NEW Mua Thẻ Itunes Việt Nam, Nạp Tiền Vào Tài Khoản Appleid Việt Nam Giá Rẻ

Thái Sơn chào đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Mua Thẻ Itunes Việt Nam, Nạp Tiền Vào Tài Khoản Appleid Việt Nam Giá Rẻ

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

https://www.youtube.com/watch?v=HFOgVCBUNGg

Thông tin về Thẻ quà tặng iTunes 300 YEN (JP)

Lý do mua Thẻ quà tặng iTunes

Mua ngay Thẻ quà tặng iTunes! Thẻ quà tặng iTunes rất đơn giản để sử dụng và cũng là một món quà hoàn hảo. Bạn có thể mua tại viettradeportal.vn với nhiều mệnh giá khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Mọi Thẻ quà tặng iTunes đều hoạt động trong Mac App Store, App Store, iBooks Store và iTunes Store để nạp tiền vào tài khoản iTunes của bạn để sử dụng cho việc mua hàng trong ứng dụng hoặc trong ứng dụng. Vì vậy, hãy tiếp tục. và gửi cho bạn bè của bạn trò chơi mới nhất hoặc những người thân yêu của bạn những album nóng nhất. Chỉ cần tìm nhạc, phim, Chương trình truyền hình, sách hoặc trò chơi bạn muốn trên iTunes Store, iBooks Store hoặc App Store. Hoặc từ thiết bị iOS của bạn, nhấp vào “nút chia sẻ” ở gần đầu màn hình. Thẻ quà tặng iTunes cho đến nay là cách thuận tiện nhất để nạp tiền vào tài khoản iTunes Store của bạn. Số dư của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản iTunes Store sau khi bạn kích hoạt Thẻ quà tặng iTunes. Mỗi khi bạn mua nội dung mới, iTunes sẽ trừ tiền trong tài khoản của bạn cho đến khi hết. Trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Thẻ quà tặng iTunes để mua đăng ký Apple Music. Nhưng để mua hàng từ App Store, Apple Books hoặc ứng dụng Apple TV, hãy sử dụng thiết bị Apple.

See also  NEW Btcusd — Biểu Đồ Và Giá Bitcoin — Tradingview, Giá Bitcoin Ngày 10/6 Tăng Mạnh Lên Trên 37

Làm thế nào để sử dụng Thẻ quà tặng iTunes 300 YEN (JP)?

Kích hoạt Thẻ quà tặng iTunes với iPhone, iPad, iPod touch của bạn

Bạn đang xem: Thẻ itunes việt nam

Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, hãy mở ứng dụng App Store ở cuối màn hình, chạm vào Hôm nay. Ở đầu màn hình, chạm vào nút đăng nhập hoặc ảnh đại diện của bạn. Chạm vào “Đổi thẻ quà tặng hoặc mã“. Nếu bạn không thấy “Đổi thẻ quà tặng hoặc mã, đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

*

Nhấp chuột “Bạn cũng có thể nhập mã của mình theo cách thủ công“Nhập mã gồm 16 ký tự bắt đầu bằng X mà bạn nhận được từ viettradeportal.vn để kích hoạt.

Kích hoạt Thẻ quà tặng iTunes trên máy Mac của bạn

Xem thêm: Xử lý hàng trả lại cần những giấy tờ gì, xử lý hàng trả lại theo quy định mới nhất

See also  NEW Full Hd Là Gì ? Chọn Màn Hình Máy Tính Với Độ Phân Giải Thích Hợp Như Nào?

Trên máy Mac của bạn, mở App Store, nhấp vào tên của bạn hoặc nút đăng nhập trong thanh bên. Nhấp vào “Đổi thẻ quà tặng“.

*

Nhấp chuột “Bạn cũng có thể nhập mã của mình theo cách thủ công“Nhập mã gồm 16 ký tự bắt đầu bằng X mà bạn nhận được từ viettradeportal.vn để kích hoạt.

Kích hoạt Thẻ quà tặng iTunes trên thiết bị Android của bạn

Xem thêm: Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Bến Lức, Long An, Khu công nghiệp Phú An Thạnh

Mở ứng dụng Apple Music. Nhấn vào nút menu, sau đó nhấn vào Tài khoản. Nhấn vào “Đổi mã hoặc thẻ quà tặng”. Nhập mã gồm 16 chữ số bắt đầu bằng X mà bạn nhận được từ vietradeportal.vn. Sau đó nhấn Redeem.Done!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment