NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Monero Wallet, 11 Loại Ví Lưu Trữ Xmr Uy Tín, An Toàn

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Tạo Ví Monero Wallet, 11 Loại Ví Lưu Trữ Xmr Uy Tín, An Toàn

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Monero là dự án Coin ẩn danh đầu tiên trên thế giới, chính thức ra mắt vào năm 2014 và từng đứng TOP 3 theo vốn hóa trên Coinmarketcap. Vì thế Monero là gì? Cách tạo ví XMR? Hãy cùng viettradeportal.vn tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tạo ví monero

Đang xem: Tạo ví monero

Một trong những lý do khiến đồng coin này được đánh giá cao như vậy là nhờ thị trường AlphaBay (thị trường chợ đen lớn nhất hiện nay), nơi nhờ tính ẩn danh nên XMR coin khá phù hợp với Darkweb.

Một số thông tin về Monero. dự án

Monero được xếp hạng thứ 10 trên trang web Coinmarketcap Tên mã thông báo: XMR Giá tại thời điểm niêm yết: 1 XMR = 2,47 USD Giá cao nhất mọi thời đại: 1 XMR = 480 USD Giá bán vào tháng 8 năm 2019: 1 XMR = 90 USD Giá bán: 10 Vốn hóa thị trường: 1,4 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày: 94 triệu USD.

See also  NEW Vì Sao Phụ Nữ Phải Đẹp ? Phụ Nữ Hiện Đại Tại Sao Phải Đẹp

Dự án Monero là một fork CryptoNote, dựa trên ByteCoin. Và dự án có những điểm nổi bật là:

Thời gian xử lý cho 1 Block 120 giây giảm xuống còn 60 giây. Thời gian phát hành khối giảm 50%. Sửa mã kém chất lượng.

Monero không hoạt động trên Bitcoin Blockchain nên XMR không có các đặc điểm của Bitcoin ..

Nhóm phát triển dự án Monero là ai?

Theo thông tin tổng hợp, Moreno có tổng cộng 7 nhà phát triển, nhưng chỉ có 2 người đã tiết lộ danh tính là David Latapie và Riccardo Spagni (hay còn gọi là Fluffypony) và 5 người còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Dự án XMR Coin là mã nguồn mở và được huy động vốn từ cộng đồng.

Xem thêm: 6+ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Vietcombank Cho Mọi Chủ Tài Khoản

*

3 Tính năng nổi bật của Monero

Ring Signatures (hay còn gọi là Ring Signatures): Monero thực hiện việc trộn địa chỉ Người dùng, do đó không thể truy xuất địa chỉ. Giao dịch nhẫn tuyệt mật (còn được gọi là giao dịch nhẫn bí mật): Sẽ được thực hiện ẩn danh số tiền trong giao dịch, địa chỉ gửi, địa chỉ nhận. Địa chỉ ẩn (hay còn gọi là Stealth Address): Sẽ có chức năng giúp không ai biết được địa chỉ gửi và nhận.
Đầu số 0129 thuộc mạng nào? Thay đổi gì thành số đầu tiên sau khi rút gọn

See also  NEW Quên Mật Khẩu Zalo Pay

Mua bán XMR ở đâu?

Ngay sau đợt hard fork từ bytecoin, Monero coin với nền tảng công nghệ vượt trội, chiến lược phát triển đúng đắn, đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư tiền ảo nào cũng biết XMR Coin là gì? Và bạn cũng có thể mua bán, giao dịch XMR trên hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhỏ trên thế giới.

Trong số các thuyền bao gồm: Binance. IDCM, Bitfinex, Okex, CoinEx, Poloniex, Houbi, … Danh sách chi tiết có tại:

*

Tạo Ví Monero và cất giữ ở nơi an toàn

Chắc chắn, ví trao đổi là một trong những lựa chọn tốt và các nhà đầu tư có thể mua và bắt đầu giao dịch hoặc nắm giữ dài hạn hoặc ngắn hạn.

Nhóm phát triển Moreno đã công bố Monero GUI Wallet – một loại ví dành cho máy tính để bàn, cũng là một loại ví XMR coin để lưu trữ tiền ảo. Hiện tại, ví này đã có mặt trên hầu hết các phiên bản như: Windows, MAC,….

+ Ví trên điện thoại thông minh: bao gồm ví Cake, Monerujo

+ 1 loại ví XMR trên web là: MyMonero wallet

+ Ledger Nano S hoặc Trezor. ví lạnh

See also  NEW To Pretend Là Gì - Cấu Trúc Pretend, Cấu Trúc Intend, Cấu Trúc Guess

Đánh giá tiềm năng tăng trưởng của Monero

Theo đánh giá chủ quan của viettradeportal.vn thì đây là một dự án khá tiềm năng, vì nếu không phải là một đồng coin tốt và có tính ứng dụng cao thì sau 5 năm nó cũng không thể phát triển tốt như hiện tại, đồng thời vẫn phải luôn duy trì coin. giá trị khi luôn nằm trong TOP những dự án có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường. Thêm vào đó:

Dự án Monero còn có sự phát triển vượt bậc về công nghệ, trọng tâm là: phân quyền và bảo mật. Đồng tiền ảo XMR coin đã được nhiều khu vực, ngành và quốc gia trên thế giới chấp nhận. Market Downtrend khiến giá trị của tất cả các đồng Alt đều giảm mạnh chứ không riêng gì XMR, với mức giá hiện tại chỉ ~ $ 90 thì rõ ràng mức tăng giá là vô cùng lớn. Các chuyên gia cũng có ý kiến. Đánh giá rất tốt về dự án này.

Xem thêm: Chỉ số Icor là gì? Ý nghĩa của Hệ số Icor Việt Nam qua các năm 2019

Tuy nhiên, cần phải khẳng định lại một điều rằng “đầu tư tiền ảo luôn ẩn chứa những rủi ro lớn mà chúng ta không thể lường trước được”, vì vậy nếu đánh giá đây là một dự án thực sự tiềm năng thì bạn chỉ nên bỏ ra 10% vốn đầu tư để mua XMR ngay hôm nay .

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment