NEW Indonesia Postal Code ✉️ – Postal Code Di Kamus Indonesia

Xin chào đọc giả. , Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua nội dung Indonesia Postal Code ✉️ – Postal Code Di Kamus Indonesia

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Như chúng ta đã biết, Magento 2 đi kèm với một số tính năng tích hợp so với Magento 1.x mà bạn không cần phải thực hiện ngay cả một dòng mã hóa. Trong số đó, tính năng thanh toán của Magento 2 hiện đã được cải tiến nhiều, hiện được chia thành các bước thanh toán khác nhau để lấy thông tin khách hàng cần thiết. Để hoàn thành bất kỳ đơn hàng nào, hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ cửa hàng Thương mại điện tử nào, một là thanh toán và một là vận chuyển. Hai yếu tố này đủ mạnh để tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Bất cứ khi nào khách hàng thêm bất kỳ sản phẩm nào vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán, Magento sẽ yêu cầu khách hàng nhập địa chỉ giao hàng, thành phố, tiểu bang, quốc gia và mã zip của họ. Nhưng nếu bạn biết không phải quốc gia nào cũng có Pincode và Magento 2 Checkout không cho phép khách hàng tiếp tục mà không cần nhập mã zip và khách hàng của bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó.

Bạn đang xem: Mã bưu chính Indonesia ✉️

Vì vậy, bạn có trách nhiệm giải cứu khách hàng của mình khỏi rắc rối này bằng cách đánh dấu mã zip là trường không bắt buộc đối với một quốc gia cụ thể. Nhưng làm thế nào để làm điều đó? Nhưng trước khi điều đó, hãy xem danh sách dưới đây.

See also  NEW Cách Sử Dụng Ví Airpay Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Airpay Air Pay Là Gì

AB

Angola: Không có mã bưu điện được sử dụng.Antigua và Barbuda: Không có mã bưu điện được sử dụng.Aruba: Không có mã bưu điện được sử dụng.Bahamas: Không có mã bưu điện được sử dụng.Belize: Không có mã bưu điện được sử dụng.Benin: Không có mã bưu điện được sử dụng.Botswana: Không có mã bưu điện nào được sử dụngBurkina Faso: Không có mã bưu điện được sử dụng.Burundi: Không có mã bưu điện được sử dụng.

Cameroon: Không có mã bưu điện được sử dụng.Cộng hòa trung phi: Không có mã bưu điện được sử dụng.Các dịch vụ bưu chính trong Hồng KôngMa Cao Các khu vực hành chính đặc biệt vẫn tách biệt với Trung hoa đại lục, không có hệ thống mã bưu điện hiện đang được sử dụng. Xem bên dưới để biết chi tiết.Comoros: Không có mã bưu điện được sử dụng.Congo (Brazzaville): Không có mã bưu điện được sử dụng.Cộng hòa Dân chủ Congo: Không có mã bưu điện được sử dụng.Quần đảo Cook: Không có mã bưu điện được sử dụng.Côte d’Ivoire: Không có mã bưu điện được sử dụng.

DF

Djibouti: Không có mã bưu điện được sử dụng.Dominica: Không có mã bưu điện được sử dụng.Đông Timor: Không có hệ thống mã bưu điện nào được sử dụng kể từ khi Indonesia rút tiền vào năm 1999.Equatorial Guinea: Không có mã bưu điện được sử dụng.Eritrea: Không có mã bưu điện được sử dụng.Fiji: Không có mã bưu điện được sử dụng.Lãnh thổ Nam và Nam Cực thuộc Pháp: Không có mã bưu điện được sử dụng.

GK

Gambia: Không có mã bưu điện được sử dụng.Ghana: Không có mã bưu điện được sử dụng.cần trích dẫn> Grenada: Không có mã bưu điện được sử dụng.Guinea: Không có mã bưu điện được sử dụng.Guyana: Không có mã bưu điện được sử dụng.Hồng Kông: có mã bưu điện nhưng không được sử dụng. ‘Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang này Mã bưu chính Hồng KôngJamaica: Trước đây JMAAA99 Mã bao gồm năm chữ cái và hai chữ số. Hai chữ cái đầu tiên luôn là ‘JM’ (cho Jamaica) trong khi chữ cái thứ ba là một trong bốn khu vực (AD) mà hòn đảo được chia thành. Hai chữ cái cuối cùng dành cho giáo xứ, trong khi hai chữ số dành cho bưu điện địa phương.Điều này đã bị đình chỉ và Jamaica hiện không có hệ thống mã bưu điện. Tuy nhiên, Kingston và Lower St. Andrew được chia thành các quận bưu điện được đánh số từ 1-20Kenya: 99999. Chỉ giao hàng tới Hộp thư bưu điện Không có mã bưu điện được sử dụng.Triều Tiên, miền Bắc: Không có mã bưu điện được sử dụng.

câm miệng

See also  NEW Công Ty Do Hiếu Orion Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tai Tiếng Của Hot Facebooker

Ma Cao: Không có mã bưu điện được sử dụng.

Xem thêm: Xem Trực tiếp U23 Việt Nam Vs U23 Pakistan ở đâu? Trực tiếp

Malawi: Không có mã bưu điện được sử dụng.Mali: Không có mã bưu điện được sử dụng.Mauritania: Không có mã bưu điện được sử dụng.Mauritius: Không có mã bưu điện được sử dụng.Montserrat: Không có mã bưu điện được sử dụng.

NQ

Nauru: Không có mã bưu điện được sử dụng.Đảo Antilles của Hà Lan: Không có mã bưu điện được sử dụng.Niue: Không có mã bưu điện được sử dụng.Panama: Không sử dụng mã bưu điện. Chỉ gửi đến Hộp thư bưu điệnQatar: Không có mã bưu điện được sử dụng.

RT

Rwanda: Không có mã bưu điện được sử dụng.Saint Kitts và Nevis: Không có mã bưu điện được sử dụng.Thánh Lucia: Không có mã bưu điện được sử dụng.Sao Tome và Principe: Không có mã bưu điện được sử dụng.Ả Rập Xê Út: 99999 * Chỉ giao hàng đến Hộp thư bưu điện Không có mã bưu điện được sử dụng.Sierra Leone: Không có mã bưu điện được sử dụng.Quần đảo Solomon: Không có mã bưu điện được sử dụng.Somalia: Không có mã bưu điện được sử dụng. Một mã gồm 5 chữ số đã được công khai, nhưng không bao giờ được sử dụng. 9999 * Bao gồm Namibia (phạm vi 9000-9299) cho đến năm 1992, không còn được sử dụng. Xem Danh sách các mã bưu chính ở Nam Phi Không có mã bưu điện được sử dụng.Syria: Không có mã bưu điện được sử dụng. Hệ thống 4 chữ số đã được công bố. Trạng thái không xác định.Tanzania: Không có mã bưu điện được sử dụng.Tokenau: Không có mã bưu điện được sử dụng.Tonga: Không có mã bưu điện được sử dụng.Trinidad và Tobago: Không có mã bưu điện được sử dụng.Tuvalu: Không có mã bưu điện được sử dụng.

UZ

Uganda: Không có mã bưu điện được sử dụng.Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất: Không có mã bưu điện được sử dụng.– Vanuatu: Không có mã bưu điện được sử dụng.Yemen: Không có mã bưu điện được sử dụng.Zimbabwe: Không có mã bưu điện nào được sử dụng

Theo mặc định, Zipcode là trường bắt buộc trong Magento 2 khi thanh toán, vì vậy thay vì tắt trường mã zip cho tất cả các quốc gia, chúng tôi có thể tắt trường này cho một quốc gia cụ thể bằng tùy chọn phụ trợ. Nó sẽ giúp bạn không làm hỏng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

*

Bạn có thể tham khảo danh sách trên để xem các quốc gia có mã zip tùy chọn. Bây giờ đi tới Lưu trữ -> Cấu hình -> Chung -> Tùy chọn Quốc gia ở đây bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn “Mã Zip / Mã Bưu điện là Tùy chọn cho ”. Bây giờ, hãy chọn các quốc gia mà bạn muốn đặt mã zip làm trường tùy chọn và lưu cấu hình.

*

Đó là nó! Bây giờ trong quá trình thanh toán giao diện người dùng, Magento 2 sẽ không còn yêu cầu khách hàng của bạn cung cấp mã zip ở các quốc gia đã chọn như được hiển thị bên dưới.

*

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên hỏi các Chuyên gia Magento, những người có kiến ​​thức sâu về Magento tất cả các Chức năng của Quản trị viên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm và thời gian nỗ lực thay vì lãng phí tiền của bạn vào các tiện ích mở rộng trả phí.

Xem thêm: Danh sách Phòng tập Wefit Được Xem Nhiều Nhất và Mới Nhất 【Xem 4.455】

Cuối cùng, hãy chia sẻ hướng dẫn này với đồng nghiệp và Bạn bè trên Magento của bạn và Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang gặp phải vấn đề, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment