NEW Myetherwallet Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet Myetherwallet Là Gì

Hello quý khách. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Myetherwallet Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Myetherwallet Myetherwallet Là Gì

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Myetherwallet.com là một Ví dành riêng để lưu trữ và chuyển Ethereum (* tiền xu) 2 TIỀN HÀNG ĐẦU chỉ sau BITCOIN) sang một Ví ETH khác rất an toàn và bảo mật cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Ví Myetherwallet

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Ví Myetherwallet

*

Cách tạo ví MEW (viết tắt của MyEtherWallet)

Nhấp vào Ví mớiNhập mật khẩu của bạn.Tạo ví mới

*

Bấm vào Tải xuống tệp kho khóa (UTC / JSON) để tải tệp xuống và lưu trữ cẩn thận trong máy tính của bạn (tệp này giống như chìa khóa để mở ổ khóa)

*

*

*

Sau khi lưu tệp ở trên. Nhấp chuột Tôi hiểu. tiếp tục. Sao chép mã Khóa cá nhân và lưu trữ nó (đây giống như một khóa thứ hai)

Sau khi bạn đã sao chép Khóa cá nhân, bạn có thể nhấp vào. cái nút In ví giấy và tải hình ảnh của mã QRCODE được sử dụng để mở khóa Ví MEW vào thiết bị lưu trữ (đây giống như phím thứ 3). Bạn có thể không cần thực hiện bước này, có 2 chìa khóa vào Ví MEW là đủ!

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

Cách chuyển Ethereum từ MyEtherWallet sang một địa chỉ ví ETH khác.

Nhấp chuột Gửi Ether & Token. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để truy cập Ví MEW.

1: Bạn có thể mở khóa vào ví MEW bằng tệp Tệp kho khóa / JSON đã lưu ở trên.

2: Sử dụng Mã khóa cá nhân để mở khóa ví MEW (* hạn chế sử dụng phương pháp này để truy cập ví, trong trường hợp máy tính bị kẹt với keylog)

Dải địa chỉ ở phía bên phải là ĐỊA CHỈ Ví ETHEREUM của bạn được sử dụng để mua và nhận ETH về ví MEW.

Đến địa chỉ: Địa chỉ Ví ETH bạn cần chuyển đến.Số tiền cần gửi: Số lượng ETH cần chuyển.Lần lượt nhấp vào Tạo giao dịch >> Gửi giao dịch >> Có, tôi chắc chắn! >> Xác minh Giao dịch để chuyển ETH. AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

See also  NEW Vì Sao Nhật Cường Mobile Bị Khám Xét, Vì Sao Lại Khám Xét Nhật Cường Mobile

3. Hướng dẫn Thêm mã thông báo tùy chỉnh vào ví Myetherwallet

Thông thường các token trên nền tảng ERC20, sau khi mua token từ nhà phát hành, chúng ta phải thực hiện thêm một bước nữa. Đó là thêm mã thông báo của nhà phát hành vào ví và rút mã thông báo về ví MEW. Trước tiên, chúng ta phải hiểu các mã thông báo trên nền tảng ERC20 có nghĩa là gì bên dưới.

Nền tảng Ethereum ERC20 là gì?

Việc phát hành Token thông qua Nền tảng Ethereum (ERC20) – một loại hợp đồng thông minh. Đây được hiểu là một hợp đồng bảo lãnh, một hợp đồng đảm bảo tài chính cho các tổ chức phát hành Token. Nhà đầu tư mua Mã thông báo ERC20 được bảo vệ tốt nhất, tránh các vấn đề về nhà phát hành SCAM.

Khi bạn mua mã thông báo, bạn sẽ giữ ETH của mình dưới dạng Mã thông báo trong ví của bạn Myetherwallet. Trong trường hợp Token vì lý do nào đó không lên sàn như cam kết hoặc nhóm giải tán, ngừng phát triển thì TOKEN đó sẽ tự động chuyển đổi thành ETH trong ví MEW của bạn và bạn có thể rút ETH về bán trên Remitano và nhận tiền mặt hoặc sử dụng ETH đó để mua một ICO khác.

Tóm lược: Nếu nhà phát hành SCAM Token, bạn sẽ được HOÀN TIỀN bằng ETH trong tài khoản ví MEW của mình. Ở đây bạn không có nguy cơ mất tất cả mọi thứ khi bạn mua Mã thông báo SCAM. Hay bạn có thể hiểu đơn giản rằng việc rút token về ví MEW giống như bạn đang được MEW bảo hiểm (ĐƯỢC HOÀN TIỀN trở lại ETH khi bị SCAM). Nếu bạn không rút tiền, bạn không được bảo hiểm (KHÔNG HOÀN TIỀN).

THÊM TOKEN VÀO MEW. Ví tiền Chúng tôi cần 3 thông số từ nhà xuất bản:

1. địa chỉ2. biểu tượng3. mục tiêu

Thông thường, đơn vị phát hành Token sẽ công bố 3 thông số trên trên trang chủ của họ. Mỗi nhà phát hành token sẽ có các thông số khác nhau, không cái nào giống cái nào.

Tôi sẽ DEMO thêm mã thông báo từ BITAIR, một dự án mà viettradeportal.vn cũng đang đầu tư để các bạn dễ hình dung:

Bước 1: Sau khi mua token, bạn cần RÚT TOKEN từ BITAIR sang MEW Wallet như sau:

1 / Cập nhật địa chỉ ví Ethereum từ ví MEW trong Hồ sơ của BITAIR.

Xem thêm: 5 Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Trên 65 Tuổi Để An Tâm

Địa chỉ ví DEMO Ethereum từ MEW

2 / Rút token về ví MEW tại Rút BTCA, nhập 6 số Authy và nhấp vào Rút BTCA… BITAIR sẽ gửi một email xác nhận xác nhận việc rút Token đến email của bạn. Bạn mở email và nhấp vào liên kết xác nhận để hoàn tất việc rút BTCA Token.

Bước 2: Thêm mã thông báo BTCA vào MEW. Ví tiền.

2 / Đăng nhập vào ví MEW (Myetherwallet) của bạn, cuộn xuống và nhìn bên phải màn hình, bạn sẽ thấy nút Thêm mã thông báo tùy chỉnh như hình bên dưới:

3 / Copy 3 thông số bên Rút tiền BITAIR và dán nó qua ví MEW >> Cứu lần nữa

4/ Sau khi thêm, hãy nhấp vào. cái nút Nạp mã thông báo

See also  NEW Bố Soobin Hoàng Sơn Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

CHÚ Ý: Mỗi đơn vị phát hành token sẽ có các thông số khác nhau, thông thường họ sẽ công bố 3 thông số trên trang chủ hoặc bạn có thể xem thông tin Token mình có trên https://ethplorer.io

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

4.Hướng dẫn tìm 3 thông số để Thêm mã thông báo tùy chỉnh trên ví MEW.

Nếu bạn không nhớ mã thông báo nào trong ví MEW của mình? Nếu bạn không biết tìm 3 thông số để thêm mã thông báo ở đâu, bạn có thể vào Mã thông báo (Ethplorer.io) từ ví mew hoặc truy cập trực tiếp vào trang Ethplorer.io nếu bạn không muốn đăng nhập mew.

Sao chép địa chỉ ví ETH có chứa mã thông báo của bạn vào hộp tìm kiếm >> ĐI VÀO hoặc bấm vào Dân tộc học

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

5.Hướng dẫn chuyển token sang ví MEW khác

Sau khi mua một số Token nhất định, bạn cần chuyển mã thông báo đó đến một địa chỉ ví MEW khác (* Nhu cầu phổ biến trong việc bán mã thông báo ERC20 ở chợ đen), bạn có thể thực hiện như sau:

Vào Gửi Ether & Token >> Bấm Nạp mã thông báoĐến địa chỉ: Địa chỉ ví MEW để chuyển Token sangSố tiền cần gửi: mũi tên thả xuống bên phải >> chọn Token cần chuyển >> nhập số lượng Token cần chuyển Nhấp vào TẠO GIAO DỊCH

Nhấp chuột Nạp mã thông báo xuất hiện, nếu bạn không thấy mã thông báo bạn cần Thêm mã thông báo tùy chỉnh như đã chỉ dẫn ở trên.

Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển Token IDH

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO

6.Hướng dẫn nhận ICO Airdrop và cách thiết lập GWEI – GAS LIMIT

Hình thức hiện tại Nhận mã thông báo ERC20 MIỄN PHÍ được gọi chung là Air Drop khá phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Thông thường, để nhận được mã thông báo ERC20 miễn phí, bạn cần gửi 0 ETH đến 1 địa chỉ ví ETH của nhà phát hành mã thông báo bằng ví MEW của riêng bạn. Sau đó, nhà phát hành sẽ gửi mã thông báo đến ví MEW đã chuyển. Nói là Miễn phí, nhưng bạn vẫn phải trả một khoản phí nhỏ (khoảng vài nghìn đồng) để đặt phí GWEI và phí GAS LIMIT do nhà phát hành mã thông báo yêu cầu.

Ví dụ để nhận mã thông báo ERC20 miễn phí:

Thông tin ví dụ để nhận TOKEN ERC20 MIỄN PHÍ

Cách đặt GAS LIMIT và GWEI trên MEW. ví tiền khi gửi 0 ETH để nhận TOKEN MIỄN PHÍ theo ví dụ trên như hình bên dưới:

Thông thường những token miễn phí đó không có nhiều giá trị, ở số nhiều là những token rác không có giá trị. Tuy nhiên, vẫn có một số mã thông báo thực sự chất lượng và có giá trị nếu nó được đưa lên sàn giao dịch (tỷ lệ mã thông báo chất lượng rất nhỏ so với mã thông báo rác). Vì vậy khi thấy thông tin nhận TOKEN GIÁ TRỊ MIỄN PHÍ từ các mạng xã hội, diễn đàn từ trên mạng thì các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi muốn nhận nhé.

CHÚ Ý: KHÔNG TẶNG KHÓA RIÊNG TƯ CỦA MEW Wallet, email hoặc thông tin mật khẩu cho bất kỳ đơn vị hoặc nhà xuất bản nào yêu cầu.

See also  NEW Mua Bitcoin (Btc) Trực Tuyến & Quy Đổi Tiền Dễ Dàng, Mua Bitcoin (Btc)

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

7. Chú ý đến bảo mật khi sử dụng ví Myetherwallet

Hiện tại, có một số trang web myetherwallet giả mạo. Ví dụ:

→ Trang web thực là: https://www.myetherwallet.com/→ Web giả mạo là: https: //myetherwalleţ.com/ (Chữ t có dấu ngoặc đơn), hoặc http://myetherwaller.com, http://www.myetherwallet.co

Chỉ khác là dấu phẩy ở chữ T, chữ ER thay vì ET, đuôi .CO thay vì .COM… Nếu không để ý sẽ rất khó hiểu. Thông thường, 99% thời gian, nhìn vào nó, bạn sẽ không thấy sự khác biệt. Vì trang web lừa đảo rất tinh vi, giống hệt trang web thật.

Những ai tìm kiếm cụm từ myetherwallet sẽ thấy ngay từ đầu đã xuất hiện một trang web lừa đảo, kèm theo những lời quảng cáo. Vì vậy nếu không để ý sẽ rất dễ bị đăng nhập vào trang web giả mạo này. Kết quả 100% bạn sẽ bị hack nick, mất hết token, ETH trong đó.

Gần đây có nhiều bạn báo nick bị hack mất hết token, có lẽ một phần cũng vì lý do này. Để đảm bảo an toàn cho tiền cũng như nick của bạn, bạn phải chú ý khi đăng nhập vào ví MEW.

→ Để an toàn, bạn nên ĐẶT CHỖ địa chỉ trang web thật: https://www.myetherwallet.com

→ Sử dụng Kho khóa và mật khẩu để đăng nhập Ví MEW

→ Không hoặc hạn chế sử dụng Private Key, nên lưu Private Key ở một nơi an toàn (* đặt mật khẩu vào thư mục nơi nó được lưu trữ)

→ Khuyến nghị cài đặt và sử dụng Metamask.io cho MEW Wallet.

→ Nếu ​​chỉ đơn giản là kiểm tra số ETH và số MEW Wallet Token hiện tại, bạn chỉ cần vào https://ethplorer.io, Copy địa chỉ ví ETH cần kiểm tra để xem. Tránh đăng nhập vào MEW WALLET trừ khi thực sự cần thiết.

→ Mua bản quyền PHẦN MỀM CHỐNG VIRUT – TROJAN – MÃ HẠI và cài đặt trên máy tính – laptop – điện thoại của bạn có quyền truy cập vào ví MEW. (* Tôi khuyên bạn nên sử dụng PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KASPERSKY)

AN TOÀN MUA ETHEREUM VỚI REMITANO MUA Ví CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

METAMASK là ứng dụng thứ 3 rất hay của Ví MEW giúp bảo mật tài khoản của bạn, tránh trường hợp máy bị dính keylog và lưu mã Private Key để đăng nhập vào ví. Tất cả các giao dịch chuyển ETH, TOKEN ERC20 liên quan đến Ví MEW phải được chính bạn xác nhận thông qua METAMASK mới được thực hiện, từ đó giúp bảo vệ tối đa tài khoản của bạn. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên giao dịch trên EtherDelta trao đổi để mua và bán mã thông báo ERC20 thì đây là ứng dụng tôi khuyên bạn nên sử dụng và cài đặt cho tài sản của chính mình.

→ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT METAMASK MỞ RỘNG TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME:

Truy cập https://metamask.io hoặc bạn có thể cài đặt trực tiếp tại liên kết này. Xem những hình ảnh dưới đây để biết cách cài đặt và sử dụng Metamask cho MEW. Ví tiền thế nào ?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment