NEW Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Myetherwallet, Huong Dan Su Dung Myetherwallet

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví Myetherwallet, Huong Dan Su Dung Myetherwallet

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Nhóm phát triển của Myetherwallet đã tạo ra một ví ứng dụng trên điện thoại di động Android và IOS có các tính năng tương tự như ví lạnh ETH và các mã thông báo sử dụng nền tảng blockchain của eth như ERC-20.MEW tạo MEWconnect với mục đích giúp người dùng tránh được sự xâm nhập của hacker, gia tăng bảo mật và tương tác với MEW dễ dàng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, sao lưu, bảo mật và kết nối. với ví Myetherwallet để gửi, nhận và giao dịch an toàn hơn.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Vnc Qua Internet, Hướng Dẫn Truy Cập Máy Tính Từ Xa

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví myetherwallet

MEWconnect là một ứng dụng ví tiền điện tử chính thức được ra mắt bởi nhóm phát triển của nền tảng MyEtherWallet vào tháng 9 năm 2018. Ví MEWconnect được mô tả như một “ví phần cứng”, nó cho phép bạn truy cập vào ví ETH của mình mà không cần nhập khóa cá nhân, thay vào đó bạn sẽ đăng nhập bằng cách quét mã QR cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. MEWconnect lưu trữ các khóa riêng tư cục bộ, riêng biệt và an toàn trên thiết bị di động của người dùng. Ví MEWconnect là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android.
Tóm lại, đây là một công cụ quản lý và mã thông báo ETH và ERC-20 cực kỳ an toàn mà bạn nên sử dụng thay vì cách đăng nhập và giao dịch trực tiếp thông thường trên nền tảng ví web MEW. Ví MEW là một trong những nền tảng ví ETH bị tấn công nhiều nhất từ ​​trước đến nay, tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã xảy ra nhiều vụ hacker lớn tấn công để lấy cắp tiền. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng MEWconnect để kết nối với MEW khi giao dịch.
* Xác minh 2 bước khi giao dịch, khi bạn rút tiền trên MEW sẽ phải xác minh qua ví * MEWconnect trên điện thoại
* Ví không cho phép rút ETH / token trực tiếp, nếu muốn rút, bạn phải kết nối với ví * * * MyEtherWallet và thực hiện rút tiền trên nền tảng web
Tương tự như ví MEW và các ví ETH khác, ví MEWconnect không tính phí giao dịch của người dùng, bạn chỉ phải trả một khoản phí ETH (Gas) nhỏ khi thực hiện rút tiền, khoản phí này được trả cho mạng ETH để xác nhận giao dịch của bạn, MEWconnect không thu phí.
Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng ví MEWconnect về điện thoại. Đối với android các bạn vào CH Play và Iphone thì vào App Store tìm MEWconnect chúng ta sẽ thấy ứng dụng như hình bên dưới.

*

Sau khi cài đặt ví trên thiết bị, hãy chọn “Tạo ví mới” nếu bạn đang tạo ví lần đầu tiên trên điện thoại của mình. Sau đó, nếu tôi bị mất điện thoại hoặc vô tình xóa ứng dụng, hãy chọn “TÔI ĐÃ CÓ TƯỜNG” và sử dụng 24 từ bảo mật để khôi phục ví của mình.

See also  NEW Tải Bảng Giá Lightning - Vcb: Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Xem thêm: Thành Viên Mới Giới Thiệu Bản Thân

*

Sau khi chọn nút “Tạo Ví Mới”, ứng dụng yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập và xác nhận lại mật khẩu đăng nhập như hình bên dưới.

*

*

Khi tích hợp xong, thông báo như hình trên. Sau đó, chúng tôi nhấp vào “Start Úing MEWconnect” để chúng tôi nhận được một ví MEWconnect mới. Ví có giao diện như bên dưới.
Đây là bước rất quan trọng khi tạo ví. Chúng ta phải làm điều này đầu tiên trong trường hợp chúng ta bị mất điện thoại hoặc vô tình xóa ứng dụng và mất hết tiền trong ví. Sau khi có từ khôi phục chúng ta có thể khôi phục ví và số tiền trong trường hợp gặp sự cố như trên.
Lưu ý: Từ khôi phục này phải được viết ra và lưu trữ cẩn thận. Chỉ tôi biết vì nếu ai có 24 từ an toàn này, họ có thể lấy được tiền trong ví của bạn. Hãy chắc chắn để đặt nó trong két sắt. Không giấu kỹ mà phải nhớ chỗ giấu để khi cần thì tìm, nếu giấu mà không biết giấu ở đâu thì mất sạch.

See also  NEW Lần Thứ 10 Liên Tiếp Fed Không Điều Chỉnh Lãi Suất Fed Là Gì

Xem thêm: Doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam, Doanh nghiệp nhà nước là gì?

Hệ thống thông báo bắt đầu bước sao lưu và khôi phục và yêu cầu chúng ta chuẩn bị giấy, viết và ghi cẩn thận như hình bên dưới.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment