NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Ethereum Là Gì ? Tạo Ví Và Lưu Trữ Eth Ở Đâu Tốt

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Hướng Dẫn Tạo Ví Ethereum Là Gì ? Tạo Ví Và Lưu Trữ Eth Ở Đâu Tốt

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Lưu ý, hiện tại ví Metamask đang được hầu hết các nhà đầu tư crypto sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng ví Metamask Vui lòng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ví ethereum

Nếu bạn đã biết về Bitcoin cũng như thị trường tiền điện tử Nhìn chung, chắc hẳn Ethereum không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên nếu bạn là nhà Đầu tư tiền điện tử Mới tham gia thị trường, đang tìm hiểu Ethereum là gì?cách mua ethereum là điều nên làm. Vì ETH được coi là Bitcoin thứ hai nên nó có một cộng đồng lớn, một hệ sinh thái đa dạng, công nghệ thông minh và một đội ngũ phát triển cực kỳ tiềm năng. Hiện tại, ETH có giá trị vốn hóa lớn thứ hai trên thị trường nên việc sở hữu nó là điều mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn. Vậy sau khi mua ETH, chúng ta sẽ lưu trữ Ethereum ở đâu? Câu trả lời là chúng tôi cần một địa chỉ Ví Ethereum để giữ tài sản này.

Ví Ethereum là gì?

Ví Ethereum là một loại ví được sử dụng để lưu trữ Ethereum để phục vụ cho việc lưu trữ tài sản để giao dịch tiền xu Tương lai. Hiện tại, chúng ta có nhiều nền tảng để tạo ví Ethereum bao gồm: Github (ví máy tính để bàn), Geth (ví này được khuyến khích cho các lập trình viên vì nó khá khó sử dụng), Etherwall (dành cho các giao dịch trên Geth với giao diện dễ sử dụng hơn), Etheaddress (dịch vụ ví mã nguồn mở, hỗ trợ nhiều ví khác nhau), MyEtherWallet (bạn có thể sở hữu ngay một ví Ethereum với các bước cực kỳ đơn giản), lưu trữ ETH trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, Okex,…

See also  NEW Giải Đáp Tất Cả Về Primer Là Gì ? 7 Lợi Ích Khiến Bạn Nhất Định Phải Dùng Primer

Tùy theo mục đích của nhà đầu tư mà chúng ta lựa chọn các nền tảng khác nhau để lưu trữ ETH.

Mua để lưu trữ lâu dài: Nếu bạn có ý định lưu trữ lâu dài khoảng 1 đến vài năm thì lưu trữ ETH trên các thiết bị ví lạnh (thiết bị ví phần cứng) là tối ưu nhất vì nó an toàn và tránh được hacker.Lưu trữ trung hạn : Nếu bạn mua để giữ trong vài tháng, bạn có thể chọn ví MyetherWaller (MEW).Cửa hàng để giao dịch : Chọn ví trên các sàn giao dịch để lưu trữ.

Xem thêm: 15 Bộ Phim Bom Tấn Đáng Xem Nhất 2016

MyEtherWallet (ví MEW) là gì?

MyEtherWallet là dịch vụ tạo ví Ethereum để lưu trữ được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ưu điểm của MyEtherWallet là nó không lưu trữ khóa cá nhân của khách hàng trên máy chủ của họ, hoặc đơn giản, MyEtherWallet không giữ Ethereum của khách hàng.

See also  NEW Bán Keo Nến Các Loại

MyEtherWallet sẽ giúp bạn tương tác và lưu Ethereum trên hệ thống của Blockchain, bạn có toàn quyền sử dụng và gửi / nhận số Ethereum của mình bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả trong trường hợp trang web của MyEtherWallet gặp sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng một nền tảng tương tự khác để đăng nhập vào Ví ETH được tạo trên MyEtherWallet.

Cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

Chúng tôi có 3 bước đơn giản để tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

Bước 1: Vào trang web myetherwallet.com chọn Tạo một ví mới. Lúc này, trang web sẽ hiển thị một số thông tin và điều khoản cảnh báo, bạn chỉ cần chọn Tiếp theo. Sau đó sẽ đến màn hình này.

*

Bước 1 tạo ví MEW để lưu trữ ETH

Ở đây chúng tôi có 3 tùy chọn là:

Tải ứng dụng di động Ví MEW về điện thoại để tạo ví ETH, đây là cách đơn giản nhất để chúng ta sở hữu ví MEW Sử dụng Key Store File: loại tệp mà bạn phải tải về và lưu ở một nơi an toàn, lần sau bạn sẽ sử dụng tệp này để đăng nhậpSử dụng Cụm từ ghi nhớ: một chuỗi các từ được sắp xếp theo một thứ tự nhất định

See also  NEW Savoury Là Gì - Nghĩa Của Từ Savoury

Bươc chân 2: Chọn sử dụng 1 trong 3 cách, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tệp lưu trữ khóa

Bạn nhập mật khẩu và bấm tiếp theo, lưu ý mật khẩu này không dùng để đăng nhập mà dùng để tạo file chứa chuỗi bí mật để bạn đăng nhập vào ví.

*

Bước 2 để tạo ví MEW: Chọn kiểu tạo

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ thấy một nút tải xuống xuất hiện, hãy nhấp vào đó và lưu tệp này vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Phân tích – Chiến lược vàng trong kinh doanh

*

Bước 3 tạo ví MEW: tải tệp xuống thiết bị của bạn

*

Sàn giao dịch Binance

*

Sàn giao dịch Exness

Phương pháp 2: Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Addon trên trình duyệt tại https://chrome.google.com/webstore/detail/mew-cx/nlbmnnijcnlegkjjpcfjclmcfggfefdmBước 2: Sau khi cài xong Addon, bấm vào biểu tượng addon và nhấn Ví của tôiSau khi chọn Ví của tôi, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện quản lý ví. Tại đây chúng ta chọn Add more để tiến hành thêm ví vào danh sách các ví cần quản lý. Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện tương tự như bước 2 của cách 1 mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để đăng nhập vào ví Ethereum. Sau khi đăng nhập ví của bạn sẽ hiển thị trên addon Chrome. Sau này, khi cần truy cập vào ví để gửi tiền, chúng ta chỉ cần vài cú nhấp chuột vì thông tin ví đã được lưu.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment