NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain Mới Nhất, Ethereum Wallet (Eth)

Hi quý vị. , Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng nội dung Hướng Dẫn Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain Mới Nhất, Ethereum Wallet (Eth)

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tải xuống Trust Wallet for Ethereum (ETH) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Trust Wallet, bạn kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Bạn đang xem: Tạo ví ethereum trên blockchain

*

phổ quát

Trust Wallet là ví ethereum di động hàng đầu hoạt động với bất kỳ mã thông báo ERC20, BEP2 và ERC721 nào. Trust Wallet cũng hỗ trợ các blockchain chính trong hệ sinh thái Ethereum – Ethereum, Ethereum Classic và Callisto. Hiện tại, hơn 20.000 mã thông báo được xây dựng trên Ethereum có thể truy cập được thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Đơn giản và Trực quan

Trust Wallet cung cấp cho người dùng một địa chỉ ví hợp nhất có thể được sử dụng để quản lý Ethereum và tất cả các mã thông báo ERC20. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ để tham gia vào nhiều đợt airdrop, cũng như để gửi và nhận Ethereum. Trust Wallet trực quan và dễ hiểu nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

See also  NEW Ichimoku Cloud Là Gì ? Cách Sử Dụng Ichimoku Kinko Hyo Hiệu Quả

An toàn và Bảo mật

Trust Wallet đặt tính bảo mật và ẩn danh của người dùng lên hàng đầu. Nguyên tắc chính của chúng tôi: Cơ sở hạ tầng dựa trên máy khách đảm bảo rằng các khóa được lưu trữ cục bộ, trên thiết bị của bạn Bảo mật cấp ngân hàng bảo vệ Tài sản kỹ thuật số của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn

Ethereum là gì?

Ethereum là một mạng lưới máy ảo ngang hàng, mã nguồn mở, công khai. Nó là một nền tảng máy tính phân tán dựa trên blockchain và hệ điều hành có chức năng hợp đồng thông minh. Nói cách khác, nó là một siêu máy tính phi tập trung mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Ethereum được sử dụng thường xuyên nhất để theo dõi quyền sở hữu của các loại tiền kỹ thuật số như Ether và token ERC20 nhưng nó cũng hỗ trợ một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps). Một số tùy chọn ví Ethereum có sẵn với Ethereum. Ứng dụng di động Trust Wallet bắt đầu như một ví Ethereum nhưng kể từ đó đã phát triển cung cấp khả năng lưu trữ và trở thành một ví tiền điện tử đa xu có khả năng lưu trữ tiền Ethereum ERC20 và các loại tiền điện tử khác.

Xem thêm: Hoàn thành Quy trình thẩm định quyết toán dự án, Thông tư 10/2020 / Tt

Làm thế nào nó hoạt động?

Chuỗi khối Ethereum tương tự như Bitcoin, nhưng ngôn ngữ lập trình của nó cho phép các nhà phát triển viết mã có thể lập trình được, được gọi là hợp đồng thông minh. Nếu hợp đồng truyền thống phác thảo các điều khoản của mối quan hệ, thì hợp đồng thông minh đảm bảo các điều khoản đó được thực hiện bằng cách viết nó dưới dạng mã. Đây là phần mềm tự động thực hiện thỏa thuận ngay sau khi các điều kiện xác định trước được đáp ứng, loại bỏ sự chậm trễ và chi phí liên quan đến việc hoàn thành giao dịch theo cách thủ công. một người bạn vào một ngày nhất định. Họ sẽ ghi lại điều này trên blockchain và ngay sau khi hợp đồng hoàn tất – tức là đến ngày đã thỏa thuận – ether sẽ tự động được phát hành cho bên kia. Ý tưởng cơ bản này có thể được áp dụng cho các thiết lập phức tạp hơn nhiều và tiềm năng của nó được cho là vô hạn. Các dự án đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài sản, dịch vụ tài chính, pháp lý và huy động vốn từ cộng đồng.

See also  NEW Reckless Là Gì - Nghĩa Của Từ Reckless

Các tính năng của Ethereum là gì?

Hợp đồng thông minh

Vitalik Buterin đã mở rộng công nghệ giao dịch an toàn Bitcoin và nhận thấy ở mức độ trừu tượng rằng bản thân một giao dịch có thể được bảo đảm bằng một hợp đồng. Hợp đồng là một thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo lời hứa trao đổi một hoặc hai chiều. Anh ấy đã thiết kế Máy ảo Ethereum với suy nghĩ này; rằng bất kỳ giao dịch nào qua mạng blockchain sẽ được tự thực hiện sau khi được cả hai bên đồng ý và phải được ghi lại trên một sổ cái blockchain công khai. Sự tự thực hiện này là điều làm cho các hợp đồng này trở nên “thông minh”. Ethereum đã mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới cho trách nhiệm giải trình kinh doanh và đến lượt nó là một nền kinh tế mới. có thể thấy hoạt động thị trường Họ loại bỏ thời gian và nỗ lực cần thiết để xử lý thủ công các thỏa thuận và tài liệu. Hợp đồng thông minh vẫn là một hệ thống hoàn toàn mới với một số điểm chưa rõ ràng. Mã này được dịch theo nghĩa đen và bất kỳ lỗi hoặc khả năng lưu thông nào khi hợp đồng thông minh được tạo có thể dẫn đến kết quả không mong muốn mà không thể hoàn tác và có thể dẫn đến mất tiền.

See also  NEW Viết Lách Kiếm Tiền Online, 15 Trang Web Giúp Bạn Kiếm Tiền Nhờ Viết Lách

Ứng dụng phi tập trung

Ứng dụng phi tập trung (DApp) là một ứng dụng được chạy bởi nhiều người dùng / nút trên một mạng hoàn toàn phi tập trung với các giao thức không tin cậy. DApp được thiết kế để tránh bất kỳ điểm sai sót và kiểm soát nào. Họ thường có mã thông báo và ưu đãi để thưởng cho người dùng vì đã cung cấp khả năng bảo mật và tính toán.

Xem thêm: Là gì? Ý nghĩa của từ bọ ngựa là gì? Tìm hiểu về Công cụ quản lý lỗi Mantis

Sự khác biệt giữa Token và Coin là gì?

Đôi khi mọi người sử dụng thuật ngữ “tiền xu” để chỉ những gì người khác gọi là “mã thông báo” và “mã thông báo” để chỉ những gì người khác gọi là “tiền xu”. Trên thực tế, chúng đều là Tài sản kỹ thuật số có thể chuyển giao và lưu trữ giá trị. Tiền thường được tạo trong một mạng lưới, như ETH, BTC, LTC. Token là Tài sản kỹ thuật số được tạo trong ứng dụng trên một chuỗi khối nhất định. Trên mạng Ethereum, chúng được gọi là mã thông báo ERC20.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment