NEW Mua Khóa Bảo Mật Usb

Thái Sơn chào đọc giả. Today, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với nội dung Mua Khóa Bảo Mật Usb

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Mức độ nghiêm trọng của tất cả các vụ vi phạm an ninh mạng bắt nguồn từ việc tên người dùng và mật khẩu bị đánh cắp làm lộ thông tin về người dùng hoặc doanh nghiệp, dẫn đến những nguy hiểm tiềm ẩn. Cần một khóa bảo mật an toàn và dễ sử dụng hơn? Lựa chọn phù hợp nhất là khóa bảo mật YubiKey từ Yubico.

Bạn đang xem: Mua khóa bảo mật usb

Universal 2nd Factor YubiKey là gì? Phím này hoạt động như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của viettradeportal.vn và đừng quên tham khảo thêm các mẫu khóa bảo mật khác đến từ thương hiệu Yubico nhé!

Mục lục

Khóa bảo mật Universal 2nd Factor Yubikey là gì? Tại sao bạn nên sử dụng YubiKey? Tham khảo khóa YubiKey tốt nhất thị trường hiện nay từ Yubicovietradeportal.vn – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop … từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

See also  NEW Cách đọc bảng chứng khoán điện tử

Khóa bảo mật Yubikey Universal Factor thứ 2 là gì?

YubiKey là một thiết bị xác thực phần cứng do Yubico sản xuất, hỗ trợ mật khẩu một lần, mật mã và xác thực khóa công khai, các giao thức Yếu tố thứ 2 (U2F) và FIDO2 do Liên minh FIDO phát triển. Đây được coi là công ty đi đầu trong lĩnh vực xác thực 2 yếu tố dựa trên phần cứng.

Tìm kiếm sản phẩm trên viettradeportal.vn

YubiKey cho phép người dùng đăng nhập an toàn vào tài khoản của họ bằng cách phát mật khẩu một lần hoặc sử dụng cặp khóa công khai hoặc riêng tư dựa trên FIDO do thiết bị tạo ra. Ngoài ra, nó còn cho phép lưu trữ mật khẩu tĩnh để sử dụng tại các trang không hỗ trợ mật khẩu dùng một lần.

*

5Ci có thể kết nối với bất kỳ cổng USB-C hoặc Lightning nào, vì vậy mọi MacBook, iPad, điện thoại Android hoặc iPhone mới hơn

Tại sao bạn nên sử dụng YubiKey?

Công dụng của YubiKey

Yubico cung cấp công nghệ xác thực đa thông số an toàn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất để giảm thiểu rủi ro này. Yubikey cung cấp quyền truy cập an toàn vào hàng triệu dịch vụ trực tuyến. Chỉ cần kết hợp với các trình quản lý mật khẩu hàng đầu của tổ chức bạn, thông tin đăng nhập xã hội và các hệ thống đăng nhập một lần để có độ bảo mật cao hơn nữa.

*

YubiKey cung cấp công nghệ xác thực đa thông số an toàn và dễ sử dụng nhất Yubikey là khóa bảo mật hoạt động tốt với hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, ứng dụng từ các nhà phát triển và khách hàng một cách độc lập mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên thiết bị.

Xác thực đa yếu tố là gì?

Trên các ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến hiện nay, phương thức xác thực phổ biến nhất vẫn được sử dụng là sử dụng tài khoản và mật khẩu, tuy nhiên cách này ngày càng nguy hiểm do sự tấn công của các hacker và hacker. tổ chức đánh cắp thông tin, gây hoang mang cho người dùng và doanh nghiệp. Vì vậy, nếu mật khẩu bị rò rỉ ra bên ngoài, vẫn có một cách để bảo vệ người dùng là kích hoạt tính năng xác thực đa yếu tố.

See also  NEW Chứng Khoán Hsc Là Gì

Bạn đã nghe về xác thực đa yếu tố chưa? Vậy nó thực sự là gì? Xác thực đa yếu tố là phương pháp cho phép các dịch vụ máy tính và người dùng sử dụng nhiều phương pháp xác thực để xác định và bảo vệ tài khoản.

Xem thêm: Giá xe ô tô 2018: Thuế giảm về 0% Nhưng Giá xe ô tô tăng trở lại? ?

Bản chất đa yếu tố trong an toàn thông tin được chia thành 3 nhóm chính:

Những gì bạn có: được gọi là điện thoại, thẻ từ hoặc thiết bị bảo mật OTP. Các yếu tố sinh trắc học của người dùng, chẳng hạn như: vân tay, giọng nói, móng tay, v.v. Người dùng. Điều bạn biết: là thông tin mà chỉ người dùng biết, chẳng hạn như mật khẩu, tài khoản cũng như các câu hỏi bảo mật.

Kết hợp các loại xác thực này sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật cho tài khoản và các dịch vụ trực tuyến hiện nay.

Cách hoạt động của Yubikey

Giả sử, khi bạn sử dụng YubiKey để đăng nhập vào các dịch vụ Google, Facebook hoặc Dropbox, GitHub, Lastpass, Windows 10 Aniversary, MacOS Sierra, Linux, Gmail, Google Cloud, sau khi nhập đúng Tên người dùng và mật khẩu đăng nhập, trình duyệt sẽ yêu cầu bạn cắm Yubikey vào máy tính của bạn và chạm vào nó. Nếu đó là thiết bị YubiKey mà bạn đã đăng ký trước đó, quá trình đăng nhập sẽ thành công.

*

(Nguồn tham khảo trên sea.pcmag.com)

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click 2.5, Download Auto Click 2

Bạn có thể hiểu như thế này, khi sử dụng phương thức xác thực Yubikey, trình duyệt sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cắm YubiKey vào để xác thực chứ không yêu cầu nhập mã và lúc này nó sẽ hoạt động trực tiếp với người dùng. các trình duyệt được hỗ trợ (Google Chrome và Opera). Lúc này trình duyệt và thiết bị sẽ giao tiếp trực tiếp với nhau và bước xác thực sẽ được trình duyệt tự động thực hiện, bạn hoàn toàn không cần nhập mã xác thực. Điều này giúp ngăn chặn các trang web giả mạo lấy cắp thông tin của bạn.

Tham khảo khóa YubiKey tốt nhất trên thị trường hiện nay từ Yubico

Khóa bảo mật Yubico

Bằng cách sử dụng xác thực 2 yếu tố, khóa bảo mật Yubico giúp bảo vệ các tài khoản trực tuyến của bạn khỏi bị truy cập trái phép, loại bỏ nguy cơ bị tấn công vào quyền riêng tư quan trọng. Khóa bảo mật Yubico được chứng nhận FIDO và hoạt động với Google Chrome và bất kỳ ứng dụng nào tuân thủ FIDO trên Windows, Mac OS hoặc Linux. Bảo mật thông tin đăng nhập của bạn và bảo vệ Gmail, Facebook, Dropbox, Outlook, Dashlane, 1Password, tài khoản của bạn và hơn thế nữa.

Xem thêm: Proof Of Concept – Bằng chứng khái niệm là gì (Poc)

*

Khóa bảo mật Yubico giúp tài khoản của bạn an toàn hơn bao giờ hết

*

Bảo mật USB Authenticator với hỗ trợ đa giao thức bao gồm FIDO2 và FIDO U2F để cung cấp cho bạn khả năng xác thực dựa trên phần cứng mạnh mẽ. Cắm khóa bảo mật của Yubico vào cổng USB-A của máy tính và nhấn vào vòng tròn màu vàng để kích hoạt. Nó cũng hoạt động với nhiều bộ điều hợp USB khác nhau.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment