NEW Lý Thuyết Dow Và Sóng Elliott Pdf Archives, Tài Liệu Lý Thuyết Sóng Elliott Chọn Lọc

Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Lý Thuyết Dow Và Sóng Elliott Pdf Archives, Tài Liệu Lý Thuyết Sóng Elliott Chọn Lọc

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Như các bạn đã biết, lý thuyết sóng Elliott là một công cụ phân tích kỹ thuật được các Trader sử dụng để phân tích các hình thái sóng của thị trường tài chính và dự báo xu hướng thị trường bằng cách xác định các điểm tâm lý. của thị trường. Lý thuyết sóng Elliott được phát triển bởi Ralph Nelson Elliott và được xuất bản vào năm 1938 trong cuốn sách Nguyên lý sóng của ông. Mặc dù bạn đã học rất nhiều về lý thuyết sóng, nhưng thực tế là hầu hết các Trader thực hành lý thuyết sóng Elliott 90% sẽ mắc sai lầm vì họ cảm thấy việc áp dụng sóng vào thị trường thực tế là không đúng. Lý thuyết sóng không sai, bản chất của lý thuyết sóng chỉ phản ánh một phần tương lai, lỗi phần lớn là do cách các Trader vận dụng lý thuyết sóng. Mọi người thường thích chọn những thứ dễ dàng, vì vậy họ có xu hướng từ chối những gì quá phức tạp. Trên thực tế, bản chất của sóng Elliott là cách bạn giao tiếp với thị trường thay vì cố gắng ép buộc nó phải dự đoán hướng của hành động giá trong tương lai. Nói một cách đơn giản, lý thuyết luôn đúng nhưng khi thị trường vận động, thị trường luôn có nhiều kịch bản có thể xảy ra và đôi khi chỉ có một vài con đường mà chúng ta dự đoán đúng xu hướng.

See also  NEW Hướng Dẫn Tạo Heading Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản

Bạn đang xem: Lý thuyết Dow và sóng elliott pdf

Xem thêm: Công ty cổ phần Jsc – Jsc: Công ty cổ phần xây dựng cầu đường Hà Nội

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sai về sóng Elliott.

Mâu thuẫn với lý thuyết sóng thông thường

Nếu bạn giao dịch trong một thời gian đủ dài, bạn sẽ có cảm giác rằng thị trường không đi theo lý thuyết sóng. Lý thuyết nói rằng xu hướng luôn xuất hiện trong 5 sóng nhưng bạn có thể nhận thấy rằng xu hướng có thể có 5 sóng hoặc chỉ 3 sóng. Thị trường luôn năng động và phát triển, thời đại của lý thuyết. Elliott hiệu quả có lẽ sẽ khác với thời của chúng ta bây giờ. Bạn thử suy luận mà xem, lý thuyết Elliott được xây dựng dựa trên lý thuyết rằng con người có xu hướng lặp lại hành vi của mình, điều này được thể hiện qua sự lặp lại của mô hình sóng. Nhưng giờ đây, thị trường tài chính có thêm sự can thiệp của máy tính, tôi tin rằng chúng sẽ không hoạt động theo những quy tắc mà Elliott từng xây dựng như trước đây. Một số mẹo sử dụng sóng ElliottLuôn theo dõi tính chu kỳ của thị trường theo thời gian. Hãy nhớ rằng thị trường hoàn toàn có thể bị thao túng. Một ví dụ điển hình cho chúng ta xuất hiện trên SPX $ (biểu đồ hàng tháng), thị trường đạt đỉnh vào năm 2000 và 2007. Nếu bạn sử dụng lý thuyết sóng Elliott cổ điển từ năm 1930, bạn sẽ thấy thị trường hình thành 5 sóng kể từ năm 2007, điều này khiến bạn phải suy nghĩ. rằng thị trường sẽ có xu hướng giảm. hình thành 3 đợt thoái lui và tiếp tục hình thành 5 đợt sóng, đẩy xu hướng giảm thêm khoảng 200-300 điểm.

See also  NEW https://tranminhdung.vn/co-phieu-hld-f319/

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade mang lại lợi nhuận cao nhất trên sàn giao dịch

*

{
Nhưng thay vì thị trường tiếp tục giảm, thị trường đã bật trở lại từ mức thấp nhất năm 2009, điều này không phù hợp với những gì chúng ta đọc về lý thuyết sóng. Tóm lại, lựa chọn phương pháp giao dịch với lý thuyết Sóng độc lập là chưa đủ, và việc các Trader giao dịch dựa trên mô hình sóng 5-3 đã là dĩ vãng, Trader cần có tư duy mới giống như những gì thế giới đã và đang làm. thay đổi ngày hôm nay. Để có thể giao dịch Elliott Wave hiệu quả, bạn nên kết hợp nó với một chỉ báo khác, đồng thời sử dụng mẫu sóng mới, sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại
See also  NEW Tìm Hiểu Swing Trader Là Gì ? Có Nên Giao Dịch Theo Swing Trade

Leave a Comment