NEW Nên Đầu Tư Mã Chứng Khoán Nào Tiềm Năng Năng Nên Đầu Tư Dài Hạn Hiện Nay?

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Nên Đầu Tư Mã Chứng Khoán Nào Tiềm Năng Năng Nên Đầu Tư Dài Hạn Hiện Nay?

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Đầu tư vào cổ phiếu đang là một trong những xu hướng đầu tư hot nhất hiện nay. Ngoài đầu tư lướt sóng thì đầu tư dài hạn là mong muốn lớn của các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu top 10 cổ phiếu dài hạn tiềm năng nhất cho người nắm giữ.

Bạn đang xem: Nên đầu tư vào mã cổ phiếu nào?

*

1. Cổ phiếu ngân hàng: Từ trước đến nay, đây luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bởi tính an toàn và ổn định. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, cổ phiếu ngân hàng đang là cổ phiếu dẫn dắt và dẫn dắt thị trường chứng khoán. Lợi thế của cổ phiếu ngân hàng là dễ dự đoán xu hướng tăng trưởng, thanh khoản cao … Hiện tại, cổ phiếu ngân hàng tiềm năng nhất là Techcombank (TCB).

See also  NEW Báo Giá Màn Hình Led Ngoài Trời Là Gì ? Màn Hình Led P4 Là Gì

2. Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe: Năm 2020, sức khỏe là vấn đề được quan tâm nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vì vậy, cổ phiếu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế rất được quan tâm. Ở mảng dược phẩm, khám chữa bệnh hứa hẹn tăng trưởng trong thời gian tới. Mã Sức khỏe mà chủ sở hữu nên giữ là Công ty Cổ phần Traphaco (TRA).

3. Cổ phiếu Fintech: Đây là những cổ phiếu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào tài chính ngân hàng. Đây là một trong những ngành nghề mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong thời gian tới. Công ty Cổ phần VNG (VNG).

4. Cổ phiếu trong ngành nông sản: Là một quốc gia có ngành nông nghiệp là chủ đạo, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới. Nông sản Việt Nam cũng đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường thế giới. Người nắm giữ nên đầu tư vào mã chứng khoán: Tổng công ty Giống cây trồng Việt Nam (NSC).

See also  NEW Đăng Truyện Trên Wattpad Kiếm Tiền Như Thế Nào? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Xem thêm: Mẫu đối chiếu công nợ tiếng anh, biên bản đối chiếu công nợ tiếng anh

5. Cổ phiếu xây dựng: Nhu cầu xây dựng luôn tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ nên cổ phiếu của nhóm ngành này được dự báo sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Người nắm giữ không nên bỏ qua mã chứng khoán sau: Cổ phiếu của Tập đoàn Hoa Sen (HSG).

6. Cổ phiếu hậu cần: Tại Việt Nam, logistics đang phát triển từng ngày, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Vì vậy, người nắm giữ tuyệt đối không được bỏ qua mã cổ phiếu của. Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTP)

7. Cổ phiếu Ngành nước sạch: Nước sạch là nhu cầu cấp thiết nhất của bất kỳ người dân nào. Hiện giá nước vẫn đang ở mức thấp và tương lai sẽ tăng với lộ trình rõ ràng. Do đó, cổ phiếu của các công ty cấp nước sạch chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới. Cổ phiếu tiêu biểu: CTCP Nước Thủ Dầu Một (TDM).

số 8. Cổ phiếu bán lẻ: Việt Nam là quốc gia có dân số đông và tốc độ tăng trưởng GDP hàng đầu thế giới. Do đó, ngành bán lẻ được hưởng lợi rất nhiều và được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ. Cổ phiếu đầu tư vào ngành này là Viettel Post (VTP).

See also  NEW Mô Hình Lừa Đảo Ponzi Là Gì? Biết Lừa Đảo Tại Sao Nhiều Người Vẫn Lao Vào?

9. Cổ phiếu bất động sản: Cùng với nhu cầu bất động sản ngày càng lớn, đây cũng sẽ là mã đầu tư dài hạn mà người nắm giữ không nên bỏ qua. Cổ phiếu mà bạn nên cân nhắc đầu tư là Vinhomes (VHM).

10. Cổ phiếu năng lượng: Năng lượng sạch là lĩnh vực đang được Chính phủ kêu gọi và thúc đẩy với nhiều chính sách ưu đãi dài hạn. Do đó, tiềm năng phát triển của các cổ phiếu trong ngành này là rất lớn, trong đó nổi bật nhất là CTCP Điện Gia Lai (GEG).

Xem thêm: P / S có nghĩa là gì? Ý nghĩa của điều gì trong tiếng Anh

Trên đây là một số cổ phiếu thuộc nhóm ngành triển vọng trong tương lai để đầu tư dài hạn. Nếu bạn không có nhiều vốn, hãy thử những gói vay từ các tổ chức tài chính. Đừng ngần ngại vay vốn để đầu tư vào những cổ phiếu tiềm năng này. Hiện nay, có rất nhiều gói vay ưu đãi để đầu tư mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với việc đầu tư chứng khoán.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment