NEW Nghĩa Của Từ Safe Zone Là Gì Trong Tiếng Việt? Safety Zone Là Gì, Nghĩa Của Từ Safety Zone

Hi quý vị. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài viết Nghĩa Của Từ Safe Zone Là Gì Trong Tiếng Việt? Safety Zone Là Gì, Nghĩa Của Từ Safety Zone

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Vùng an toàn là một thuật ngữ gần đây thường được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục. Và khi những nghiên cứu mới và logic tất yếu của võ thuật kết hợp với nhau, dễ dàng nhận thấy rằng nguyên tắc Vùng an toàn cũng đúng trong lĩnh vực đào tạo võ thuật. Bạn đang xem: Vùng an toàn là gì

Lời khuyên – tập tự đấm vào đầu, nên hay không?

Lời khuyên: phải làm gì khi bạn không tự tin vào cú đá của mình?

Thuật ngữ “Vùng an toàn” lần đầu tiên được đề cập trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Có thể hơi dài, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong lĩnh vực ngôn ngữ để có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của “Vùng an toàn” trong luyện tập võ thuật?

See also  NEW Cụ Giáo, Vì Sao Đưa Anh Tới

Bạn có bao giờ nhận ra rằng một đứa trẻ chỉ mất 2-4 năm để có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ trong cuộc sống hàng ngày. Còn với những ngôn ngữ mà chúng ta học sau này, hầu hết chúng ta phải bỏ ra gấp 2, 3 lần con số đó. Bạn đang xem: Vùng an toàn là gì

Vì não của trẻ nhỏ dễ nhớ hơn? Vì trẻ con không cần học bất cứ thứ gì khác như người lớn?

*

Truyện ngôn tình thiếu nhi có điểm chung thú vị là luyện võ.

Bạn đang xem: Vùng an toàn là gì?

Sự thật là não bộ của trẻ em có phần học hỏi tốt hơn người lớn (vì khoảng 6 năm đầu đời là lúc con người cần học hỏi và nhận thức về thế giới xung quanh nhiều nhất), nhưng bù lại, trẻ nhỏ cũng phải tiếp nhận nhiều thông tin mới. hơn rất nhiều so với người lớn chứ không ít hơn người lớn như chúng ta vẫn nghĩ. Không chỉ có ngôn ngữ, trẻ nhỏ còn phải học từng chi tiết về thế giới xung quanh chúng mở rộng từng ngày, từng giờ.

Vậy tại sao trẻ em vẫn thực hiện tốt các nhiệm vụ học ngoại ngữ, trong khi người lớn thì không?

See also  NEW Ubnd Tphcm Chỉ Đạo Công An Vào Cuộc

Điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nhưng theo các nghiên cứu gần đây, yếu tố lớn nhất là sự tồn tại của Vùng an toàn.

Trẻ em không sợ sai. Họ không có gì phải xấu hổ. Do đó, các em có thể luyện phản xạ ngôn ngữ không ngừng, không sợ hãi. Bạn đã bao giờ thấy một đứa trẻ có thể nói lắp cả ngày? Trong tiềm thức trẻ em hiểu rằng ngôn ngữ mà chúng bật ra có thể sai lệch rất nhiều so với ngôn ngữ cộng đồng, nhưng chắc chắn cha mẹ chúng – những người thân thiết nhất với chúng sẽ hiểu. Các em không cần sợ mình nói sai, chỉ cần lấy bình sữa là các em sẽ biết cách chỉ cho bố mẹ. Nói để mọi người cùng hiểu thì sao? Tính sau!

*

Có huyền thoại võ thuật nào mà chưa từng nhập môn, chưa từng mắc sai lầm?

Võ thuật ngày nay gần với khoa học hơn, và các sách giáo khoa chính thống nhất cho thấy rằng mọi người cần được rèn luyện mọi kỹ năng – điều đó tốt hơn là chỉ ném chúng lên. sân tập. Ngày nay, có rất nhiều hình thức tập luyện võ thuật có thể được coi là một hình thức của Vùng an toàn, chẳng hạn như được huấn luyện viên hướng dẫn bằng các dụng cụ chuyên dụng như đòn gánh, đòn đá,…. lại, hoặc đánh lửa nhẹ với đầy đủ đồ bảo hộ.

See also  NEW Công Bố Báo Cáo Thị Trường Truyền Thông Việt Nam 2017, Báo Cáo Thị Trường It Vietnam

Xem thêm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện 2017, Bảng mã ngành nghề kinh doanh 2017

*

Thực hành với mitt, pad… là một cách tuyệt vời để tạo phản xạ với các tư thế, hoàn thiện tư thế của bạn, cũng như tạo ra một môi trường rất “thật” nhưng an toàn để luyện tập.

Những hình thức huấn luyện này không chỉ hạn chế chấn thương tâm lý cho võ sĩ mà còn tạo ra một Vùng an toàn về tâm lý, cho phép họ tự tin luyện tập, kiểm tra và ghi chép các kỹ thuật. Trong giai đoạn đầu, họ sẽ tập luyện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào từ đối thủ. Đối với việc sau này họ phải đối đầu với những đối thủ thực sự, tất nhiên mọi thứ sẽ khác với luyện tập, nhưng họ đã có thể để những kỹ thuật và chiến thuật đúng đắn “ăn sâu” vào tiềm thức của người hành động.

Xem thêm: “Nắp là gì? Ý nghĩa của Nắp, Nắp là gì

Huấn luyện viên giỏi là người dạy đúng kỹ thuật và truyền cảm hứng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên thực sự “hiện đại” thì yếu tố khoa học như Safe Zone cũng không thể thiếu.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment