NEW Nghĩa Của Từ Juggernaut Là Gì, Juggernaut Là Gì, Nghĩa Của Từ Juggernaut

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua nội dung Nghĩa Của Từ Juggernaut Là Gì, Juggernaut Là Gì, Nghĩa Của Từ Juggernaut

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Giới thiệu nhân vật

Tên thật: Cain Marko Biệt danh: Juggernaut

Cain Marko là con trai của Tiến sĩ Kurt Marko và là anh trai của Charles Xavier khi cha anh kết hôn với mẹ của Charles. Cain luôn bắt nạt Charles, một phần vì cha anh thích Charles hơn vì khả năng ngoại cảm của Charles. Trong một lần tranh cãi với cha mình, Cain đã vô tình phóng hỏa phòng thí nghiệm. Cha của Cain một lần nữa thể hiện tình cảm của mình với Charles hơn cả Cain – ông đã cứu Charles trước. Sau khi quay lại cứu Cain, anh đã chết vì hít phải quá nhiều khói.

Bạn đang xem: Juggernaut là gì?

Vài năm sau, Cain và Charles gia nhập quân đội. Trong một lần làm nhiệm vụ trên sa mạc, Cain đã phát hiện ra một hang động nơi cất giấu viên ngọc Cyttorak. Chạm vào viên đá quý, Cain được Cyttorak ban cho sức mạnh thần thánh, khiến anh ta trở thành Juggernaut, nhưng ma thuật của viên đá quý cũng làm rung chuyển hang động và khiến nó sụp đổ trên người Cain. Nhờ sức khỏe và sự dẻo dai vô tận, Cain đã tự đào mình ra khỏi đống đá đó và thề sẽ quay lại trả thù Charles.

Nhưng để nhận được toàn bộ sức mạnh của mình, Cain được giao nhiệm vụ giết Juggernaut trước đó và tất cả những người dân làng mà anh ta đang bảo vệ, điều mà Cain đã làm ngay lập tức mà không cần suy nghĩ. Cain đến Học viện X-Men để trả thù. Mặc dù không ngăn cản được Cain, các X-Men đã tháo mũ của Cain để Giáo sư X có thể sử dụng thần giao cách cảm để vô hiệu hóa Cain.

See also  NEW Bộ 2 Cuốn Sách Phù Thủy Thị Trường, Phù Thủy Thị Trường

Giáo sư X bí mật đưa Cain đến một căn hầm để vô hiệu hóa sức mạnh của Cain, nhưng không may anh đã bị sức mạnh đảo ngược khiến anh hôn mê. Các X-Men đã liên lạc với Doctor Strange, nhờ anh ấy giúp đỡ Charles. Vì bản chất sức mạnh của Cain đến từ phép thuật, Strange đề nghị họ đến đền thờ Cyttorak để mang viên ngọc về nhằm hóa giải tình trạng của Giáo sư X. Cyclops và Jean Grey đã đi và thành công.

Ngay khi chạm vào viên ngọc, Cain tự động dịch chuyển đến Crimson Cosmos và bị giam giữ ở đó. Không muốn anh trai mình phải chịu chung số phận, Giáo sư X đã chế tạo một cỗ máy giúp Cain dịch chuyển dần trở lại Trái đất, nhưng không may khi tác dụng của cỗ máy hết tác dụng, Cain đã được dịch chuyển trở lại Crimson Cosmos. .

Trong Crimson Cosmos, Cain học được một số phép thuật mới, và Doctor Strange yêu cầu Cain giúp anh ta đánh bại Nightmare. Nhưng Cain đã vô tình giải phóng Eternity và Eternity bị đày đến chiều không gian Oblivion. Tại đây thời gian trôi nhanh hơn và Cain phải đánh đổi tất cả phép thuật của mình để trở về Trái đất. Cain được dịch chuyển đến nơi mà Hulk và quân đội đang chiến đấu.

Cả hai hợp sức với nhau, nhưng ngay khi thấy Cain làm hại người dân, Hulk đã tức giận và quay sang đánh Cain và trận chiến đầu tiên giữa Juggernaut và Hulk bắt đầu. Hulk đã chiến thắng khi túm được mũ của Jugg và ném thẳng Jugg lên núi. Cain sau đó bị X-Men bắt và tống vào tù.

Trong tù, Cain kết bạn mới, Black Tom Cassidy. Cả hai cùng nhau vượt ngục, gây ra rất nhiều rắc rối cho X-Men, Spider Woman và Spiderman. Người nhện lừa Juggy dẫm lên xi măng ướt và giam Cain 6 tháng.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Recreational Là Gì, Nghĩa Của Từ Recreation, Nghĩa Của Từ Recreational

Xem thêm: Giá Nhượng Quyền Kinh Doanh Trà Sữa Koi, Kinh Doanh Nhượng Quyền Trà Sữa Cần Những Gì

Sau khi xảy ra chuyện, Cain đến một quán rượu để uống rượu, tại đây anh gặp một người phụ nữ Selene, người có ý định hút toàn bộ sức mạnh của Cain. Tuy nhiên, khi kế hoạch của Selene sắp hoàn thành thì Colossus trẻ tuổi đã ném ly rượu về phía Cain, khiến cả hai đánh nhau tưng bừng, phá nát cả nhà hàng. Kết quả là Juggy thắng và Cain đã bồi thường thiệt hại cho cả nhà hàng.

Trong Acts of Vengeance, Loki đã lừa Juggy chiến đấu với Thor. Juggy đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm của thần sấm khi ăn búa của Thor mà không hề hấn gì và gần như KO Thor chỉ sau một cú đánh. Các Chiến binh Mới đến để giải tán Juggy và sử dụng cơ hội đó Thor đẩy Juggy sang một chiều không gian khác.

Cain lần đầu tiên bị tấn công khi Onslaught sử dụng siêu năng lực của mình để làm suy yếu Cain và sau đó đấm Cain và bay từ Canada đến New Jersey. Quá tức giận vì điều này, Cain đã đến gặp Jean Grey để giải mã Onslaught. Khi nhận ra Onslaught chính là Giáo sư X, Jean đã bảo Cain chạy thật nhanh, nhưng đã quá muộn. Onslaught đã nhốt Cain bên trong Gem và sử dụng ảo ảnh để khiến Cain thấy rằng anh đã bị Onslaught tước bỏ mọi quyền năng của mình. Cain đã tự mình tìm ra một lối thoát, nhưng sức mạnh trong Cain ngày càng giảm dần.

Khi Hulk quay trở lại Trái đất để trả thù Illuminati, Cain ngay lập tức cầu xin Cyttorak dịch chuyển mình đến chỗ Hulk để ngăn chặn việc Hulk phá hủy X Academy. Cyttorak đồng ý, Cain đến nơi nhưng bị Hulk đánh đập dã man. Khi thắc mắc tại sao Cain không còn sức mạnh như trước, Cyttorak trả lời rằng Cain không sử dụng Gem cho mục đích đã định mà là vì lý do chính đáng – điều đó là trái với ý muốn của Gem.

See also  NEW Bản Vị Là Gì ? Tại Sao Chế Độ Bản Vị Vàng Sụp Đổ? Tại Sao Chế Độ Bản Vị Vàng Sụp Đổ

Cain tự lừa dối bản thân rằng anh không muốn cứu Học viện X, nhưng trên thực tế, để không bị gọi là một kẻ yếu đuối, một kẻ hèn nhát. Cyttorak chấp thuận và phục hồi sức mạnh của Cain. Lần này Cain ngang tài ngang sức hơn với Hulk khi cả hai bên chống trả quyết liệt, cho đến khi Charles tuyên bố nếu cả hai tiếp tục đánh nhau, cả học viện sẽ sụp đổ. Hulk đẩy Juggy chạy đến một hồ nước gần đó. Giáo sư X cảm ơn Cain vì đã cứu học viện, nhưng Cain trả lời rằng anh ta không muốn làm điều đó và đe dọa tính mạng của bất kỳ ai tìm kiếm anh ta.

Sự kết thúc của kỷ nguyên Juggernaut của Cain là trong Fear Itself, khi Cain nhặt được chiếc búa Đáng giá của Serpent. Chiếc búa biến Cain thành Kuurth – Kẻ phá đá. Kuurth đã tàn phá khu phức hợp nhà tù Raft và thành phố Salem. Tất cả các X-Men đã đến ngăn cản nhưng đều thất bại. Cyclops thực hiện một bước đi mạo hiểm: yêu cầu Magik đến Cyttorak và yêu cầu anh ta rút toàn bộ sức mạnh Juggernaut của Kuurth.

Lúc đầu Cyttorak rất vui khi thấy Juggernaut ngày càng phá hoại, nhưng khi nghe tin Cain đã phục vụ cho một vị thần khác, Cyttorak đã tức giận và đồng ý tiêu hao sức mạnh của Cain với điều kiện phải có người khác. địa điểm. Khi Magik chuẩn bị bước lên, Colossus đã đẩy cô ra và trở thành Juggernaut mới. Colossus ngay lập tức quay lại chiến đấu với Kuurth và giành chiến thắng.

Xem thêm: Giới thiệu Tổng quan về Cocos Creator, Giới thiệu Công cụ lập trình trò chơi Cocos Creator

Kuurth được Serpent triệu hồi trở lại cùng với các Worthys khác chiến đấu với Avengers cho đến khi Thor giết Serpent. Sức mạnh của cây búa của Worthy biến mất cùng lúc với sức mạnh của Cyttorak. Bây giờ Cain chỉ là một con người bình thường.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment