NEW Nghĩa Của Từ Lynx Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lynx Trong Tiếng Việt

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Nghĩa Của Từ Lynx Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lynx Trong Tiếng Việt

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mới đây, cư dân mạng thế giới đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh sinh vật siêu hiếm, đó là 2 chú linh miêu. Tuy nhiên, lý do khiến đoạn video trở nên hấp dẫn không phải vì sự quý hiếm của loài linh miêu mà bởi những hành vi kỳ lạ của chúng.

See also  NEW Top 5 Các Sàn Giao Dịch Binary Option Uy Tín Và Tốt Nhất 2021

Bạn đang xem: Lynx là gì

Họ đứng đối đầu bên lề đường, hét lên bằng thứ ngôn ngữ mà thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ là ai đó không phải loài động vật hoang dã này.

Được biết, đoạn video được ghi lại tại một khu rừng ở Ontario (Canada), bởi một người đàn ông tên Edward Trist. Trist cho biết anh đang lái xe thì bất ngờ nhìn thấy hai con linh miêu đứng bên vệ đường.

“Họ thậm chí còn không bỏ chạy, điều đó thật kỳ lạ,” Trist nói.

Hai con linh miêu đang mải mê … hét vào mặt nhau. Tuy nhiên, tiếng kêu của chúng không có vẻ gì là cãi vã, không tỏ thái độ hung dữ mà nghe như tiếng mèo nhà… hú.

Tuy nhiên, ý nghĩa của hành động của họ thậm chí còn không được các nhà khoa học biết đến. Theo Kim Poole – một chuyên gia về linh miêu, anh đã từng nghe thấy âm thanh này trước đây.

Xem thêm: Khám Phá Tiểu Sử Lê Hồng Minh Liệu Có Giàu Có Như Ông Đặng Thành Tâm?

See also  NEW Vì Sao Trung Quốc Bị Các Nước Đế Quốc Xâm Lược, Trung Quốc Bị Các Nước Đế Quốc Chia Xẻ

“Nghe thật giống tiếng gầm gừ của nam giới. Nhưng ở thời điểm này thì thật kỳ lạ. Đây là hai người trưởng thành (tính theo búi lông trên tai), trong khi cuối tháng 5 là thời điểm mang thai chứ không phải thời điểm mang thai.” . mùa giao phối (thường là cuối tháng 3) – Poole nói.

“Chẳng lẽ đây là hai con linh miêu đực, tranh giành lãnh địa?” – anh ta phỏng đoán.

Một chuyên gia khác, Luke Hunter của Hiệp hội Bảo tồn Mèo hoang dã Panthera, không đồng ý với quan điểm này. Anh ta tin rằng đây là âm thanh của mùa giao phối.

“Ở Canada, mùa đông rất khắc nghiệt, vì vậy linh miêu luôn mang thai vào một thời điểm nhất định trong năm. Và vì đã là cuối mùa nên chúng có thể đang la hét trong tuyệt vọng”.

Theo Hunter, dựa trên hành động của họ, đây là một cặp linh miêu khác giới. Con đực thì rất “thèm”, nhưng con cái thì không mấy mặn mà.

See also  NEW Ưu Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Vay Tiền Không Thế Chấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Carole Baskin – người sáng lập Big Cat Rescue – cũng đồng tình với quan điểm này. “Tôi nghĩ chúng đang thực hiện một ‘nghi lễ’ nào đó để giao phối, bởi vì dù chúng có hét to đến đâu, chúng vẫn va đầu vào nhau. Đó là một cử chỉ thân thiện.”

“Nhưng cũng có thể đó là linh miêu mẹ và con ‘chậm phát triển’ của nó. Con trai nó muốn ăn nhưng mẹ nó bắt nó phải đi săn một mình.” – Baskin hài hước nói.

Xem thêm: Kỹ thuật vẽ sóng Elliott là gì? Cách vẽ sóng Elliott một cách chính xác

Vậy đó, có ba giả thuyết: họ đang tranh cãi, một cặp vợ chồng đang cố gắng giao phối, hoặc một người mẹ muốn con mình tự lập. Và dù là chuyện gì đi chăng nữa thì đó có vẻ là một câu chuyện vô cùng nghiêm túc, bởi ngay cả khi Trist đã lái xe đi, họ vẫn tranh cãi sôi nổi và không có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment