NEW Kinh Nghiệm Trade Coin Là Gì? Những Kinh Nghiệm Cần Thiết Cho Một Trader

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Kinh Nghiệm Trade Coin Là Gì? Những Kinh Nghiệm Cần Thiết Cho Một Trader

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Xin chào các bạn, hôm nay MMO Digi sẽ giới thiệu đến các bạn một hình thức kiếm tiền cực hot hiện nay, đó là trade coin. Trong bài viết này, MMO Digi chia sẻ những kinh nghiệm mua bán coin có được trong quá trình kiếm tiền với hình thức khá mới mẻ này để hướng dẫn mua bán coin, hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới, thậm chí các bạn đã có một chút kiến ​​thức kinh doanh coin là có thể làm được. một cách thành công và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua bán Coin

Người mới, đặc biệt là những người chưa quen với kiếm tiền online sẽ rất tò mò không biết trade coin là gì, có phù hợp để buôn coin không, cần trang bị những kiến ​​thức, kinh nghiệm gì, kinh nghiệm mua bán coin hiệu quả. Làm thế nào để kiếm tiền trong thị trường này. MMO Digi sẽ hệ thống và chọn lọc những kinh nghiệm thực tế nhất để bạn học cách giao dịch coin dễ dàng với định hướng đơn giản nhưng hiệu quả.

Tradecoin là gì?

Phần khái niệm này sẽ được nói sơ qua để bạn có thể hiểu được những khái niệm cơ bản của nó, và những khái niệm này không ảnh hưởng nhiều đến quá trình học giao dịch coin của bạn.

Xem thêm: Kết quả tìm kiếm theo từ khóa Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Tiền điện tử bao gồm tiền xu và token được sinh ra từ công nghệ Blockchain đang rất nổi bật hiện nay. Mỗi coin / token ra đời với những mục đích nhất định của nhà phát triển đều mang lại giá trị cho cuộc sống. Bitcoin cũng là một trong số đó.

Coin được cộng đồng mua bán với nhau trên các sàn giao dịch, Trade coin cũng giống như việc đi chợ coin trên các sàn giao dịch, mua rẻ bán đắt mang lại lợi nhuận cho các Trader. Và chúng tôi tham gia giao dịch coin, chúng tôi là Thương nhân!

See also  NEW Hướng Dẫn Tìm Hiểu Và Kiếm Lợi Từ Eobot — Steemit, Just A Moment

Thông thường tiền xu được giao dịch trên sàn giao dịch theo các cặp nhất định với coinbase (Thị trường). Các cơ sở coin (Thị trường) phổ biến nhất là BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum) và USDT (Tether USD). Một số sàn giao dịch phát hành coin / token của riêng họ có thêm coinbase (Thị trường) là coin / token của sàn giao dịch đó.

Ví dụ đối với Bitcoin Cash (BCC) có các cặp: BCC / BTC, BCC / ETH, BCC / USDT và BCC / BNB (BNB là đồng tiền trao đổi của Binance)

Sàn giao dịch Binance

*

Sàn giao dịch Bittrex

*

Đối tượng thích hợp để giao dịch coin và tiềm năng

Đoán xem bạn có phù hợp với mẫu này không. Câu trả lời là Trade coin phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên, người thất nghiệp, người đi làm…, đặc biệt phù hợp với các freelancer, bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. và khi tôi thích.

Tiềm năng của Trade coin là rất lớn và hấp dẫn. Nếu được quản lý tốt, với mỗi giao dịch, bạn có thể Tăng 5% -10% mỗi giao dịch, thậm chí nhân tài khoản lên nhiều lần trong thời gian ngắn. Còn gì tuyệt hơn điều này. Tuy nhiên, nó có tính chọn lọc và rất khắc nghiệt!

Giống như tất cả các hình thức kiếm tiền khác, thành công chỉ đến với những người nghiêm túc và kỷ luật. Trading là một nghề để kiếm sống và Trade coin là một trong những ngành Trading nên nếu bạn không nghiêm túc và kỷ luật làm việc thì bạn sẽ không thể kiếm ra tiền.

Xem thêm: Giá Xe Máy Suzuki Gsx R600 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam Năm 2020, Giá Xe Máy Suzuki Gsx

*

Ok, nếu bạn nghiêm túc, chúng ta hãy tiếp tục!

Cần những gì để giao dịch tiền xu?

Tài khoản ngân hàng có thể sử dụng Internet Banking (Nên sử dụng Vietcombank) với số vốn khoảng 100 $ – 500 $

(Nếu bạn chưa quen với việc tạo, xác minh và sử dụng tài khoản, vui lòng tham khảo hướng dẫn Đăng về Remitano tại đây)

(Nếu bạn chưa quen với việc tạo, xác minh và sử dụng tài khoản, vui lòng tham khảo hướng dẫn Các bài viết về Binance ở đây)

Quy trình như sau để bạn dễ hình dung:

*

Cách giao dịch tiền xu hiệu quả

Đây là phần quan trọng nhất, MMO Digi chia sẻ kinh nghiệm Trade coin để bạn có thể Trading một cách hiệu quả nhất.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có kiến ​​thức cần thiết về Phân tích kỹ thuật bao gồm:

Sử dụng lý thuyết Dow trong giao dịch Đường xu hướng hỗ trợ và kháng cự Đường xu hướng trung bình động EMAFibonaci Retracement và Fibonaci Extension Divergence- Hội tụ Lý thuyết sóng Elliot

See also  NEW Thẻ Figure Html Là Gì

Có vẻ như những kiến ​​thức cần thiết về Phân tích kỹ thuật là quá nhiều nhưng MMO Digi đã tổng hợp thành một bài viết ngắn và chọn lọc. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn phân tích kỹ thuật từ a đến z tại đây Nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

Cần có tài khoản Tradingview để theo dõi Biểu đồ cho Trade coin. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Tradingview

MMO Digi tiết lộ cho bạn một bí mật, hầu hết các giao dịch thất bại đều do yếu tố tâm lý. Tâm lý quyết định hành động của bạn, gây mất kỷ luật trong giao dịch. Vì vậy, để loại bỏ yếu tố tâm lý càng nhiều càng tốt (không thể hoàn toàn được) bạn cần Tuân thủ các quy tắc của kế hoạch giao dịch một cách tuyệt đối !!!

MMO Digi chia sẻ với bạn kinh nghiệm giao dịch coin với 02 hệ thống giao dịch cực kỳ hiệu quả (EMA89 và Breakout Trendline) và kỷ luật cần thực hiện sau:

Hệ thống thương mại

Chúng ta giao dịch trên đường giá, giá cả phản ánh tất cả. Vì vậy, chỉ quan tâm đến giá, không quan tâm đến Tin tức, tài khoản Tradingview.com để theo dõi Biểu đồ Sử dụng Biểu đồ 4H để xem xu hướng chính của giá Vẽ Đường xu hướng, đường hỗ trợ, đường kháng cự Vẽ đường EMA89 Sử dụng Biểu đồ 1H hoặc 30M hoặc 15M để tìm điểm vào tốt

Giao dịch với EMA89:

*

Xu hướng là xu hướng tăng Giá đã giao dịch trên EMA89 ở các khung thời gian 4h, 1h, 30 phút, 15 phútChỉ nhập lệnh khi giá gặp đường EMA89 bật lênLuôn đặt Cắt lỗ làm điểm phá đáy gần nhất (đường hỗ trợ gần nhất) Đặt Chốt lời làm đường kháng cự gần đó hoặc Sử dụng thêm Fibonacci Mở rộng cho các mức Chốt lời tiềm năng

Đường xu hướng đột phá giao dịch:

*

Xu hướng là xu hướng giảm Giá đang giao dịch trên đường EMA89 Giá phá vỡ (breakout) xu hướng giảmChỉ vào lệnh khi giá đã phá vỡ xu hướngLuôn đặt Cắt lỗ làm điểm phá đáy gần nhất (đường hỗ trợ gần nhất) Đặt Chốt lời làm đường kháng cự gần đó hoặc Sử dụng Fibonacci Retracement bổ sung cho các mức Chốt lời tiềm năng

Kỷ luật giao dịch

Không bao giờ “all in” (điền đầy đủ số tiền trong tài khoản) Nên chia tài khoản thành 5-10 phần để giao dịch. Nếu tài khoản nhỏ và bạn vẫn muốn “tất cả trong” Để ăn nhiều, MMO Digi khuyến nghị tài khoản tối đa 50 triệu đồng, tránh trường hợp all in tài khoản lớn dẫn đến tâm lý không ổn định, phạm kỷ luật giao dịch. Kỷ luật giao dịch bị phá vỡ sẽ đảm bảo bạn thất bại 100%. Tuyệt đối kiên nhẫn chờ đến điểm xác định trên Biểu đồ để vào lệnh. Tại điểm Cắt lỗ, bạn phải cắt nó ngay lập tức. Tuyệt đối không ép lỗ Chốt lời thấp hơn một chút so với điểm lợi nhuận quy định trên Biểu đồ. Không tham lam!

See also  NEW Phân Biệt Recently Là Gì

Lưu ý quan trọng

Bản thân BTC cũng có những biến động nhất định. Vì vậy, khi giao dịch các loại coin khác ngoài BTC (BTC thị trường), bạn nên chú ý đến giá BTC biến động để có những điều chỉnh phù hợp. Bạn nên làm như sau:

Ban đầu, nên giao dịch coin (Altcoins) với USDT khi chưa quen với biến động của BTC (Vì USDT rất ổn định giá tương đương với USD) Nếu BTC có dấu hiệu Dump mạnh (Giảm giá mạnh): Các coin sẽ giảm giá mạnh. nên bán tất cả các đồng tiền sang BTC, sau đó từ BTC sang USDT. Chờ khi BTC bắt đầu thoái lui, hãy sử dụng USDT để mua BTC và sau đó mua lại các đồng tiền có khả năng phục hồi nhanh. Nếu BTC cho thấy dấu hiệu Pump mạnh (Giá tăng mạnh): Coin sẽ bị giảm giá mạnh, vì vậy tất cả các coin sẽ được bán. hết BTC, đợi khi coin phục hồi, sẽ sử dụng BTC để mua lại. Đối với những đồng tiền tiềm năng để mua và nắm giữ lâu dài, đừng quan tâm nhiều đến biến động của BTC.

Kết luận

Như vậy MMO Digi đã chia sẻ kinh nghiệm mua bán coin hiệu quả nhất cho các bạn có 2 hệ thống giao dịch, kể cả người mới hoặc những người có một chút kinh nghiệm cũng có thể học cách giao dịch coin và bắt đầu kiếm tiền trong giao dịch. thị trường này. Bạn chỉ cần nắm vững bài viết này là có thể kiếm tiền, còn những kiến ​​thức khác thì bạn hãy từ từ tìm hiểu sau để trau dồi thêm khi có thời gian nhé!

Một lần nữa, MMO Digi xin nhấn mạnh với những bạn muốn thành công trong thị trường này, tuyệt đối tuân theo kế hoạch giao dịch mà bạn đã đề ra. Chỉ giao dịch những gì bạn thấy (giá bứt phá, bật lên …) không bao giờ giao dịch những gì bạn nghĩ!

Bắt đầu ngay bây giờ để tạo tài khoản Remitano, tài khoản sàn giao dịch Binance, tài khoản Tradingview để giao dịch tiền xu và kiếm tiền ngay lập tức. Hy vọng bạn kiếm được nhiều tiền!

Tóm tắt công việc cần làm sau hướng dẫn này:

Thực hành Giao dịch đồng tiền theo 02 hệ thống giao dịch trong bài viết này và tuân theo kỷ luật. Tham gia một số nhóm Telegram chất lượng để tham khảo thêm nhiều tín hiệu giao dịch được chia sẻ để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tín hiệu!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment