NEW Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Nem Coin Là Gì ? Khái Niệm Đồng Tiền Ảo Nem Coin

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Nem Coin Là Gì ? Khái Niệm Đồng Tiền Ảo Nem Coin

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Năm 2016, NEM nổi lên như một Cryptocurrency (tiền mã hóa) có giá trị vốn hóa thị trường rất lớn. Trong khi ngành công nghiệp Blockchain đang bận rộn với cuộc chiến DAO, thì ở Nhật Bản đã có một số ngân hàng lớn tham gia NEM và thử nghiệm NEM như một hình thức thanh toán mới.

Bạn đang xem: Nem xu là gì?

Vào thời điểm đó, trong sự cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp blockchain, NEM coin xuất hiện như một hình thức thanh toán mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và giới chuyên môn. Vậy NEM là gì?

Bảo quản Nem Dong ở đâu? Bạn có nên đầu tư vào Nem? NEM đã phát triển như thế nào sau 4 năm ra mắt? Hãy cùng viettradeportal.vn đi tìm câu trả lời nhé!

NEM là gì?

*

NEM là gì?

NEM có gì nổi bật?

Tại NEM, có hai điểm nổi bật bao gồm hệ thống tài sản thông minh (Smart Asset System) và Bằng chứng về tầm quan trọng (PoI).

See also  NEW Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 10 Vietsub, You Came From The Stars (2013)

Hệ thống tài sản thông minh

Hệ thống Tài sản Thông minh cho phép người dùng tùy chỉnh cách họ sử dụng NEM Blockchain hoàn toàn thông qua một API.

Hệ thống tài sản thông minh bao gồm 4 phần sau:

*

Địa chỉ nhà

Địa chỉ NEM là nơi lưu trữ tiền xu, hợp đồng, chứng thư hoặc hồ sơ kinh doanh. Các thuộc tính này đại diện cho một đối tượng duy nhất và có thể cập nhật

MosaicsTranh ghép là tài sản cố định trên NEM Blockchain và nó đại diện cho tiền xu, mã thông báo hoặc cổ phiếu, điểm thưởng hoặc thậm chí là các loại tiền tệ khác.

Không gian tênKhông gian tên cho phép người dùng tạo một địa chỉ duy nhất cho doanh nghiệp và tài sản của họ trên NEM Blockchain.

Giao dịch

Người dùng có thể giao dịch, chuyển Mosaics giữa các Địa chỉ và định cấu hình quyền sở hữu Địa chỉ.

*

Hệ thống tài sản thông minh

Bằng chứng về tầm quan trọng

Khác với các Blockchains khác sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) hoặc Proof of Stake (PoS).

NEM sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng về Tầm quan trọng (PoI) với mục đích nhận được phần thưởng phù hợp (Phần thưởng) cho những người tích cực để giúp phát triển cộng đồng và mạng lưới NEM.

Cơ chế PoI sẽ đánh giá tổng số coin trong tài khoản, mức độ giao dịch và người mà họ giao dịch. Từ đó, người dùng sẽ nhận được phần thưởng công bằng hơn.

NEM (XEM) coin là gì?

Đồng tiền ảo này giới thiệu một cơ chế đồng thuận mới được gọi là Bằng chứng về tầm quan trọng (PoI) hoặc Bằng chứng về tầm quan trọng. NEM được thiết kế để trao thưởng cho những người dùng đã đóng góp cho cộng đồng NEM.

*

NEM coin là gì?

Thông tin chi tiết:

Mã thông báo: XEMBlockchain: Cơ chế chuyển động thương mại điện tử mới (NEM): Bằng chứng tầm quan trọng (PoI) Loại mã thông báo: CoinMining: KhôngThời gian tạo khối trung bình: 60 giâyThời gian giao dịch trung bình: 2 TP Tổng cung: 8.999.999.999 Lưu thông XEM: 8.999.999.999 ĐỂ XEM

Lịch sử ra đời của NEM coin

Cộng đồng NEM cũng phát triển lớn mạnh, đầu năm 2015 Đến đầu năm 2015 đã có hơn 15 nhà phát triển và gần 30 nhà tiếp thị. Vào cuối năm 2015, các nhà phát triển NEM coin đã bắt đầu làm việc với Tech Bureau về Mijin – dự án khởi nghiệp blockchain mã nguồn mở NEM.

See also  NEW One coin lừa đảo

Năm 2016, tại Nhật Bản, đã có một số ngân hàng thử nghiệm thành công Mijin, đạt 1.500 giao dịch / s với 2,5 triệu tài khoản ngân hàng ảo.

*

Mijin

NEM (VIEW) dùng để làm gì?

Giống như ETH trong Ethereum, hoặc bất kỳ đồng tiền nào của Nền tảng Blockchain.

XEM được sử dụng để trả phí cho các hoạt động trong mạng NEM Blockchain như:

Phí giao dịch

XEM được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng NEM Blockchain.

Phần thưởng nút

XEM được sử dụng như một phần thưởng cho các nút để đảm bảo rằng các hoạt động diễn ra trong mạng ổn định và an toàn.

Xem thêm: President Th True Milk – Chá »§ Tá» ?? Ch TáºP Ä ?? Oa N Th

Cách khai thác NEM (XEM)?

NEM sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng Tầm quan trọng, vì vậy nó sẽ không thể khai thác được như Bằng chứng Công việc hoặc Tiền cổ phần như Bằng chứng Cổ phần.

Thay vào đó, người dùng có thể Thu hoạch XEM để nhận phần thưởng trong các khối do người dùng tạo.

*

Cách khai thác NEM (XEM)?

Ví NEM (XEM) là gì?

Hiện tại, bạn có thể lưu trữ NEM (XEM) trên ví chính thức do NEM phát hành có tên là NEM Wallet.

NEM Wallet khả dụng trên Máy tính để bàn và Di động, đồng thời hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến như Microsoft, Linux, Android, macOS, iOs.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ XEM trên một số ví sau:

Coinomi WalletPaytomat WalletRaccoon WalletNEM Wallet Pro

Tiêu chí chọn ví NEM (XEM) tốt:

Khả năng tương thích: Bạn cần đảm bảo rằng ví đã chọn hỗ trợ XEM hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác mà bạn sẽ lưu trữ. và hệ điều hành và thiết bị của bạn có thể chạy ứng dụng ví này.Sự an toàn: Đọc các bài đánh giá về danh tiếng của nó, tìm hiểu xem các tính năng như giữ khóa riêng tư và xác thực hai yếu tố ra đời ở đâu.Hỗ trợ khách hàng: Bạn sẽ có thể nhận được trợ giúp càng sớm càng tốt trong trường hợp có sự cố kỹ thuật? Kiểm tra danh tiếng của ví và đọc các bài đánh giá.Các tính năng sao lưu: Đảm bảo bạn có thể khôi phục tiền của mình trong trường hợp mất quyền truy cậpPhát triển và cập nhật: Tìm ra Nhóm nghiên cứu đằng sau chiếc ví.

See also  NEW Giá Eth Remitano - San Mua Ban Bitcoin

Nền tảng giao dịch NEM (XEM) uy tín

Đứng thứ 25 trên Coinmarketcap sau hơn 4 năm hình thành và phát triển.

NEM (XEM) đang được hỗ trợ giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn nhỏ khác nhau trên thế giới.

Với tổng khối lượng giao dịch hơn 20 triệu USD trong 24 giờ cho thấy thanh khoản của XEM rất tốt.

Bạn có thể mua, bán và giao dịch NEM trên các sàn giao dịch sau:

*

Trao đổi tiền xu NEM

*

Trao đổi tiền xu NEM

Làm thế nào để chuyển đổi NEM (XEM) sang tiền mặt

Nếu muốn đổi NEM (XEM) sang tiền mặt nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể sử dụng Vicuta Exchange. Đây là sàn mua bán Bitcoin và Altcoin bao gồm NEM uy tín nhất Việt Nam hiện nay và có giá bán tốt nhất.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó xác minh số điện thoại và gửi một số giấy tờ tùy thân để xác minh tài khoản, sau đó chuyển NEM vào ví Vicuta rồi bán bằng VNĐ.

Bạn có nên đầu tư vào NEM (XEM)?

NEM coin là một đồng coin tiềm năng, giá ít biến động và không thường xuyên bị “làm giá”, mặc dù so với thời giá đỉnh cao thì NEM hiện tại đã giảm gần 20 lần. Nhưng theo tôi, đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư, vì giá cũng đã khá đáy, chỉ chờ thị trường hồi phục và NEM sẽ khởi sắc.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử hoặc đầu tư vào NEM, bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần vì sự biến động là một đặc điểm của thị trường này.

Xem thêm: Viện giống cây trồng trung ương, Danh mục giống cây trồng

Phần kết

Như vậy, vietradeportal.vn vừa cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về NEM coin cũng như cách mua bán NEM coin đơn giản nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về đồng coin đó cũng như có định hướng đầu tư vào thị trường Crypto rộng lớn.

Đừng quên ghé thăm chuyên mục “coin” của viettradeportal.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường cryptocurrency nhé!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment