NEW Mô Hình Nến Spinning Top Là Gì? Giao Dịch Sao Cho Chuẩn? ? Mô Hình Nến Spinning Tops

Xin chào đọc giả. Hôm nay, ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Mô Hình Nến Spinning Top Là Gì? Giao Dịch Sao Cho Chuẩn? ? Mô Hình Nến Spinning Tops

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

*

Spinning Top và Doji là các mẫu hình nến thể hiện sự căng thẳng của thị trường, cả người mua và người bán đều không thể kiểm soát được ở một mức giá. Do đó, có thể nói mô hình nến này rất khó giao dịch đối với những người mới giao dịch. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu đến bạn đọc mô hình nến Spinning Tops, cách nhận biết, ý nghĩa và các phương pháp giao dịch. Nếu bạn là một Trader theo trường phái Price Action, có lẽ bạn cần tìm hiểu về nó một chút.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Prd Là Gì ? Prd Là Gì, Nghĩa Của Từ Prd

Bạn đang xem: Mô hình nến quay tròn là gì? Làm thế nào để giao dịch đúng cách?

Spinning Top là gì?

Spinning Top là một mô hình nến thân nhỏ có râu trông giống như một con quay và hình thành khi có sự do dự trên thị trường giữa người mua và người bán.

*

Spinning Top không thuộc về một tập hợp các thanh nến đảo chiều hoặc tiếp diễn, nó chỉ cho chúng ta biết rằng thị trường đang có sự hoài nghi về xu hướng sắp tới. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch cho rằng thị trường đang cân bằng và nếu mô hình này xuất hiện ở đầu xu hướng hoặc cuối xu hướng, điều này cho thấy khả năng đảo chiều. Nếu nó xuất hiện ở giữa xu hướng, tỷ lệ thành công của mô hình này là không đáng kể. Nó có thể là nến giảm hoặc nến tăng, nhưng màu sắc của nến không quan trọng trong quá trình phân tích kỹ thuật.

See also  NEW Tch Là Gì ? Khái Quát Chung Về Toàn Cầu Hoá Tch Nghĩa Của Từ Tch

Đặc điểm nhận dạng

Các tính năng chính của mô hình Spinning Top là:

Thân nến rất nhỏ Chiều dài của bóng tối lớn hơn chiều dài của thân thật, chiều dài của bóng trên và bóng dưới phải bằng hoặc nhỏ hơn kích thước của thân thật. Chiều dài bóng tối dài hơn, tín hiệu của mô hình càng mạnh. Màu sắc của nến. Nến không thành vấn đề

Ý nghĩa của Spinning Tops. mẫu

Như đã giải thích ở trên, khi nến Spinning Tops xuất hiện nghĩa là thị trường đang ở mức trung tính, có tâm lý mua bán lưỡng lự của nhà đầu tư nên không bên nào chiếm ưu thế. Điều này cũng có nghĩa là rất khó dự đoán giá sẽ tăng hay giảm trong tương lai, vì vậy bạn không nên giao dịch vào thời điểm này.

Xem thêm: Ngạo Kiếm Vô Song – Cửu Âm Chân Kinh 2

Cách giao dịch trong Spinning Top

Khi bạn nhìn thấy mô hình Spinning Top, điều đó có nghĩa là cả người mua và người bán đều không thể giành quyền kiểm soát thị trường dẫn đến bế tắc.

See also  NEW " Scribble Là Gì - Scribble Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bên trong:

Nếu Spinning Top hình thành trong một xu hướng tăng (tốt nhất là ở đỉnh của xu hướng), điều này thường có nghĩa là không còn nhiều người để mua và một sự đảo ngược xu hướng là có thể xảy ra. xu hướng giảm (tốt nhất là ở dưới cùng của xu hướng), thường có nghĩa là không còn nhiều người để mua và sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.

Xem thêm: Phân phối thông thường là gì? Định nghĩa phân phối chuẩn, ví dụ, giải thích

*

Mô hình Spinning Top không cung cấp thông tin thị trường đầy đủ, cơ hội của cả sự kiện mua và bán là ngang nhau – tức là 50%. Do đó, nên theo dõi sát diễn biến và chờ đợi những xác nhận khác trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. Điều này có nghĩa là trong cả hai trường hợp, bạn nên đợi một mẫu hình hoặc nến xác nhận nào đó trước khi tham gia giao dịch.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment