NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple Trên Sang Gatehub, Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple

Xin chào đọc giả. , ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng nội dung Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple Trên Sang Gatehub, Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nền tảng Gatehub là giải pháp ví trực tuyến “chính thức” dành cho chủ sở hữu XRP. Dự án đã hoạt động được một thời gian và thu hút khá nhiều người dùng tham gia. Người dùng được trình bày tổng quan rõ ràng về việc nắm giữ và giá trị của tiền điện tử. Tất cả dữ liệu phân tích được tổng hợp trên một trang duy nhất mà không cần phải xem trên các menu khác nhau.

See also  NEW Proximity Switch Là Gì ? Công Tắc Tiệm Cận Là Gì ? Proximity Sensors Là Gì

Bạn đang xem: Tạo ví ripple

Như người ta mong đợi từ một dịch vụ ví trực tuyến thích hợp, nó có thể gửi và nhận tiền một cách thuận tiện. GateHub cho phép người dùng gửi tiền cho người khác bằng tên, tên ví, địa chỉRipplehoặc địa chỉ email. Nó được thiết kế để phục vụ cho càng nhiều người càng tốt. Ngoài ra, có thể truy cập các tính năng thương mại trong ví của bạn, điều này khá tuyệt.
Hướng dẫn tạo ví và mua Ripple trên GateHub

1. Truy cập https://signin.gatehub.net/signup và tạo tài khoản. Sau khi bạn nhập thông tin của mình và nhấp vào Đăng ký, GateHub sẽ gửi cho bạn một email đến xác thực tài khoản của bạn.

*

2. Lưu trữ Khóa khôi phục (Recovery Key)Lưu trữ khóa khôi phục ở một nơi an toàn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu GateHub, đây là cách duy nhất để khôi phục tiền của bạn.

*

3. Xác nhận emailSau khi bạn lưu trữ Khóa khôi phục, hãy kích hoạt tài khoản GateHub của bạn bằng cách nhấp vào nút Kích hoạt tài khoản trong email bạn nhận được. Đăng nhập Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.

See also  NEW Mt4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Mt4 Trên Máy Tính Windows, Macos

Xem Thêm: Ecopark “Gây Bão” Với Căn Hộ West Bay Sky Residences Giá Dưới 700 Triệu / Căn

*

5. Xác minhNhập số điện thoại của bạn và nhấp vào Xác nhận. Nhập mã PIN xác minh 4 chữ số bạn nhận được qua SMS và nhấp vào Xác minh. Nhấn Tiếp tục sau khi số điện thoại đã được xác minh thành công. Làm theo hướng dẫn và hoàn thành tất cả 5 bước trước khi kết nối cổng. * Bạn có thể bỏ qua các bước 2, 3, 4 và 5 bằng cách nhấp vào Bỏ qua, tôi sẽ thực hiện việc này sau (Bỏ qua, tôi sẽ thực hiện việc này sau). Khi gửi tiền tệ (như BTC, ETH, ETC hoặc REP), GateHub không yêu cầu xác minh danh tính đầy đủ.

*

6. Liên kết một GATEWAYTrước khi nạp tiền, bạn phải kết nối một cổng (Connect a Gateway). Trên Trang chủ, nhấp vào Kết nối cổng. Chọn Đơn vị tiền tệ (ví dụ: BTC) và nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email khi cổng xác nhận tài khoản của bạn.

*

7. Đặt cọc (Đặt cọc)Sau khi cổng xác nhận tài khoản của bạn, bạn có thể gửi tiền bằng cách nhấn nút Gửi / Nhận. Để gửi BTC, hãy chọn tab BTC. Chuyển đến ví BTC của bạn và gửi số lượng BTC vào thông tin địa chỉ được cung cấp trên màn hình gửi tiền. Bạn sẽ nhận được một email sau khi nhận được khoản tiền gửi của mình.

*

8. Mua XRPSau khi ví của bạn được cấp vốn, bạn có thể mua XRP bằng cách sử dụng trang Exchange. Chọn BTC trong menu thả xuống ở bên trái và XRP ở bên phải. Nhập số lượng BTC bạn muốn chi tiêu và nhấp vào Trao đổi BTC thành XRP.

See also  NEW Reddcoin Là Gì - Đánh Giá Tiềm Năng Phát Triển Của Reddcoin

Xem thêm: Tom Co Dai Gia Tap Cuoitom Co Dai Gia Tap Cuoi, Phim Toàn Dân Cổ Trang Tuyển Tập

*

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tạo ví, nạp tiền và mua XRP ngay trên Gatehub. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment