NEW Margin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Margin Trên Binance (Phiên Bản Web)

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Margin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Margin Trên Binance (Phiên Bản Web)

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Vào tháng 7 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử vietradeportal.vn đã ra mắt sàn giao dịch ký quỹ (vay ký quỹ), giúp các nhà đầu tư dễ dàng mua, bán và kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử. . Để hiểu thêm về giao dịch ký quỹ, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

*

Giao dịch ký quỹ giúp bạn kiếm được lợi nhuận lớn.

Bạn đang xem: Cách chơi ký quỹ trên binance

Giao dịch ký quỹ là gì?

Trước khi tham gia vào nền tảng này, nhà đầu tư mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum phải hiểu giao dịch ký quỹ là gì?

Thông tin đáng chú ý về giao dịch ký quỹ:

Giao dịch ký quỹ là một phương pháp giao dịch tài sản bằng cách sử dụng quỹ do bên thứ ba cung cấp.

Tài khoản ký quỹ cho phép nhà giao dịch tiếp cận với số vốn lớn hơn, vì vậy tài khoản ký quỹ sẽ có nhiều vị thế giao dịch hơn tài khoản thông thường.

Nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn hơn khi giao dịch thành công, bạn có thể hiểu đơn giản rằng giao dịch ký quỹ sẽ làm tăng giá trị của các giao dịch thông thường của bạn.

Giao dịch ký quỹ được sử dụng rộng rãi trong các thị trường biến động thấp như thị trường ngoại hối quốc tế.

Giao dịch ký quỹ cũng được sử dụng trong thị trường chứng khoán, hàng hóa và tiền điện tử.

See also  NEW Diễn Giả Nổi Tiếng Robert Kiyosaki Đến Việt Nam, Tác Giả 'Cha Giàu, Cha Nghèo' Đến Việt Nam

Trong các thị trường truyền thống, các khoản vay thường được cung cấp bởi một nhà môi giới đầu tư. Tuy nhiên, trong giao dịch tiền điện tử, các khoản vay thường được cung cấp bởi các nhà giao dịch khác, những người kiếm được lãi suất dựa trên nhu cầu thị trường đối với quỹ Ký quỹ. Mặc dù ít phổ biến hơn, một số sàn giao dịch cũng cung cấp tiền ký quỹ cho người dùng của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch ký quỹ

1. Ưu điểm

Đa dạng hóa các khoản đầu tư: Do các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế với các khoản đầu tư tương đối nhỏ.

Dễ dàng mở các vị thế: Tài khoản ký quỹ có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng mở các vị thế một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của họ.

2. Nhược điểm

Dễ bị lỗ: Lợi nhuận cao đồng nghĩa với nguy cơ thua lỗ cũng cao, do đó, nếu không tỉnh táo, bạn có thể bị lỗ lớn.

Rủi ro cao: Khi thực hiện giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể chịu lỗ vượt quá mức đầu tư ban đầu, vì vậy nó được coi là một phương pháp giao dịch có rủi ro cao.

Lưu ý cho bạn: Tùy thuộc vào số lượng đòn bẩy trên một giao dịch, ngay cả một sự sụt giảm nhỏ của giá thị trường cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà giao dịch. Vì lý do này, các nhà đầu tư, những người quyết định sử dụng giao dịch ký quỹ, cần phải sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro thích hợp và các công cụ giảm thiểu rủi ro, chẳng hạn như lệnh dừng. giới hạn.

Hướng dẫn ký quỹ trên viettradeportal.vn

*

Sau khi đăng nhập vietradeportal.vn, bạn di chuột lên góc trên cùng bên phải và click vào email của bạn để đến trang tổng quan tài khoản (Dashboard).

*

Tại đây, bạn có thể xem số dư tài khoản của mình trong mục “Chi tiết số dư”, nhấp vào “Ký quỹ” (“Margin”) để bắt đầu quá trình mở tài khoản giao dịch ký quỹ, nạp tiền của bạn trên viettradeportal.vn.

*

Sau khi kích hoạt tài khoản Ký quỹ, vui lòng chuyển tiền từ Ví viettradeportal.vn thông thường (Fiat và Spot) vào Tài khoản ký quỹ của bạn.

*

Sau khi chuyển tiền vào Ví tiền ký quỹ, bạn sẽ có thể sử dụng số tiền này làm tài sản thế chấp để vay tiền.

See also  NEW Cẩn Thận Mất Hàng Trong “ Bear Trap Là Gì ? Tác Động Của Bẫy Giảm Giá

Xem thêm: Tín phiếu Kho bạc

*

Sau khi chọn loại tiền và số tiền bạn muốn vay, hãy nhấp vào “Xác nhận vay”. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn gửi USDT để vay thêm USDT.

Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có bằng số tiền USDT bạn đã vay. Bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã vay và bạn sẽ có một khoản nợ cộng với lãi suất (cập nhật hàng quý).

Bạn có thể kiểm tra trạng thái tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách truy cập trang “Số dư trên Wallet” và chọn tab “Ký quỹ” (“Ký quỹ”).

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy mức ký quỹ của mình, là mức rủi ro được tính dựa trên số tiền bạn đã vay (Tổng nợ) và số tiền bạn giữ làm tài sản thế chấp trên tài khoản Ký quỹ (Vốn chủ sở hữu tài khoản).

*

Sau đó, bạn có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã vay, bạn có thể vào trang Exchange, chọn tab “Ký quỹ” (“Margin”) và giao dịch bình thường.

*

Sau khi giao dịch xong, bạn nhớ quay lại ví Margin để trả nợ.

*

Tổng số tiền bạn phải trả là tổng số tiền đã vay cộng với tiền lãi.

*

Sau khi trả nợ, bạn có thể chuyển tiền từ Ví ký quỹ sang Ví viettradeportal.vn thông thường.

Ghi chú quan trọng

Giao dịch ký quỹ trên viettradeportal.vn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn do giá trị vị thế giao dịch tương đối lớn hơn, giúp đa dạng hóa khoản đầu tư, vì nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế với số tiền khác nhau. vốn đầu tư tương đối nhỏ. Cuối cùng, có một tài khoản ký quỹ có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng mở các vị thế một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của họ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Giao dịch ký quỹ cũng có những mặt trái rõ ràng như tăng lỗ giống như cách nó có thể tăng lợi nhuận. Khi thực hiện Giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể chịu lỗ vượt quá mức đầu tư ban đầu, vì vậy nó được coi là một phương pháp giao dịch có rủi ro cao.

See also  NEW Bản Demo Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Demo Demo (Nhạc)

Mặc dù đòn bẩy ký quỹ là con dao hai lưỡi nhưng nếu có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm, bạn nên cân nhắc tham gia để gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

viettradeportal.vn luôn nhắc nhở bạn rằng: Bản thân đầu tư đã chứa đựng rủi ro. Vay tiền ký quỹ để chơi lại càng rủi ro hơn. Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của mình trước khi vay ký quỹ.

Đối với những người mới tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử, nên cân nhắc khi tham gia giao dịch ký quỹ. Để an tâm hơn, bạn nên tham gia đầu tư và mua bán tiền mã hóa trên các sàn giao dịch thường xuyên để tránh rủi ro lớn khi mới tham gia đầu tư.

Trong số các sàn giao dịch, viettradeportal.vn hiện đang là một trong những sàn lớn và uy tín nhất thế giới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Xem thêm: Bạch cầu là gì? Một số bệnh ảnh hưởng đến mức độ bạch cầu

Sau hơn 3 năm hoạt động, viettradeportal.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, hoạt động trải dài trên nhiều nền tảng khác nhau. viettradeportal.vn hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, vietradeportal.vn luôn cập nhật những thông tin, kiến ​​thức về giao dịch bitcoin này để hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng mua bán bitcoin của vietradeportal.vn trên thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền mã hóa ngay hôm nay. Và đừng quên sử dụng BNB để đầu tư hiệu quả hơn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment