NEW Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Đơn Giản, Miễn Phí, Cách Tạo Và Thanh Toán Thẻ Visa Ảo

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, ThaiSonGallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Đơn Giản, Miễn Phí, Cách Tạo Và Thanh Toán Thẻ Visa Ảo

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nhiều ngân hàng hiện nay ngoài phát hành thẻ Visa vật lý còn phát triển thẻ Visa ảo. Sở hữu rất nhiều chức năng tương tự để thanh toán tiền mua hàng, mua vé máy bay và nhiều chức năng tiện dụng khác. Vậy thẻ Visa ảo là gì? Cách sử dụng và cách đăng ký mở thẻ và thanh toán? Tất cả sẽ được viettradeportal.vn giải đáp chi tiết dưới đây.

See also  NEW Không Dám Nói Mình Là Người Thanh Hóa Vì Sao Dân Thanh Hóa Bị Ghét ?

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo đơn giản và miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn ngân hàng thanh toán để hoàn tất

Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, Trustcard sẽ gửi email cho bạn đầy đủ thông tin thẻ. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó vào Quản lý tài khoản để xem thông tin chi tiết.

Cách tạo thẻ Visa ảo Sacombank

Thẻ thanh toán ảo của Sacombank được phát hành dưới hình thức ẩn danh, mệnh giá tối đa là 5 triệu đồng. Tuy nhiên, ưu điểm của loại thẻ này là bạn có thể dùng nó để xác minh tài khoản Google, Facebook. Thủ tục mở thẻ như sau:

Bước 1: Mang theo CMND hoặc thẻ CCCD đến quầy để mở thẻ. Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào mẫu mở thẻ Visa ảo. Bước 3: Nhập phương thức thanh toán và thông tin thanh toán Thanh toán. Bước 4: Nhận thông tin thẻ thanh toán ảo qua email.

See also  NEW kookie là ai - Tranminhdung.vn

Cách sử dụng thẻ Visa ảo để thanh toán trực tuyến

Thẻ thanh toán ảo được phát hành để thanh toán cho nhu cầu mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Để thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa ảo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website thương mại điện tử để mua, đặt vé,… Bước 2: Tìm sản phẩm muốn mua, nhập số lượng muốn mua, sau đó cho vào giỏ hàng và đặt hàng. Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, tên người nhận … sau đó chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản trên thẻ như: Số thẻ, tên chủ thẻ, mã CVV … Bước 5: Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch và chờ nhận hàng từ nhà cung cấp.

See also  NEW Cách Tạo Ví Ethereum - Đăng Ký Ví Lưu Trữ Ethereum (Eth)

Xem thêm: Pullman Quang Binh – Khách sạn & Resort Pullman Quảng Bình

* Lưu ý: Không nên lưu thông tin thẻ cho lần giao dịch sau. Trường hợp trang thương mại điện tử bị hack lấy cắp dữ liệu sẽ rất nguy hiểm cho thẻ thanh toán ảo mà bạn đang sử dụng.

Thẻ visa ảo có rút tiền được không?

Thẻ Visa ảo là loại thẻ không có dạng vật lý nên việc rút tiền là hoàn toàn không thể. Chức năng của thẻ chỉ dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến và chỉ được giao dịch trong phạm vi số tiền mà bạn đã nạp vào thẻ.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android, Money Lover: Trình quản lý chi tiêu trên App Store

Có một lưu ý nhỏ là khi thẻ hết hạn sử dụng mà số tiền trong thẻ chưa được sử dụng hết thì số tiền còn lại sẽ bị mất. Vì vậy, bạn cần chú ý đến hạn sử dụng của thẻ Visa Online để tránh bị mất tiền do hết hạn sử dụng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment