NEW Lync Là Gì – Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Lync Là Gì – Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Chúng tôi khuyến nghị: Nhấp vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tệp lync.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Lync sau đó Microsoft .

Bạn đang xem: Lync là gì

Microsoft Lync, hiện được gọi là Skype for Business, là một công cụ truyền thông hợp nhất của Microsoft. Lync.exe là tệp chạy chương trình và không gây ra mối đe dọa cho PC của bạn. Microsoft Lync là phần mềm truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp đi kèm với tính năng nhắn tin tức thì, hội nghị web và thoại qua IP (VOIP). Nó trước đây là Microsoft Office Communicator (MOC), thay thế Windows Messenger và gần đây được thay thế bằng Skype for Business, kết hợp các tính năng của Lync và phần mềm dành cho người tiêu dùng Skype. Lync có sẵn cho một số nền tảng hệ điều hành hàng đầu bao gồm iOS và thiết bị di động, đồng thời bao gồm các tính năng nâng cao như khả năng chia sẻ tệp và hỗ trợ TLS và SRTP để mã hóa và bảo mật lưu lượng và tín hiệu phương tiện.

Tập đoàn Microsoft thành lập năm 1975 đã tạo ra 3 tỷ phú và khoảng 2 nghìn triệu phú trong đội ngũ nhân viên vietradeportal.vn bằng đợt IPO. Có trụ sở chính tại Redmond, Washington, công ty được chú ý với một số sản phẩm và thương vụ mua lại hàng đầu bao gồm loạt hệ điều hành Windows, LinkedIn với giá 26,2 tỷ USD, Skype Technologies với giá 8,5 tỷ USD, bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia và một loạt các giải pháp phần mềm cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như tìm kiếm trên Internet (với Bing) và điện toán đám mây (Azure).

See also  NEW Phần Mềm Chứng Khoán - Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần dưới đây để tự quyết định xem lync.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là tệp hệ điều hành Windows hoặc một ứng dụng đáng tin cậy.

Quy trình Lync.exe trong Windows Task Manager

Quy trình được gọi là Skype for Business hoặc Microsoft Lync thuộc phần mềm Microsoft Office Shared (phiên bản 64-bit) hoặc Microsoft Office (phiên bản 365 ProPlus – en-us) hoặc Microsoft vietradeportal.vnsio Professional (phiên bản 2016-en) của Microsoft (www.microsoft.com).

Sự miêu tả: Lync.exe không cần thiết cho hệ điều hành Windows và gây ra tương đối ít sự cố. Lync.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” – hầu hết là C: Program Files (x86) Microsoft Office Office15 hoặc C: Program Files Microsoft Office 15 root office15 . Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte.

Để sửa chữa một hệ thống bị hỏng, bạn cần phải Tải xuống Công cụ Khắc phục sự cố Sửa chữa & Tối ưu hóa Máy tính ngay!

Các tệp được ký kỹ thuật số. Tệp lync.exe không phải là tệp lõi của Windows. Các ứng dụng được tải trong khi khởi động Windows (xem Khóa sổ đăng ký: Đang chạy). Lync.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và theo dõi các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 13% nguy hiểm ; Tuy nhiên bạn cũng nên đọc các đánh giá của người dùng.

See also  NEW Sitemap.Xml Là Gì ? Hiểu Tường Tận Về Sitemap Trong Seo Cách Tạo Sitemap Và Khai Báo Với Google

Xem thêm: Tìm hiểu Cổ tức Là Gì? Các hình thức trả cổ tức bằng cổ phiếu sẽ thực hiện

Gỡ cài đặt biến thể này: Bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft Office được chia sẻ 64-bit hoặc Microsoft Office 365 ProPlus – pt-br hoặc thử nhận trợ giúp từ nhà cung cấp phần mềm. Nhấp chuột Microsoft Office được chia sẻ 64-bit hoặc Microsoft Office 365 ProPlus – pt-br trong Bảng điều khiển Windows (phần Phần mềm hoặc Chương trình) để gỡ cài đặt hoặc nhấp vào office.microsoft.com để truy cập trang web của nhà cung cấp.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành lync.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình lync.exe trên PC của mình để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề nghị Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu sau đó Các bài viết washingtonthế giới PC .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với lync. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật Tự động Windows 5. Luôn nhớ sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 khôi phục lại để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với Windows 8 trở lên, hãy thực thi lệnh 7 DISM.exe / Online / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

See also  NEW thị trường chứng khoán trung quốc 2018

Để giúp bạn phân tích quy trình lync.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi trình duyệt và bàn phím hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một Trojan tiềm ẩn. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

mfc71othy.dll berkelium.exe spamfreesearch.dll lync.exe qmemulatorservietradeportal.vnce.exe acroiehelpe.dll aro.exe 2335267c-dbba-4dd5-a9d0-c4db8e6a75a4.dll anhhelp.exe wmcagent.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giải quyết lỗi trên máy tính của bạn. Chương trình này sửa chữa các lỗi máy tính thường gặp, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với máy tính của mình và ngăn ngừa sự xuất hiện của các lỗi khác với phần mềm này.

Xem thêm: Lazada Trở Thành Siêu Ứng Dụng là gì? Super App Race tại Việt Nam

1.Tải xuống Công cụ sửa chữa & tối ưu hóa máy tính

2. nhấp vào “Bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký Windows có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment