NEW Mạng Xã Hội Hahalolo – Là Gì Mà Lại Bị Đồn Thổi Là Lừa Đảo

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Mạng Xã Hội Hahalolo – Là Gì Mà Lại Bị Đồn Thổi Là Lừa Đảo

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hahalolo là mạng xã hội được tích hợp nhiều tính năng trong một ứng dụng duy nhất, được kỳ vọng sẽ trở thành sự lựa chọn tốt mới cho cộng đồng Việt Nam hiện nay. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu mạng xã hội Hahalolo là gì, cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền nhé.

Bạn đang xem: Mạng xã hội hahalolo

Hahalolo là gì?

Hahalolo là mạng xã hội khép kín với đầy đủ các chức năng cơ bản (All In One), cho phép người dùng dễ dàng kết bạn, giao lưu, trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích. Mạng xã hội Hahalolo cũng được tích hợp với Đại lý du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử. Hahalolo ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019 và có tham vọng đạt được mục tiêu 2 tỷ người dùng và có mặt trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2024.

See also  NEW Bitcoin Gold Là Gì - Có Nên Đầu Tư Bitcoin Gold Không

Tính năng cốt lõi

Hahalolo phục vụ người dùng với 5 mục chính bao gồm: Newsfeed; Experience (Kinh nghiệm); Các tour du lịch; Khách sạn (Hotel); Mua sắm (Shopping).

Mục News Feed cho phép người dùng dễ dàng kết bạn, trao đổi, trò chuyện, tương tác với nhau, chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. cho phép người dùng trở thành một “Bloger” thực sự với những bài viết đầy cảm xúc khi đi du lịch đâu đó. Chuyên mục Tour và Khách sạn là nơi mang đến những trải nghiệm tiện lợi cho người dùng bằng OTA (Online Travel Agent) tích hợp, hay gọi đơn giản là kênh bán tất cả các sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, đặt dịch vụ vận chuyển … Mua sắm là một kênh Thương mại điện tử mang đến cho người dùng nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Ví dụ, có thể bán tour du lịch hoặc đặt phòng khách sạn, resort … hoặc thậm chí kinh doanh các mặt hàng hàng ngày như quần áo, túi xách, đồ dùng gia đình …

Mỗi vật phẩm trên Hahalolo đều có thế mạnh riêng nhưng tựu chung lại, Hahalolo là sự kết nối cộng đồng người dùng lại với nhau để cùng nhau trao đổi, trải nghiệm, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện hay, bài học. hữu ích trong mỗi chuyến đi, từ đó giúp người dùng “đập tan” mệt mỏi, lấy lại tinh thần để trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bận rộn.

See also  NEW Vì Sao Giới Cầm Quyền Nhật Bản Tiến Hành Chiến Tranh Xâm Lược Bành Trướng

Kiếm tiền với Hahalolo

Ngoài việc kết nối cộng đồng, Hahalolo cho phép người dùng tự tạo thu nhập cho mình thông qua tính năng “Điểm 10” – hay tương tự như nút Like trên Facebook.

Tuy nhiên, những người dùng khác sau khi đọc qua các bài chia sẻ kinh nghiệm, địa điểm du lịch hoặc đánh giá và cảm thấy hứng thú có thể quyên góp tiền cho người viết bằng cách nhấn vào biểu tượng “Điểm 10” bên dưới các bài viết. văn bản, hình ảnh, kinh nghiệm.

Hiện tại, tính năng quay thưởng trên Hahalolo có 5 mức khác nhau tương ứng với 5 mệnh giá: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn đồng. Mỗi người dùng chỉ được donate tiền đúng 1 lần cho mỗi bài viết mình thích.

Ngoài ra, người dùng có thể trở thành đại lý du lịch và khách sạn ngay trên Hahalolo, bằng cách sản xuất nội dung hay (để kiếm điểm thưởng), hoặc đặt liên kết đặt phòng trên các bài viết của họ.

Hahalolo đã mở ra một kỷ nguyên mới thuận tiện cho người dùng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một không gian tin cậy.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Bidv Online và Bidv Smart Banking, Smartbanking trên App Store

Tải xuống ứng dụng Hahalolo

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn và mở nó lên

*

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Hahalolo bạn sẽ thấy ngay phần đăng ký tài khoản.

See also  NEW Kinh Nghiệm Tư Vấn Chứng Khoán Có Bỏ Nghề Cũng Được Nhiều Hơn Mất (!?)

Nhập thông tin Họ và tên, số điện thoại hoặc email, mật khẩu, ngày sinh, quốc gia.

*

Tiếp tục chọn hộp Bằng cách khởi tạo, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện, Chính sách Quyền riêng tư và Tiêu chuẩn Cộng đồng và nhấp vào Đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt tài khoản qua email hoặc số điện thoại (tùy theo cách bạn nhập ở trên). Điền vào nó và nhấp vào xác nhận.

*

Bước 4: Khi nhập đúng mã xác nhận, chúng ta sẽ được đưa đến giao diện cá nhân của mạng liên kết du lịch Hahalolo ngay sau đây.

Nhìn chung, giao diện tương tự như các mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram… có thể kết nối bạn bè, trao đổi, trò chuyện thông qua các khung chat riêng biệt.

*
*
*
*
*

Tại đây, bạn đã có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình và tạo trang Hahalolo của riêng mình.

*

Tiếp theo, hãy chia sẻ những bức ảnh và kinh nghiệm du lịch của bạn để tạo thành cẩm nang du lịch trực tuyến thu hút lượng lớn người theo dõi.

Xem thêm: Cách Gọi Video trên Bigo – Cách Trò chuyện Với Bạn bè trên Bigo Live

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cơ bản để tạo tài khoản Hahalolo. Nhìn chung giao diện cũng như cách thiết lập hiện tại của Hahalolo rất đơn giản, không có quá nhiều lựa chọn. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment