NEW Hướng Dẫn Trade Trên Binance Dành Cho Người, Hướng Dẫn Trade Coin Trên Binance

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Hướng Dẫn Trade Trên Binance Dành Cho Người, Hướng Dẫn Trade Coin Trên Binance

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tôi sẽ lấy BNB làm ví dụ, bạn có thể mua bất kỳ loại coin nào được niêm yết trên Binance. Tôi đã mua BNB để sử dụng sau này để thanh toán phí giao dịch này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch trên binance

Để mua bất kỳ coin nào trên Binance, bạn cần xem coin đó được giao dịch bằng BTC hay ETH bằng cách vào Exchange => Basic, gõ tên coin bạn muốn mua vào ô tìm kiếm, ví dụ tìm BNB, BNB / cặp sẽ xuất hiện. BTC nghĩa là muốn mua BNB bạn cần phải nạp Bitcoin vào tài khoản của mình (Chủ yếu các altcoin sẽ giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có khối lượng giao dịch lớn thì thêm cặp với ETH)

*

Để gửi Bitcoin, hãy chuyển đến phần Gửi tiền ở góc trên bên phải (Bạn cũng có thể thêm bất kỳ đồng xu nào vào tài khoản Binance của mình trong phần này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, nhấp vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiển thị ví Bitcoin của bạn:

*

Bây giờ hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách mua Bitcoin thì có thể xem tại đây để mua Bitcoin trên Remitano, hiện tại Remitano là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Gửi BTC vào Binance yêu cầu 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn giao dịch như Remitano thì mất khoảng 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain, hãy chọn phí ưu tiên.

See also  NEW Đảo Danh Mục Cổ Phiếu 2020 : Hai Cổ Phiếu Họ Dầu, Danh Mục Cổ Phiếu Chiến Lược Năm 2020

Sau khi nạp Bitcoin, bạn vào giao diện Exchange chọn cặp altcoin muốn mua, ví dụ bạn tìm được cặp BNB / BTC thì sẽ có giao diện giao dịch như hình bên dưới. Tôi sẽ giải thích thông tin như sau

Cột đỏ bên trái (Trên): Đối với các đơn hàng đang bán BNB, bạn có thể mua ngay BNB tại cột này

Cột xanh bên trái (Bên dưới): Đây là các lệnh mua BNB, bạn có thể tạo lệnh mua BNB của mình tại mục này.

Biểu đồ giữa: Biểu đồ giúp bạn theo dõi khối lượng mua / bán theo thời gian (Phút, giờ, ngày, tuần)

2 cột mua và bán: Giúp bạn đặt lệnh mua / bán

*

Ví dụ: tôi muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ bấm vào đơn hàng rẻ nhất ở cột màu đỏ, giá ở cột này sẽ xuất hiện ở phần Mua BNB. Mình nhập số lượng BNB cần mua vào mục Amount (mình mua ít để thanh toán phí giao dịch sau này), hệ thống sẽ tự động tính ra lượng BTC bạn sẽ phải trả trong phần Total. Xong, bấm Mua BNB để hoàn tất giao dịch mua.

*

Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn mua ngay mà muốn đặt mua (Chờ giá giảm xuống khớp với đơn hàng) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn ở phần Giá, nhập số lượng vào phần Thành tiền. như trên, sau đó nhấn Mua BNB. Lệnh cần mua của bạn sẽ xuất hiện trong phần Mở Lệnh và đợi giá xuống khớp lệnh, khi giá lên bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

*

Sau khi mua thành công, xu của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn (Quay lại phần Nạp tiền để kiểm tra)

Hướng dẫn bán altcoin tại Binance.

Bán coin sẽ ngược lại với mua, bạn có 2 lựa chọn:

Bán ngay cho người có nhu cầu mua tại chuyên mục xanh

Đặt lệnh bán sao cho lệnh hiện lên cột đỏ, chờ khớp lệnh (Giá tăng bạn có lợi, nếu giá giảm bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

See also  NEW Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Minecraft (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Minecraft

Về thao tác bạn làm ở cột Bán thay vì cột Mua như ở phần 4 khá dễ nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

Xem thêm: Nguyễn Hữu Thái Hòa Fpt Nguyễn Hữu Thái Hòa Về Đầu Quân cho Vnpt

Sử dụng tính năng Giới hạn dừng (Nâng cao)

Nhiều nhà giao dịch lớn không muốn đặt lệnh Mua / Bán ngay mà họ cần đợi giá sàn đạt một mức nhất định rồi mới đặt lệnh. Nhưng nếu đúng như vậy thì họ phải xem và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời để đáp ứng nhu cầu này

Tin vui cho các trader đang giao dịch trên sàn giao dịch Binance là gần đây nền tảng này đã chính thức bổ sung tính năng Stop-Limit, và nhiều người (trong đó có tôi) đã chính thức chia tay Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit được sử dụng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm xu một cách tự động mà không cần phải xem giá để mua (Bạn sẽ có nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn như đi ngủ).

Nhiều bạn xem tính năng Stop-Limit như một tính năng thông thường. Thay vì sử dụng Stop-Limit, tôi chỉ đặt lệnh Mua / Bán tại các mốc mong muốn. Về cơ bản là giống nhau, nhưng tính năng Stop-Limit giúp các nhà giao dịch lớn “che giấu ý định mua / bán” so với một lệnh mua / bán thông thường.

Tức là giá sàn dao động đến vùng giá mong muốn trước khi đặt lệnh, nếu không, lệnh sẽ không được tạo vì lệnh lớn có thể ảnh hưởng đến thị trường.

Trong giao diện trao đổi của bất kỳ cặp nào (ví dụ CMT / BTC), ngoài tính năng giao dịch tức thì thông thường sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình bên dưới.

*

Điều này sẽ hoạt động theo quy tắc IF-Then:

NẾU giá sàn đạt đến giá Dừng, hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua / bán ở mức giá Giới hạn với số lượng coin do bạn quyết định (Bạn sẽ là người đặt lệnh Stop, Limit và số lượng coin này)

Ví dụ 1: Bạn đang giao dịch CMT, giá trên sàn là 0,00001125 BTC / CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tăng lên 0,00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán với giá 0,00001223 thì bạn đặt lệnh tại Stop-Limit => Bán CMT và điền các thông số:

See also  NEW Đạo Diễn Hoàng Nhật Nam Là Ai

Dừng: 0,0000215

Giới hạn: 0,0000223

Số lượng: Số lượng CMT bạn muốn bán

Nhấp vào Bán CMT để đặt lệnh bán

*

Như vậy với ví dụ tạo lệnh Bán CMT dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch trên sàn đạt 0,00001225BTC / CMT, hệ thống sẽ tự động tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà bạn đặt với giá là 0,001223BTC / CMT. Hoàn toàn tự động, bạn không cần phải làm gì thêm.

Ví dụ 2: Bạn đang giao dịch CMT, giá trên sàn là 0,00001125BTC / CMT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 lượng CMT khi giá sàn xuống 0,00001025 bằng cách tự động mở lệnh mua với giá 0,00001027, bạn đặt lệnh tại Stop-Limit => Mua CMT và điền các thông số:

Dừng: 0,00001025

Giới hạn: 0,00001027

Số lượng: Số lượng CMT bạn muốn mua thêm

Nhấp vào Mua CMT để đặt hàng

*

Có thể các lệnh mua / bán mà bạn tạo với tính năng Dừng / Giới hạn sẽ không được tạo vì giá sàn sẽ dao động theo dự đoán của bạn. Nếu bạn đặt lệnh mua với giá thấp nhưng giá sàn tăng lên thì bạn sẽ không thể mua được, tương tự nếu bạn đặt lệnh bán với giá cao nhưng giá sàn cứ giảm xuống thì bạn không thể khớp được đặt hàng.

Xem thêm: Tin tức Bệnh viện Giao thông Vận tải Đà Nẵng, Bệnh viện Giao thông Vận tải Đà Nẵng

Với việc bổ sung tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều nhà giao dịch lớn từ các sàn khác & hứa hẹn sẽ là một sàn giao dịch rất lớn trong năm 2018. Tuy nhiên nếu bạn là người mua & lưu trữ lâu dài thì điều đó không thành vấn đề. Hãy chú ý đến tính năng này, chỉ cần mua và gửi số lượng xu từ sàn giao dịch vào ví & cửa hàng của bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment