NEW Lending Coin Lending Là Gì, Top 15 Nền Tảng Coin Lending Tốt Nhất

Chào bạn đọc. Today, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài chia sẽ Lending Coin Lending Là Gì, Top 15 Nền Tảng Coin Lending Tốt Nhất

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Sự ra đời và phát triển của nền tảng Lending Crypto đã trở thành một xu hướng mới trong thế giới tài chính, cụ thể là tiền điện tử. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề liên quan đến chủ đề Lending Coin, hãy cùng vietradeportal.vn tìm hiểu thêm qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cho vay bằng Coin là gì?

Lending là gì?

Lending được hiểu là cho vay, nghĩa là một người dùng tài sản hoặc tiền mặt của mình để cho người khác vay và thu lãi theo quy định và thỏa thuận. Người vay có thể là một nhà giao dịch hoặc các sàn giao dịch nổi tiếng như Bitfinex, Poloniex, Binance. Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu đề cập đến người đi vay với tư cách là chủ sở hữu sàn.

*

Lending Coin là gì? Tổng quan về cho vay tiền điện tử

Lending Coin được hiểu là hình thức mà người sở hữu Crypto sẵn sàng cho mượn số Coin nhàn rỗi của mình trong một khoảng thời gian nhất định, với một mức lãi suất cụ thể. Hiện tại, các sàn giao dịch được chia thành 2 loại:

See also  NEW Trang đào bitcoin uy tín

CeFi – Tập trung: Đây là các nền tảng cho vay tài chính tập trung. Đặc điểm của loại hình này là luôn có bên thứ ba đứng giữa kiểm soát hoạt động của bên cho vay và bên vay, thường gắn với hình thức tín chấp. Một số sàn giao dịch thuộc nền tảng tài chính tập trung: Nexo, Celsius, BlockFi, Salt,… DeFi – Phi tập trung: Nền tảng cho vay trong lĩnh vực tài chính phi tập trung sẽ loại bỏ hoàn toàn bên thứ ba cũng như hình thức ủy thác. Hoạt động cho vay sẽ được thực hiện theo thỏa thuận của cả người cho vay và người đi vay. Một số sàn giao dịch phi tập trung: Compound, Aave, InstaDApp, Dharma, Maker, Fulcrum, Constant, Bzx, Nuo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi đến độc giả Lending trên Exchange đáng tin cậy khác như: Binance, Bitfinex, Poloniex, gate.io.

Các thông số mà người chơi tiền điện tử cần chú ý khi cho vay

Trong Lending Crypto, bạn cần chú ý đến các thông số quan trọng quyết định quá trình cho vay, bao gồm:

Lãi suất

Đây là mục đích chính thúc đẩy hành vi cho vay của người cho vay. Khi cho vay, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ 1 Coin bất kỳ. Một điều thú vị là các đồng coin ổn định như ETH, BTC thường có lãi suất cho vay thấp hơn so với các đồng coin mới.

Thời gian cho vay

Đây là khoảng thời gian từ khi bắt đầu vay đến khi bạn có thể nhận được số tiền gốc cũng như lãi. Mỗi đợt trao đổi sẽ có khoảng thời gian khác nhau như 7 ngày, 14 ngày, 28 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày. Trong khoảng thời gian này, Coin bạn cho mượn sẽ bị khóa và cho người khác mượn. Bạn sẽ không thể rút số tiền đã vay trước hạn.

Tài sản cho vay

Mỗi sàn giao dịch sẽ chấp nhận nhiều loại Coin khác nhau. Chỉ cần bạn sở hữu số Xu được phép trong Ví, bạn có đủ cơ sở để cho vay. Yếu tố cuối cùng bạn cần chú ý là Total Value Locked – Tổng giá trị đã khóa TVL. Đây là số tiền đã được khóa vào một giao thức DeFi. Nói cách khác, bạn có thể hiểu đây là một tài sản thanh khoản trong thị trường tiền điện tử.

Tổng giá trị đã khóa (TVL)

Nó được hiểu là tổng số lượng tài sản bị khóa bên trong nền tảng. Con số này thể hiện mức độ quan tâm và tham gia của người dùng vào nền tảng đó. Càng nhiều tài sản bị khóa bên trong nền tảng, càng có nhiều tác động đến giá của đồng tiền đó.

*

Dịch vụ cho vay lấy tiền ở đâu để trả cho người cho vay

Tương tự như ngân hàng, sàn giao dịch Lending cũng sẽ huy động coin của người dùng, chuyển cho người cần vay hoặc đầu tư sinh lời khác. Sau đó, họ sẽ sử dụng lợi nhuận để trả lãi cho người cho vay.

See also  NEW Hướng Dẫn Cài Đặt Orcad 10.5

Xem thêm: Đánh giá Thuốc bổ sung Canxi Cbp là gì? Gói lợi ích khách hàng

*

Tôi có nên sử dụng dịch vụ cho vay không?

Trên thực tế, Lending Coin có cả rủi ro và cơ hội. Rủi ro ở đây sẽ xảy ra khi đồng lending Coin giảm mạnh trong hạn khiến người sở hữu không kịp thu hồi và cắt lỗ. Mặt khác, Lending Coin là một cách để các nhà giao dịch kiếm thêm thu nhập khi họ có ý định nắm giữ tài sản của mình trong thời gian dài.

Đặc điểm của cho vay

Ưu điểm của Cho vay

Người dùng trong sàn giao dịch có thể tự do cho vay khi họ nhàn rỗi. Thời hạn cho vay đa dạng.

Nhược điểm của cho vay

Mức thâm hụt khi đồng cho vay giảm trong thời hạn cho vay.

Bản chất hoạt động cho vay

Cách hoạt động của Lending trên sàn giao dịch

Hoạt động cho vay trên các sàn giao dịch diễn ra với mục đích tạo nguồn vốn cho các dịch vụ ký quỹ. Các nhà giao dịch sẽ vay một phần của đồng xu từ sàn giao dịch để làm đòn bẩy cho giao dịch của họ. Có hai cách mà người giao dịch có thể vay Xu, bao gồm: Cách 1: Sử dụng Xu trong ví dự trữ của sàn giao dịch. Phương thức 2: Vay Xu từ người dùng khác với lãi suất thỏa thuận.

Cách hoạt động của Lending trên sàn giao dịch

Các chủ sở hữu sàn giao dịch có thể cho các nhà giao dịch vay khi họ có mong muốn thực hiện giao dịch ký quỹ. Giao dịch ký quỹ xảy ra khi người dùng có thể mua, bán, trao đổi với số vốn nhiều hơn thực tế họ có, thông qua đòn bẩy tài chính. Trong các sàn giao dịch, các nhà giao dịch có thể mượn tiền điện tử từ các chủ sở hữu sàn giao dịch hoặc người dùng khác.

See also  NEW Tổng Hợp Các Chỉ Báo Volume ) Là Gì? Tổng Hợp Các Chỉ Báo Volume Trên Mt4

Cho vay Binance là gì? Thông tin chi tiết về Binance Lending

Trong trường hợp này, sàn giao dịch Binance sẽ vay từ người dùng số lượng tài sản do sàn giao dịch chỉ định. Những tài sản đó có thể bao gồm BNB, USDT, ETC, v.v. Trong hình thức này, người dùng sẽ là Người cho vay và Binance sẽ là Người vay. Trong đó, Binance cũng sẽ có những quy định về lãi suất, kỳ hạn,… khi người dùng có nhu cầu cho vay. Đặc biệt:

Lãi suất hàng năm: BNB (15%), USDT (10%), ETC (7%). Thời hạn vay: 14 ngày Thời gian trả lãi: ngay sau khi đáo hạn Lãi suất thường niên sẽ được điều chỉnh dựa trên phản ứng của thị trường trong kỳ đầu tiên Tiết kiệm linh hoạt Tiết kiệm cố định

*

Cách cho vay tiền trên Binance

Bước 1: Truy cập trang web cho vay BinanceBước 2: Đăng ký tài khoản / đăng nhậpBước 3: Chọn loại nội dung và nhấp vào Đăng kýBước 4: Nhập số tiền bạn muốn cho vay và xác nhận

Đánh giá về Binance Lending

Thuận lợi

Nền tảng giao dịch uy tín và an toàn. Thời gian đáo hạn ngắn, hạn chế rủi ro thất thoát. Cơ chế cho vay hiệu quả. Khối lượng cho vay không hề nhỏ. Thao tác đơn giản trên hệ thống. Tranh thủ kiếm thêm lợi nhuận từ tài sản. miễn phí.

Khuyết điểm

Lãi suất thấp, chưa cạnh tranh so với các nền tảng khác. Ủy thác đầu tư, hạn chế cơ hội đầu tư trong thời gian vay. Tài sản cho vay không đa dạng.

Xem thêm: Kích hoạt Active Sms Vietcombank, Dịch vụ Sms Banking, Cách Hủy Sms Banking Vietcombank

*

tóm lược

Lending không phải là một hình thức xa lạ trên thị trường tiền mã hóa, ngược lại, nền tảng này đang ngày càng phát triển và thay đổi để phù hợp với thị trường. Ưu điểm của hình thức này là giúp các nhà giao dịch kiếm lời từ những Coin nhàn rỗi của mình, cũng như giúp thị trường Crypto ngày càng trở nên sôi động hơn. Trong các nền tảng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch đáng tin cậy, có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính an toàn. Trên đây là một số thông tin về Lending Crypto cũng như dịch vụ này tại sàn giao dịch Binance. Hy vọng bạn sẽ có thêm một chút gợi ý về Lending khi đọc bài viết này của vietradeportal.vn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment