NEW Hyip Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Các Site Hyip Không? Dự Án Đầu Tư Hyip An Toàn Nhất 06/2021

Kính thưa đọc giả. , Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Hyip Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Các Site Hyip Không? Dự Án Đầu Tư Hyip An Toàn Nhất 06/2021

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Hyip hay còn gọi là đầu tư siêu lợi nhuận là một trong những phương pháp đầu tư đang được rất nhiều người đổ tiền vào hiện nay. Với những lời hứa hẹn lợi nhuận khủng, cao hơn nhiều so với ngân hàng, nhiều người không còn quan tâm đến việc có an toàn hay không. Vậy bạn có biết đầu tư Hyip là gì và có nên đầu tư vào nó hay không? Ngay dưới đây, hãy cùng Infofiance.vn tìm hiểu thực hư như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Hyip là gì

Đầu tư Hyip là gì?

Hyip là chữ viết tắt của từ tiếng Anh Chương trình đầu tư có lãi suất cao tạm dịch là đầu tư siêu lợi nhuận và có tên khác là đầu tư ủy thác. Đầu tư Hyip là hình thức đầu tư vào các trang Hyip và chờ ngày rút tiền và hình thức đầu tư đó có thể tính lãi hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm và đặc biệt lãi suất cao hơn rất nhiều so với gửi ngân hàng. .

See also  NEW Hướng Dẫn Làm Mẫu Tb04/Ac

Cụ thể như sau: Bạn sẽ đem tiền của mình đầu tư vào trang Hyip nào đó, họ sẽ đem tiền của mọi người đi đầu tư rồi chia% lợi nhuận lại cho nhà đầu tư theo quy định của trang đó. Vì vậy, nhiều người sẽ hình dung nó giống như đầu tư vào quỹ, nhưng điểm khác biệt duy nhất là ở dạng hyip site và lãi suất cao hơn nhiều so với đầu tư quỹ.

Mức lãi suất của một số trang Hyip lên tới 120% / ngày, đây là mức lãi suất khủng và khó tin. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã đổ rất nhiều tiền vào đó với thời gian thu lại sẽ rất nhiều. Nhiều người coi đầu tư Hyip như một loại hình Ponzi, nghĩa là lấy tiền của nhà đầu tư trước và trả tiền cho nhà đầu tư sau.

Các hình thức đầu tư Hyip

Đầu tư Hyip dài hạn

Đây là hình thức đầu tư kéo dài về mặt thời gian, tức là việc bạn đầu tư vào dự án này để sinh lời là trên 3 tháng. Đối với phương pháp đầu tư siêu lợi nhuận dài hạn, nó có tỷ suất sinh lợi thấp hơn so với đầu tư ngắn hạn. Đó có thể là khoản đầu tư nhận lãi từ 1-4% / ngày, nhưng để thu hồi cả vốn và lãi thì trên 2 năm mới được coi là dài hạn.

*

Đầu tư Hyip là gì?

Đầu tư Hyip ngắn hạn

Bạn sẽ phát hoảng khi nghe đến hình thức đầu tư ngắn hạn này, vì lãi suất nhận được từ đầu tư ngắn hạn lên đến 10 – 30% trong vòng 5 – 49 ngày. Đây là mức lợi nhuận khó tin mà ít hình thức đầu tư nào có thể làm được. Đầu tư ngắn hạn là khoản đầu tư từ 1-3 tháng, lãi suất cao hơn so với đầu tư trung và dài hạn.

Hoặc mọi người có thể chia nhỏ dự án như thế này:

Dự án trung hạn: Lãi suất đầu tư khoảng 1% / ngày, thời gian đầu tư 6 tháng – 2 năm Dự án ngắn hạn 4 – 100 ngày: Lãi suất khoảng 1 – 3% / ngày Hoặc từ 12 – 39 ngày, lãi suất từ ​​3 đến 3,9% / ngày

See also  NEW Cổ Phiếu Phổ Thông ( Common Stock Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

=> Với các dự án đầu tư Hyip thì đúng là thời gian đầu tư càng ngắn thì lãi suất càng cao, có lẽ nó đi ngược lại với các hình thức đầu tư khác như chứng khoán, tiền ảo, vàng, đòi hỏi sự kiên nhẫn. bảo trì và thời gian.

Xem thêm: Taxi Mai Linh Miền Bắc (Khác: Mln), Mai Linh Miền Bắc

Đặc điểm nhận dạng dự án đầu tư Hyip

Để hiểu rõ hơn về loại hình đầu tư này cũng như xác định các dự án trên mạng, mọi người có thể dựa vào số liệu dưới đây.

Lãi suất cao

Đặc điểm dễ hiểu nhất là mức lãi suất cam kết cho chủ đầu tư rất cao và không có hình thức đầu tư nào mang lại nhiều tiền đến vậy, gấp nhiều lần gửi ngân hàng. Dưới đây là một số mức lãi suất mà chúng tôi tham khảo được trên Hyip Sites:

Dự án trúng nhanh – thanh toán – bitzilla – lợi nhuận 3,84% / ngày Dự án tiềm năng như tophash khổng lồ – thanh toán – hashpower – lãi 7% / ngày 2 ngày

Như vậy có thể thấy mức lãi suất cao nhất trong một ngày lên đến 15%, một con số khủng.

*

Đầu tư vào dự án siêu lợi nhuận có an toàn không?

Lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư

Khi đã đầu tư, nhà đầu tư phải chấp nhận có thắng có thua, có lãi có lỗ, nhưng đối với dự án Hyip thì không, những dự án này luôn cam kết mang lại lãi suất cao cho nhà đầu tư. Và chính sự cam kết chắc chắn đó đã khiến nhiều người nghi ngờ. Và qua đó cũng thấy được sự khác biệt với các hình thức đầu tư khác, bởi chúng luôn nhắc nhở nhà đầu tư về rủi ro.

Dự án đầu tư Hyip được phân tích có nhiều tiềm năng

Mỗi dự án được tung ra trên trang hyip đều vẽ nên bức tranh về một tương lai đầy hứa hẹn, luôn sử dụng những từ ngữ thúc đẩy các nhà đầu tư tham gia. Và với mỗi dự án họ sẽ đưa ra những lý lẽ để thuyết phục nhà đầu tư, những lý lẽ đó đánh vào tâm lý ham làm giàu nhanh chóng của những người không có chút kiến ​​thức nào về đầu tư.

See also  NEW Phạm Nhật Vượng Là Ai

Thông tin về trang Hyip không rõ ràng

Thông thường mọi người khi tham gia vào một dự án đầu tư nào đó chắc chắn sẽ quan tâm đến:

Dự án của ai, của quốc gia nào, ai chịu trách nhiệm Dự án được thực hiện như thế nào

Nhưng tất cả đều không có hoặc chỉ có thông tin chung chung gây nhiều hoang mang cho nhà đầu tư. Về cơ bản tất cả các trang Hyip không có nhiều điều để nói về người tạo hoặc công ty đã tạo ra dự án. Với một dự án đầu tư như kêu gọi vốn thì ít nhất cũng phải cho người dân biết những thông tin cơ bản nhất.

Tại Việt Nam, bạn có nên đầu tư vào Hyip?

Trước hết, để so sánh lợi nhuận của các hình thức đầu tư khác nhau cho Hyip:

So với gửi tiết kiệm ngân hàng: Lãi suất ngân hàng khoảng 10% / năm là cao nhất, nhưng Hyip có dự án lên đến 15% / 2 ngày => Mức chênh lệch này khá lớn, tức là chỉ trong một ngày là có thể đầu tư. có thể tiết kiệm hơn 1 năm. So với chơi thị trường chứng khoán: Chứng khoán lên xuống thất thường nên lãi lỗ là chuyện bình thường. Nhưng đôi khi phải mất nhiều năm giá của một cổ phiếu nào đó mới tăng lên, do đó lợi nhuận thu về khá ít và thường rất khó kiếm lời trong ngày. Nhưng Hyip luôn cam kết có lãi, lãi từng ngày, không lỗ. So với tiền ảo, việc lấy Bitcoin tương tự thông thường bạn phải đợi hơn 10 năm mới có giá khủng từ $ 0 đến $ 55,000. Tuy nhiên, có tiềm năng cho các đồng tiền khác thậm chí chưa vượt qua $ 1 sau nhiều ICO. Do đó, tiền ảo không thể so sánh với Hyip.

Xem thêm: Sản phẩm Amway Có Tốt Không? Đánh giá Thực phẩm chức năng Amway có tốt không?

Còn nhiều hình thức đầu tư khác như Forex, ngoại tệ… nhưng chắc chắn sẽ bị lép vế theo cam kết của các dự án Hyip.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment