NEW Mã Cổ Phiếu Apple — Tradingview, Có Nên Mua Không

Chào bạn đọc. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua nội dung Mã Cổ Phiếu Apple — Tradingview, Có Nên Mua Không

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Với cổ phiếu nước ngoài, chúng tôi thường hướng đến những cổ phiếu lớn, có thương hiệu để tìm hiểu cũng như đầu tư. Nổi bật phải kể đến cổ phiếu của Apple. Và để cập nhật nhanh nhất giá cổ phiếu Apple có nên mua hay không, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của vietradeportal.vn. Hãy cùng chúng tôi đánh giá và tìm hiểu thêm về cổ phiếu lớn này.

Thông tin cổ phiếu của cổ phiếu Apple

Apple Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại California với các hoạt động kinh doanh chính là thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và dịch vụ trực tuyến. Nổi bật với các dòng sản phẩm điện tử Iphone, Macbook, Ipad …

Cổ phiếu của Apple hiện là một trong những mã được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, với mức giá cao nhất thế giới. Đây là một trong những doanh nghiệp điện tử lớn nhất thế giới, với thương hiệu khổng lồ.

Bạn đang xem: Apple ticker

Thông tin cổ phiếu của Apple:

Mã chứng khoán: AAPL Danh sách: NASDAQ Vốn hóa thị trường: 2 nghìn tỷ USD Ngành: Máy tính / Điện tử gia dụng

Giá cổ phiếu của Apple là bao nhiêu?

Theo thông tin từ NASDAQ, giá cổ phiếu Apple hôm nay như sau:

Mở: 126,17 USD Cao nhất: 126,32 USD Thấp nhất: 124,83 USD Vốn hóa thị trường: 2,10 tỷ USDT.P / E Tỷ lệ: 28,25 Lợi suất cổ tức: 0,70% Giá phiên cuối cùng: 125,89 USD Giá cao trong 52 tuần: 145,09 USD Giá thấp trong 52 tuần: 80,81 USD

*

Cổ phiếu của Apple là bao nhiêu?

See also  NEW https://tranminhdung.vn/phu-luc-hop-dong-vay-tien/

Bạn có nên mua cổ phiếu của Apple?

Đối với cổ phiếu Apple, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, liệu nó có đáng để đầu tư hay không, hay nên đầu tư như thế nào sẽ hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ làm rõ dưới đây.

Lợi thế của cổ phiếu Apple

Cổ phiếu an toàn có giá trị

Trước hết, khi xem xét cổ phiếu Apple, chúng ta thường chỉ nhìn vào thương hiệu. Vì được biết đến là một trong những cái tên dành cho dân buôn nên sản phẩm được phân khúc cho những khách hàng có điều kiện. Giá trị của cổ phiếu apple đến từ:

Thương hiệu Đến từ công nghệ sản xuất Xuất phát từ định hướng của doanh nghiệp, nắm bắt công nghệ nhanh và dẫn đầu thế giới Có sản phẩm độc quyền Đến từ người đứng đầu công ty Steve Jobs…

*

Cổ phiếu của Apple có tốt không?

Vì vậy trước hết, đây là cổ phiếu an toàn và giá trị nhất thị trường hiện nay với vốn hóa đứng đầu thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu tăng trưởng tốt

Tất nhiên bạn có thể thấy tốc độ phát triển của Apple là rất mạnh, là đối thủ lớn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, nhưng hãng vẫn giữ được vị thế của mình nhờ:

Nhắm đến phân khúc khách hàng Áp dụng mọi công nghệ mới nhất, thậm chí dẫn đầu xu hướng công nghệ Mang đến những sản phẩm độc quyền

Với mỗi làn sóng sản phẩm mới và công nghệ đột phá mới, cổ phiếu của Apple tăng trưởng mạnh mẽ trên sàn chứng khoán.

Tập đoàn hoạt động với doanh thu và lợi nhuận ổn định

Trước hết, chúng ta thấy doanh thu của mảng kinh doanh này tăng dần qua các năm, đây chỉ là một vài số liệu cơ bản để mọi người hiểu rõ hơn về hoạt động của Apple. Như vậy, thông qua kết quả, rõ ràng Apple đang làm khá tốt. Và điều này là tốt cho giá cổ phiếu của doanh nghiệp này hiện nay.

BÀI BÁO BÀI BÁO 2016 2017 2018 2019 Năm 2020
Doanh thu ban hang 214,23B 228,57B 265,81B 259,97B 274.15B
Tăng trưởng doanh số bán hàng 6,70% 16,29% -2,20% 5,46%
Giá vốn hàng bán (COGS) bao gồm cả D&A 131,51B 141,7B 163,83B 162,26B 170,14B
Tăng trưởng giá vốn hàng bán 7,75% 15,61% -0,95% 4,86%
Giá vốn hàng bán không bao gồm D&A 121,71B 132.3B 154,53B 150,96B 159.09B
Khấu hao & Chi phí khấu hao 9,8B 9,4B 9.3B 11.3B 11.06B
Khấu hao 8,3B 8.2B 9.3B 11.3B 11.06B
Khấu hao vô hình 1.5B 1,2B
Tổng thu nhập 82,72B 86,87B 101,98B 97,7B 104.01B
Tổng thu nhập tăng trưởng 5,02% 17,40% -4,20% 6,45%
Biên lợi nhuận gộp 37,94%
Chi phí bán hàng & quản lý 24,24B 26,84B 30,94B 34,46B 38,67B
See also  NEW Các Công Ty Dược Phẩm Trên Sàn Chứng Khoán, Cổ Phiếu Dược

Tính thanh khoản của cổ phiếu cao

Với thương hiệu mạnh, cổ phiếu an toàn và cổ phiếu có giá trị, AAPL hiện là một trong những cổ phiếu có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường. Với thanh khoản mạnh sẽ là lợi thế cho nhà đầu tư khi muốn giao dịch mua bán, việc bán sẽ đơn giản hơn do nhu cầu mua cổ phiếu lớn.

Rủi ro khi mua cổ phiếu Apple

Bất kỳ cổ phiếu nào cũng có rủi ro lớn, đặc biệt nếu bạn là nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư vào cổ phiếu Apple khá nhiều rủi ro.

Xem thêm: 850000 Pln To Vnd – 850000 To US Dollar

Rủi ro từ môi giới

Và bạn rất khó xác định được môi giới ở nước ngoài có uy tín hay không nếu ở Việt Nam mà bạn đặt niềm tin vào đó thì cuối cùng lại bị lừa. Hay đơn giản là ngoại hối, mọi người không thể tìm hiểu và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề khi có tranh chấp sàn.

Rủi ro từ kinh doanh

Đúng là Apple là một trong những doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là không có vấn đề, không có rủi ro. Những rủi ro đó có thể không lớn nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cổ phiếu khiến nó rớt giá thảm hại. Đó có thể là khủng hoảng truyền thông, có thể là thiên tai, dịch bệnh hay các vấn đề pháp lý.

Giá cổ phiếu Apple quá cao

Đây là cổ phiếu hàng đầu thế giới, nói chính xác hơn đây là mã chứng khoán dành cho nhà đầu tư giàu, nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhưng đối với nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam thì không dễ mua được mã. cổ phiếu này.

Cổ phiếu Apple sẽ tăng giá trong thời gian tới?

Khi hoạt động kinh doanh của Apple đang đi vào giai đoạn chín muồi trên thị trường, nổi bật với những sản phẩm mới như điện thoại, máy tính ngày càng kém nổi bật. Sau đó, các nhà đầu tư đặt câu hỏi rằng liệu hướng đi cho tập đoàn này, cổ phiếu có tăng trưởng trong thời gian tới hay không.

See also  NEW Pragya Yoga Là Gì ? Yoga Cho Người Bắt Đầu Những Điều Cần Biết

Với câu hỏi này, có lẽ không ai có thể đoán trước được ngoại trừ ông chủ của Apple, nhưng thời gian gần đây cho thấy những chuyển biến khá tích cực của tập đoàn này:

Mảng kinh doanh thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của Apple: dịch vụ và thiết bị đeo được Doanh thu từ dịch vụ của Apple đã tăng 27% lên 16,9 tỷ USD. Các dịch vụ bao gồm App Store, AppleCare, iCloud, Apple Pay, Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade, v.v.

Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến giá cổ phiếu của Apple tăng lên, và ủy ban chống độc quyền của Liên minh châu Âu đã đưa ra những cáo buộc sơ bộ chống lại Apple trong một vụ kiện của Spotify Technology (SPOT). bắt đầu một đợt giảm giá mạnh trong cổ phiếu.

Nhưng có một thông tin mới được nhiều người đồn đoán rằng Apple đang muốn sản xuất một chiếc xe tự lái chạy bằng điện nên chúng ta vẫn có kỳ vọng rằng cổ phiếu của tập đoàn này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới. lần sau nếu tin đồn trên là sự thật.

Xem thêm: Tổng cục Thống kê Việt Nam GDP 2015, Đánh giá lại Quy mô Tổng sản phẩm quốc nội

Cách mua cổ phiếu Apple

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, cá nhân không được tự mình đầu tư trực tiếp vào chứng khoán nước ngoài, nhưng không phải ai cũng bị cấm đầu tư. Vì vậy, để mua cổ phiếu Apple, mọi người có thể chọn một trong hai cách sau:

Mua cổ phiếu trên thị trường phái sinh

Đối với thị trường chứng khoán phái sinh, người ta mua cổ phiếu dựa trên diễn biến giá cổ phiếu để kiếm lời chứ không trực tiếp sở hữu cổ phiếu Apple. Bạn sẽ bám vào giá cổ phiếu của Apple nhưng sẽ không thể sở hữu cổ phiếu, đồng nghĩa với việc đầu tư vào cổ phiếu Apple nhưng không nắm giữ cổ phiếu.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế tại Việt Nam hiện nay chưa được phép, mọi người đều phải tham gia thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế. Nhưng vấn đề mọi người khi đầu tư vào thị trường phái sinh cần lưu ý đến vấn đề xem xét sàn đầu tư, vì hiện nay số lượng sàn lừa đảo rất lớn, rất khó để chọn được sàn uy tín.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment