NEW Ngân Hàng Tmcp Đại Chúng Việt Nam

Hello quý khách. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài viết Ngân Hàng Tmcp Đại Chúng Việt Nam

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Thông tin:
PVCombank là gì, viết tắt của What, Whose, Is It Good?
5 (100%) 1 phiếu bầu

Xem tham khảo: tên viết tắt của các ngân hàng

PVCombank có tốt hay không?

Rất khó dùng từ ngữ để đánh giá ngân hàng tốt, xấu, uy tín, tai tiếng. Và PVCombank cũng không ngoại lệ. Nếu bạn cho rằng PVCombank là ngân hàng mới, chất lượng chưa cao và chưa biết nên hợp tác, lựa chọn PVCombank thì hãy để những con số và thông tin sau giúp bạn:

Cổ đông uy tín

Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) là cổ đông chính thức của PVCombank. Và nhắc đến PetroVietnam là bạn đã có thể hình dung được nó uy tín như thế nào rồi. Đây là một doanh nghiệp có tên tuổi không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Vì vậy, về người sáng lập, bạn có thể yên tâm về PVCombank.

Vốn điều lệ đứng trong top 9

Vốn điều lệ là số tiền mà ngân hàng cần đảm bảo có đủ để duy trì hoạt động của mình trên thị trường tiền tệ. Và hiện nay, PVCombank đứng thứ 9 về vốn điều lệ cao với hơn 9.000 tỷ đồng do các cổ đông chính, cổ đông chiến lược và các cổ đông nhỏ lẻ khác góp vốn. Mức vốn điều lệ này thậm chí còn cao hơn cả các ngân hàng lớn như SHB, Techcombank.

See also  NEW Cách Thức Đầu Tư Quỹ Mở Hiệu Quả, Cách Thức Đầu Tư Vào Quỹ Mở Hiệu Quả

Tổng tài sản đứng thứ 11

Tổng tài sản của PVCombank là 105.641 tỷ đồng và đây là một con số khá lớn. Với số lượng tài sản chỉ đứng sau BIDV, Vietinbank, Vietcombank, ACB, Techcombank, Eximbank, Sacombank, MB, SCB, SHB, PVCombank chắc chắn sẽ là miền đất hứa cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. .

Xem thêm: Công Ty Thủy Sản Thuận Phước, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thủy Sản Thuận Phước

Mạng lưới chi nhánh khá rộng

Mặc dù chỉ có khoảng 116 điểm giao dịch trên toàn quốc bao gồm cả văn phòng / chi nhánh và điểm giao dịch nhỏ lẻ, nhưng PVCombank vẫn là ngân hàng có số điểm giao dịch cao hơn so với các ngân hàng nổi tiếng khác như Ngân hàng Quân đội. đội.

Và trong thời gian sắp tới, chắc chắn ngân hàng này sẽ có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động ra các thành phố, thị xã, thị trấn lớn trên cả nước để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ của mình. .

*

PVCombank có uy tín hay không?

Đa dạng về dịch vụ và sản phẩm

PVCombank hướng đến khách hàng cá nhân và tổ chức. Với nhiều dịch vụ và sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Và một số dịch vụ tài chính, tín dụng do PVCombank cung cấp được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất bao gồm:

Tín dụng dành cho cá nhân và doanh nghiệp Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế Dịch vụ tài khoản thẻ ngân hàng cho cá nhân Sản phẩm tiết kiệm sinh lời dài hạn Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh Dịch vụ tài trợ thương mại cho doanh nghiệp Sản phẩm chuyển tiền và ngoại hối…

See also  NEW Drc Là Gì - Tất Tần Tật Thông Tin Về Decred (Drc)

Trong các sản phẩm dịch vụ này có nhiều sản phẩm con phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, mọi người đều có thể kết nối không khoảng cách với PVCombank miễn là đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

Thẻ tín dụng PVCombank

Một trong những sản phẩm của PVCombank được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất chính là các loại thẻ tín dụng do ngân hàng này phát hành. Với thẻ tín dụng PVCombank, bạn có thể chủ động hơn trong cuộc sống với hình thức chi tiêu không dùng tiền mặt. Và hiện tại PVCombank đang phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Platinum: Với hạn mức tín dụng cực lớn, thời gian miễn lãi trong 55 ngày, lãi suất vay qua thẻ chỉ 12% / năm, phí rút tiền mặt là 4% số tiền rút. Đây là thẻ tín dụng dành cho khách hàng VIP của ngân hàng và bạn sẽ phải trả phí thường niên là 900.000đ kể từ năm thứ 2 trở đi.

Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Gold: Loại thẻ này có hạn mức tín dụng lớn và khách hàng sẽ được miễn lãi trong 45 ngày. Lãi suất và phí rút tiền tương tự như thẻ VIP ở trên và phí thông thường nên từ năm sử dụng thứ 2 trở đi sẽ chỉ còn 450.000đ. Đây là dòng thẻ tín dụng phổ biến nhất của PvcomBank hiện nay.

PVcomBank MasterCard Thẻ tín dụng thông minh: Hạn mức tín dụng được quy định tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng và bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng về thu nhập của mình để ngân hàng cấp tín dụng. Thẻ sẽ bị tính phí thường niên 300.000 VND, phần còn lại cho các giao dịch khác tương tự như thẻ tín dụng nêu trên…

See also  NEW Bạn Biết Gì Về Liên Minh Hàng Không Skyteam Là Gì ? Bạn Biết Gì Về Liên Minh Hàng Không Skyteam

Tất cả các loại thẻ tín dụng PvcomBank đều áp dụng cho khách hàng từ 18 đến 62 tuổi với mức thu nhập đảm bảo trên 5 triệu đồng / tháng. Quý khách có nhu cầu làm thẻ tín dụng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến Ngân hàng PvcomBank để hoàn tất các thủ tục theo quy định. Tất nhiên bạn sẽ không được phép mắc nợ khó đòi…

Tôi có nên chọn PvcomBank hay không?

Trước hết, chúng ta cần biết rằng không có ngân hàng nào lừa đảo khách hàng dù là ngân hàng mới hay ngân hàng lâu đời. PvcomBank cũng không ngoại lệ. PvcomBank tuy chỉ là một ngân hàng mới nhưng là sự hợp nhất của các tổ chức uy tín và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật cũng như điều lệ của ngân hàng nhà nước.

Chỉ là chúng ta với tư cách là khách hàng đã hiểu đúng về bản chất của ngân hàng và về các gói sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho chúng ta hay chưa. Một khi bạn lo lắng về uy tín và sự tốt đẹp của ngân hàng, bạn không nên chọn hợp tác với PvcomBank.

Xem thêm: Ký sự là gì – Hồi ký là gì?

Nếu đã có cái nhìn đa chiều và đánh giá khách quan về PvcomBank, bạn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình và sẽ biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi “PVCombank là gì, viết tắt của What, Whose, Is It Good?“.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment