NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain (Ví Bitcoin), Tạo Ví Blockchain【Btc Free For Bityard

Hi quý vị. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain (Ví Bitcoin), Tạo Ví Blockchain【Btc Free For Bityard

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Khi nói đến tiền điện tử, nó phải là Bitcoin. Đồng Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên và cho đến ngày nay Bitcoin vẫn là đồng có giá trị nhất. Giá của một Bitcoin cao hơn một lượng vàng. Để có thể kiếm hoặc sử dụng Bitcoin, chúng ta cần có một ví điện tử để chứa Bitcoin, một địa chỉ ví để nhận Bitcoin. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Bitcoin trên Blockchain.info, đây là một trang rất uy tín trong cộng đồng, bạn có thể yên tâm lưu trữ Bitcoin trên trang web này.

Bạn đang xem: Tạo ví blockchain

B1: Để tạo ví trên blockchain.info, bạn truy cập vào website https://blockchain.info Trường hợp khi mở lên thấy toàn là tiếng Anh thì kéo xuống dưới cùng và bấm vào chữ tiếng Anh. như hình dưới đây và chọn từ tiếng Anh. Tiếng Việt cho bạn.

*

*

Sau khi bấm vào chữ ví, màn hình sau sẽ hiện ra.

*
Tạo ví blockchain

Nhấp vào tạo ví của bạn.

*

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn rồi đánh dấu vào ô Tôi đã đọc và đồng ý rồi bấm Tiếp tục. Thì Blockchain chúc mừng bạn đã đăng ký thành công như hình bên dưới.

*

Bước tiếp theo cần làm là vào hộp mail của bạn click để xác nhận liên kết do Blockchain gửi về.
Bước tiếp theo cần làm là thiết lập bảo mật cho ví. Bước này rất quan trọng, phải thực hiện đầy đủ để bảo vệ ví của bạn.Bước 1 tạo từ gợi ý, bạn làm theo hướng dẫn từ trên xuống. Đầu tiên là nhấp vào cụm từ gợi ý. Cụm từ này là để gọi lại mật khẩu của bạn nếu bạn quên nó. Ví dụ, nếu bạn đặt mật khẩu Daigia12345, bạn có thể tạo một cụm từ gợi ý D … 5. Sau đó, nếu quên, bạn có thể xem tại đây để gọi lại. Tiếp theo bạn chuyển sang bước 2. Đầu tiên là liên kết điện thoại và nhập số điện thoại của bạn và bấm lưu.
Khi bạn nhấp vào lưu, Blockchain sẽ gửi mã vào tin nhắn điện thoại của bạn. Nhập dãy mã đó vào như hình bên dưới và bấm xác minh để hoàn tất. Vậy là xong, bạn đã xác minh được số điện thoại của mình.
Sau khi xác minh số điện thoại, bạn có thể đặt bảo mật 2 lớp (Bảo mật này là bảo mật chính của Blockchain và phải cài đặt để giữ an toàn cho ví của bạn. Bảo mật này giống như OTP của Vietcombank và các ngân hàng khác mỗi khi đăng nhập) vào ví của tôi hoặc gửi tiền, Blockchain sẽ gửi một mã đến điện thoại của tôi và tôi phải nhập ngược lại mã đó để đăng nhập hoặc gửi tiền. Đầu tiên, chọn xác minh 2 bước và nhấp vào chữ Bật
Cái này dành cho người dùng chương trình Authy. Authy là một chương trình tạo chìa khóa. Chương trình này rất tốt để người dùng bảo mật tài khoản Online của mình. Bạn có thể tải chương trình tại APP STORE cho Iphone hoặc CH Play cho hệ điều hành Android. Bạn có thể tham khảo Logo của Authy trong hình ảnh bên dưới.

See also  NEW Sàn Giao Dịch Bitcoin Tại Việt Nam, Sàn Giao Dịch Bitcoin Là Gì

Xem thêm: Cách Đặt Vé Xem Phim Trực Tuyến Cgv Trên Điện Thoại 2020, Cgv Cinemas Vietnam

Để chọn gửi tin nhắn, bạn bấm vào nút tròn trắng bên phải bên dưới hình ổ khóa, nó sẽ xuất hiện hình điện thoại. Bạn bấm vào điện thoại này. Sau khi chọn và chấp nhận, chúng ta thấy số 2 ở nơi kích hoạt xác minh 2 bước có màu xanh như hình bên dưới.
Bước 3. Nhấp vào chặn Tor. Điều này là để ngăn người dùng ẩn danh truy cập vào tài khoản của bạn. Các truy cập ẩn danh này thường là truy cập độc hại và hack tài khoản. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng giống như giọt nước ở bước 3 và chấp nhận nó. Khi cài xong bước nào thì nó sẽ hiện màu xanh ở bước đó như hình trên. Đại khái là ổn. – Tiếp theo là bước Sao lưu nhóm từ bảo mật bước này cũng khá quan trọng. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng cụm từ này để khôi phục ví của mình. Nếu có thời gian, hãy chuẩn bị một tờ giấy ghi cụm từ này và cất ở nơi an toàn và nhớ tìm lại. Được chứ. Đừng để người khác biết cụm từ này, nếu họ biết, họ có thể lấy ví của bạn. Bước cuối cùng bạn vào Cài đặt => Bảo mật chọn tắt xác minh 2 bước ghi nhớ để mỗi khi đăng nhập hay chuyển tiền luôn là Yêu cầu mã xác minh. Nếu nó được kích hoạt thì khi bạn đã đăng nhập vào máy nào một lần thì lần sau Blockchain sẽ không hỏi lại nữa.

See also  NEW https://tranminhdung.vn/gia-mut-dua-tren-thi-truong-2018/
*
Tắt Bản ghi nhớ xác minh 2 bước trên Blockchain

– Bước chọn gửi thông báo khi có sự thay đổi về số dư trên email và tin nhắn

*
Thông báo về chuỗi khối

Chúng ta vào Cài đặt => Ưu tiên và chọn nhận bằng Email, SMS trong phần thông báo để mỗi khi có thay đổi Blockchain thông báo cho chúng ta.II) Cách sử dụng ví Blockchain1) Đăng nhậpBất cứ khi nào Blockchain gửi email cho bạn, hãy luôn gửi mã ID ví của bạn. Bấm vào ID đó để đăng nhập, ID là dòng cuối cùng của hình bên dưới.
Sau khi nhấp vào ID, bảng đăng nhập sẽ hiện ra như sau

*
Đăng nhập Blockchain

Bây giờ nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập. Sau đó, blockchain sẽ gửi một email đến địa chỉ của bạn, hãy nhấp vào liên kết đó để xác nhận thiết bị bạn đang đăng nhập. Bạn mở mail và bấm vào link xanh để Blockchain xác nhận như hình bên dưới.
Sau đó quay lại nơi đăng nhập, chúng ta thấy một thông báo yêu cầu nhập mã blockchain được gửi về điện thoại của chúng ta. Nếu bạn sử dụng Authy, hãy nhập mã của Authy như hình bên dưới.

See also  NEW Mã Cvv Trên Thẻ Visa Và Top 4 Điều Cần Lưu Ý, Mã Cvv Là Gì
*
Đăng nhập Blockchain

Sau khi nhập mã Authy và nhấn Đăng nhập, bạn sẽ vào ví như hình bên dưới.
Tại đây, bạn có thể thấy số tiền bạn có và các giao dịch bạn đã thực hiện.
Khi bạn muốn gửi tiền, hãy nhấp vào nút gửi
Tại đây bạn điền địa chỉ ví của người cần chuyển đến tại dòng TONENhập số bit cần chuyển vào vị trí BTC và bấm vào bước tiếp theo Blockchain sẽ hiện ra bảng xác nhận ví người gửi, ví người nhận, số lượng để tôi kiểm tra. đánh dấu. Nếu OK, hãy nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất.

Xem thêm: Iq Option có phải là một trò lừa đảo, Cờ bạc trá hình hay Tài chính đa cấp

3) Nhận tiền Việc nhận tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút GET sẽ hiện ra như bảng bên dưới. Bảng này hiển thị địa chỉ ví của bạn. Bạn copy dòng này gửi cho người gửi để người ta chuyển vào hoặc đưa hình ảnh mã vạch chấm đen để người chuyển quét và chuyển tiền vào, bạn xem hình bên dưới.
Đến đây, mình đã hướng dẫn các bạn tạo ví và nhận tiền. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền điện tử

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment