NEW Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bittrex, Bittrex Là Gì

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bittrex, Bittrex Là Gì

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

https://www.youtube.com/watch?v=wbsjBClTCWs

Bittrex – Sàn giao dịch bitcoin và tiền mã hóa quen thuộc với hầu hết các nhà đầu tư, từng là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trong năm 2019. Bài viết này diemthitotnghiep24h.com sẽ dạy bạn cách sử dụng sàn nhà Bittrex giao diện chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2020, từ cách đăng ký mở tài khoản, đăng ký, xác minh trên Bittrex.com. Ngoài ra, có thông tin đánh giá sàn Bittrex hữu ích khác. Bắt đầu…

*

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và hấp dẫn của tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, là một tin nóng trong bản tin tài chính. Sự xuất hiện của các sàn giao dịch tiền mã hóa và tiền ảo đang rất sôi động. Nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào thị trường coin, hãy cùng tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng để chọn mặt gửi vàng và đầu tư hiệu quả. , không rủi ro Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch coin trên bittrex

1. Sàn giao dịch bittrex là gì?

Bittrex (Bittrex International) là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà nó cung cấp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bán coin trên bittrex

See also  NEW Tổng Hợp Những Diễn Đàn Chứng Khoán F319, Thị Trường Chứng Khoán

Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, độ an toàn và quy định, thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới. cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Có thể nói, Sàn giao dịch Bittrex Là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất năm 2017, luôn nằm trong TOP sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất thế giới, hầu hết các trader đều biết đến Bittrex, kể cả ở Việt Nam.

*

Vào thời điểm năm 2017, chỉ có Bittrex và Poloniex là hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất để giao dịch coin, khi đó các sàn lớn như Binance, Huobi Pro hay OKEx vẫn chưa được nhiều người biết đến và khối lượng giao dịch vẫn cực kỳ cao. nhỏ. Hiện tại, mặc dù khối lượng đã giảm đáng kể nhưng Bittrex vẫn nằm trong top 25 sàn giao dịch lớn trên CoinMarketCap.

Mới gần đây Sàn giao dịch Bittrex Đã có khá nhiều thay đổi, nâng cấp trang web, thay đổi giao diện, cách thức hoạt động và thành lập trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, trang web chính thức cũng được đổi thành international.bittrex. com.

2. Đánh giá Ưu & Nhược điểm của Sàn giao dịch Bittrex

2.1 Ưu điểm của Bittrex

Cam kết pháp lý: Đây có thể được xem là một lợi thế lớn của sàn giao dịch Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Hoa Kỳ để ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.Thanh khoản khá cao: Mặc dù khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu USD vol, Bittrex vẫn khá thanh khoản.Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với các tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% số tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.Hỗ trợ nhiều đồng tiền và mã thông báo: Hiện tại, Bittrex hỗ trợ giao dịch khoảng 300 cặp tiền, bao gồm tất cả các đồng phổ biến và các mã thông báo mới từ ICO.Không phí đặt cọc: Người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gửi bất kỳ đồng xu nào vào BittrexGiao diện chuyên nghiệp: Bittrex có giao diện giao dịch rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.Hỗ trợ giao dịch Fiat: Vừa mới đây, Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin bằng Fiat (tiền tệ fiat) là USD.

See also  NEW Robotic Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Sự Khác Biệt Giữa Rpa Và Ai Là Gì

Xem thêm: Tuyển Dụng Bình Định: Việc làm Bình Định, Việc làm Quy Nhơn, Vieclambinhdinh, Vieclamquynhon, Việc làm Thành phố Quy Nhơn, Việc làm Tỉnh Bình Định

2.2 Nhược điểm của Bittrex

Chưa hỗ trợ tiếng Việt, chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, chưa có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động Phí giao dịch cao (0,25%), web thỉnh thoảng bị lỗi “không vào được trang web” Tốc độ giao dịch cũng như các thao tác khi giao dịch. được thực thi hơi chậm Không được hỗ trợ qua Telegram

3. Phí giao dịch trên Bittrex được tính như thế nào?

Tương tự như trao đổi tiền ảo khác, khi bạn tham gia mua và bán trên Bittrex Sẽ có 3 loại phí cơ bản như sau:

Phí giao dịch: 0,25%Phí gửi tiền: Miễn phíPhí rút tiền: Tùy theo coin rút mà phí sẽ khác nhau

3.1 Giao dịch tiền trên Bittrex

3.2. Phí gửi và rút tiền trên Bittrex

Phí ký gửi Bittrex thì tôi đã đề cập ở trên là Miễn phíPhí rút tiền Bittrex Phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại coin bạn rút, dưới đây là phí rút tiền cũng như hạn mức rút tiền tối thiểu của một số loại coin.

Tên đồng xu Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0,0005 BTC
Ethereum (ETH) 0,006 (ETH)
USDT (Tether) 5 tỷ USDT
Bitcoin Cash (BCH) 0,001 BCH
Ripple (XRP) 1 XRP

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Bittrex để giao dịch tiền điện tử

Hiện tại Bittrex đã nâng cấp trang web và thay đổi giao diện. Và hơn thế, những lỗi như không rút được tiền cũng như lừa đảo, bị hacker tấn công là điều chưa từng xảy ra với sàn giao dịch này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

4.1 Các bước đăng ký tài khoản trên Bittrex

*

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://bittrex.com/account/Đăng ký hoặc các liên kết sau: https://international.bittrex.com Bằng cách copy đường link này và dán lên gg, sau đó điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ Email, Password (mật khẩu) chú ý mật khẩu ít nhất 8 ký tự có chữ hoa, chữ thường có chữ số để đảm bảo tính bảo mật. hoàn toàn, sau đó trong phần Xác nhận mật khẩu, nhập lại mật khẩu và sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý với Bittrex”. Cuối cùng, nhấn Sign-up để đăng ký.

Có vẻ hơi dài dòng nhưng rất đơn giản khi bạn truy cập vào đường dẫn trên giao diện màu xanh đơn giản sẽ hiện ra.

See also  NEW Gearvn Tuyển Dụng !!!! Các Vị Trí Cần

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn hãy kiểm tra lại mail, hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đăng ký, bạn bấm vào đường link dài trên giao diện để Verify xác nhận thành công.

Bước 3: Bạn bấm vào “Đăng nhập”.

4.2 Các bước xác minh trong sàn giao dịch Bittrex

Đây là cách bắt buộc để bạn xác minh Bittrex để rút tiền cũng như nâng cấp mức tiền. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình bằng cách chọn “Cài đặt” ở góc phải màn hình, trong phần Hồ sơ của tôi bạn cần nhập thông tin chính xác về bản thân trên chứng minh nhân dân, bao gồm:

Ngày sinh (ngày sinh), tháng sinh (tháng sinh) năm sinh (năm sinh) hoặc quốc gia bạn chọn Việt Nam, địa chỉ đường phố: địa chỉ đường phố, thành phố: thành phố. bang hoặc tỉnh: tỉnh hoặc thành phố. và mã bưu điện hay zipcode: là mã vùng của thành phố bạn đang sinh sống. Bạn truy cập và vào đây https://vi.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để tra mã.

Cuối cùng bấm gửi.

Trong tab Xác minh idertity, hãy chọn bắt đầu Xác minh và sau đó chọn bắt đầu Xác minh ID. Nhược điểm của nó là hoàn toàn bằng tiếng Anh nên trong phần Identity Card bạn sẽ điền số CMND và trong phần passport sẽ dùng cho người dùng passport.

Tiếp theo, chọn Tải lên tệp từ thiết bị của bạn để tải lên các tài liệu cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể up trực tiếp mặt sau và mặt trước của CMND và ảnh tự chụp.

Bạn có thể đợi để Bittrex Xử lý tài liệu cũng như xem xét thông tin cá nhân của bạn để xác minh tài khoản. Không quá khó để bạn tiếp cận thị trường tiền tệ bitcoin. Kiếm tiền từ các sàn giao dịch uy tín Bittrex.

Xem thêm: Bao lâu thì nhận được thẻ Visa Techcombank?

Phần kết

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giúp bạn. Đừng quên Như, Đăng lạiĐánh giá 5 sao hỗ trợ diemthitotnghiep24h.com.

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học bổ ích nhất về kiến ​​thức đầu tư tài chính nói chung và tiền mã hóa nói riêng cũng như những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment