NEW List Bitcoin Miễn Phí Kiếm Tiền Free Cày Bitcoin Free, Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không

Hi quý vị. Today, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết List Bitcoin Miễn Phí Kiếm Tiền Free Cày Bitcoin Free, Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Với giá trị BITCOIN không ngừng tăng lên trong thời gian qua, tại thời điểm viết bài này 1 Bitcoin được giao dịch ở mức 8500 USD nên ngày càng có nhiều người muốn tìm cách đào và kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày.

Bạn đang xem: Bitcoin miễn phí

viettradeportal.vn Tôi sẽ chỉ cho bạn những cách đơn giản nhất để làm điều này Kiếm bitcoin miễn phí mà không cần phải bỏ ra vài trăm triệu đồng để mua máy cày, máy xúc.

*

Mục lục bài viết

Lý do tại sao ai đó trả cho bạn Bitcoin miễn phí? Phương pháp 2: Khai thác Bitcoin miễn phí trên trang web Phương pháp 3: Khai thác Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

Tạo một ví Bitcoin

Đọc đến dòng này chắc hẳn bạn đã hiểu cơ bản về Bitcoin là gì? sau đó phải không? Và bước đầu tiên, cũng là bước chuẩn bị quan trọng nhất để kiếm coin miễn phí đó là tạo ví lưu trữ Bitcoin. Bởi vì nếu không có ví thì không thể lưu trữ tài sản tiền kỹ thuật số.

See also  NEW Cai Luong Vi Sao Anh Mat Em, Vì Sao Con Người Có Má Lúm Đồng Tiền

Hiện nay, có rất nhiều loại ví Bitcoin như: ví online, ví lạnh, ví giấy,… Tuy nhiên, đơn giản nhất và dễ đăng ký, dễ sử dụng nhất là ví online. Bạn có thể tạo ví trên Coinbase, hoặc đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch tiền ảo như Binance, Okex, Bittrex… để lấy địa chỉ ví.

*

Tại sao mọi người trả cho bạn Bitcoin miễn phí?

Chắc chắn quy luật của cuộc sống là không ai nhường ai. Với các trang web, Ứng dụng và trình duyệt khai thác Bitcoin trực tuyến này, tất cả chúng sẽ thu được lợi nhuận từ quảng cáo, sau đó lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn. Đây có thể coi là cách làm việc WIN-WIN của cả hai bên

Bạn cần làm gì để có thể nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày

Bước 1: Bạn cần có địa chỉ ví Bitcoin của riêng mình, bằng cách Tạo ví Bitcoin.Bước 2: Làm theo hướng dẫn để nhận thưởng bằng Bitcoin, thông thường chỉ cần nhập captcha và nhấn xác nhận là bạn đã nhận được Bitcoin.Bước 3: Tích lũy số lượng Bitcoin thưởng cho đến khi đạt được Payout tối thiểu (tức là số tiền tối thiểu để có thể rút) rồi chuyển tiền vào ví và bán.

Quá trình này rất đơn giản phải không? Tiếp theo chúng ta sẽ học cách kiếm Bitcoin miễn phí.

Bạn không biết Bitcoin là gì? Hãy xem bài viết ngay bây giờ Bitcoin là gì? Hướng dẫn mua, bán và đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Phương pháp 1: Kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại của bạn

Ứng dụng Bitcoin miễn phí: – là ứng dụng xem quảng cáo trên điện thoại, hoặc bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ theo yêu cầu để kiếm Satoshi miễn phí mỗi khi hoàn thành. À quên, nếu bạn chưa biết Satoshi là gì thì có thể hiểu nôm na là 1 Satoshi = 0,00000001 Ứng dụng Bitcoin Alien Run: Đây là một trò chơi khá thú vị trên di động, bạn sẽ cần phải chiến thắng từng thử thách và vượt qua từng cửa trong trò chơi . bạn sẽ được thưởng ứng dụng Satoshi. xếp chồng lên nhau của Blockchain sao cho càng cao càng tốt.

*

Phương pháp 2: Khai thác Bitcoin miễn phí trên trang web

Nếu không muốn chơi game trên điện thoại, bạn cũng có thể tìm cách kiếm bitcoin miễn phí thông qua hình thức quay số & xem quảng cáo trên các Website, rất phù hợp với dân văn phòng nếu có thời gian rảnh. . Tuy nhiên, số tiền thưởng theo cách này thường sẽ không cao, cần phải dựa vào may mắn mới kiếm được nhiều

See also  NEW Các Khái Niệm Trong Chứng Khoán Là Gì? Các Khái Niệm Và Thuật Ngữ Về Chứng Khoán

Hàng ngày miễn phí

Bước 1: Đăng ký trên trang web chính thức: http://dailyfreebits.com/

Bạn sẽ không cần nhập quá nhiều thông tin mà chỉ cần nhập địa chỉ ví Bitcoin đã tạo trước đó vào ô yêu cầu. sau đó nhấp vào ĐI.

Bước 2: Nhấp vào tôi mà không cần tra cứu => Nhấp vào “Yêu cầu”. Phần bình thường là một số ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi tùy thuộc vào độ may mắn của bạn.

Xem thêm: Khoảng 200 triệu nên mua xe gì? 200 triệu nên mua xe gì vừa bền vừa đẹp

Bước 3: Rút tiền: chủ sở hữu trang web yêu cầu bạn phải có số tiền tối thiểu là 0,001 Bitcoin để có thể rút

BTCclicks

Cũng giống như trang Dailyfreebits, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Ví Bitcoin => nhấn ĐI.

Bước 2: Bấm vào Quảng cáo lướt sóng. Tiếp theo bạn cần xem quảng cáo để nhận Satoshi.

Sau đó nhấp vào ô “Tôi không phải là người máy” => Nhấp vào Gửi.

Bước 3: Rút tiền

Bạn sẽ làm đúng như sau: Thăng bằng => Dashboad => Rút

*

Phương pháp 3: Khai thác Bitcoin miễn phí bằng trình duyệt

Ngoài những cách kể trên, việc khai thác Bitcoin Free thông qua trình duyệt cũng rất đơn giản và tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần là chỉ mở máy tính trực tuyến, không cần chơi game hay xem quảng cáo gì cả.

Faucethub

Bạn có thể sử dụng Faucethub – đây là một trang web uy tín, hiện là kênh thanh toán trung tâm được các ứng dụng khai thác sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo => Nhấp vào “Khai thác”

Chọn cấu hình CPU phù hợp, các mục Break Time (bạn chỉ cần để mặc định) => bấm Bắt đầu khai thác.

Bước 3: Rút tiền hợp lệ khi bạn đã tích lũy đủ 0,0002 BTC, sau đó nhấp vào Rút ​​tiền và nhập địa chỉ ví nhận

Cryptobrowser

Các thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần Tải xuống và cài đặt trình duyệt Cryptobrowser. Sau đó coi như đây là trình duyệt chính mà mình hay dùng để vào Facebook chat, lướt web, xem phim, bla bla,….

See also  NEW Các Khoản Đầu Tư Tài Chính Dài Hạn, Đầu Tư Tài Chính Ngắn Hạn Là Gì

Nhấp vào “TÉLÉCHARGER” => tải xuống trình duyệt => hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Khai thác Bitcoin miễn phí, điều chỉnh cấu hình tham số và thiết lập thời điểm rút tiền…

*

Phương pháp 4: Săn tiền thưởng và Airdrop

Hầu hết các dự án ICO của Star up sẽ có ngân sách Marketing để mọi người biết về dự án của họ. Và họ cũng sẽ trả Bounty cho những người quảng cáo dự án cho họ. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Bitcointalk là sẽ có rất nhiều chương trình Bounty với các phần hấp dẫn.

Các loại tiền thưởng phổ biến nhất hiện nay là:

Đăng ký tài khoản của bạn trên trang web Bitcointalk, viết bài giới thiệu về dự án ICO sau đó đăng lên blog cá nhân, linkedin, phương tiện, theo dõi, tweet trên Twitter, dịch bài giới thiệu ICO sang ngôn ngữ của bạn => sau đó chia sẻ trên Blog, đăng lên báo. Đăng trên Facebook. Làm các video sáng tạo, đánh giá, Revew, phân tích dự án và đăng lên kênh youtube hoặc gửi cho nhóm sáng lập dự án.

Phương pháp 5: Làm việc để kiếm Bitcoin miễn phí

Làm việc cho Bitcoin là một trong những cách dễ dàng và hợp lý nhất để kiếm Bitcoin miễn phí.

Cho dù bạn là kỹ sư, nhà thiết kế, nhà văn, ca sĩ, lập trình viên, nhà tiếp thị, người làm nghề tự do… Bạn đều có thể sử dụng tài năng của mình để làm việc và được trả lương bằng Bitcoin. Hiện tại, có rất nhiều nền tảng giới thiệu việc làm bitcoin miễn phí. Bạn có thể tham khảo và đăng ký tại đây để bắt đầu.

Xem thêm: CSGT Chỉ Được Dừng Xe Trong 5 Trường Hợp, Khi Nào Csgt Được Dừng Xe Để Kiểm Tra Hành Chính

CointiplyCryptogrindJobs4BitcoinsCoinalityCrypto.jobsbitWAGEAngle.Co21.co

TÌNH HUỐNG: Mặc dù phần Bitcoin – Satoshi đến từ các kênh miễn phí như thế này không nhiều như khai thác qua trâu nhưng được thực hiện hoàn toàn miễn phí, nếu chăm chỉ thì 1 tháng bạn cũng sẽ có tiền. có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá.

Sau khi kiếm được Bitcoin, bạn có thể mang nó đến sàn giao dịch Mua và bán Bitcoin để thu tiền mặt. Chi tiết xem bài viết Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment