NEW Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bitcoin, Cho Người Mới Bắt Đầu

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài chia sẽ Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bitcoin, Cho Người Mới Bắt Đầu

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Giới thiệu về vietradeportal.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí vietradeportal.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

*

Bitcoin đang ngày càng được công nhận rộng rãi, các nhà đầu tư đều thấy được tiềm năng lợi nhuận của nó với thị trường tiền điện tử. Những hoài nghi về đồng tiền điện tử mạnh nhất này dường như đã bị đập tan khi nó bỗng chốc thành tài sản trú ẩn của nhiều nhà đầu tư trước đại dịch.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản bitcoin

Bài viết lần này tôi sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư mới cách đăng ký tài khoản Bitcoin, kinh nghiệm giao dịch và cùng với đó là lộ trình giao dịch Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giao dịch BTC và muốn biết các bước chi tiết trong giao dịch hãy theo dõi bài viết này.

Gía Bitcoin đang tăng lên mạnh mẽ

Giao Dịch Bitcoin Oline Ngay>>

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

☑️ 50K$ tiền ảo FREE và 500$ bonus giới thiệu

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

☑️ Lợi nhuận 2 chiều cả khi giá btc giảm mạnh

Mục lục bài viết
1.Mở tài khoản Bitcoin có mất phí không? Phí giao dịch Bitcoin là bao nhiêu

Thông thường giao dịch BTC sẽ có 2 cách, một là giao dịch thông thường, 2 là giao dịch ký quỹ thông qua sàn online. Để thực hiện hai hình thức này các trader chỉ cần tạo một tài khoản Bitcoin miễn phí trên trang web/ứng dụng của các sàn. Tuy nhiên, chi phí giao dịch khác nhau hoàn toàn.

Giao dịch thông thường:

Với giao dịch thường người giao dịch BTC phải trả một khoản phí cho các thợ đào vì họ đã xử lý giao dịch cho bạn. Số phí này biến đổi và phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bạn muốn giao dịch nhanh hay chậm, số lượng nhiều hay ít. Ngoài ra thì phí cũng cao lên rất nhiều sau mỗi lần sự kiện BTC Halving diễn ra.

Mới đây nhất đợt BTC Halving hồi tháng 5 theo ghi nhận từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 14 tháng 5, phí giao dịch BTC đã tăng từ 0,38 USD lên 5,16 USD

Giao dịch ký quỹ thông qua sàn online:

Các sàn thường áp dụng khá nhiều khoản phí khác nhau như phí hoa hồng, phí chênh lệch, phí qua đêm…Tuy nhiên con số rất nhỏ và tổng kết lại nó thấp hơn rất nhiều so với giao dịch thông thường. Tại sai lại như vậy, vì giao dịch ký quỹ bạn sẽ không cần phải sở hữu BTC, không chuyển BTC cho ai nên sẽ không cần trả phí cho thợ đào

Điểm qua phí dịch dịch ký quỹ trên một số sàn online uy tín tại Việt Nam

vietradeportal.vn:0 phí hoa hồng, Phí chênh lệch mua bán (phí spread) thấp với tỷ lệ đòn bẩy 1:10. Tùy thuộc vào điều kiện giao dịch cụ thể, bạn có thể trả phí qua đêm.

Loại phí

Phí

Phí hoa hồng

tính phí hoa hồng

Phí chênh lệch (spread)

Thả nổi

Phí qua đêm

Phí nạp rút BTC

Không tính

Đòn bẩy 1:10
Khối lượng giao dịch tối thiểu 0,01 lô
Vốn đầu tư ban đầu 50$ nếu giá BTC ở mức 50000$

Remitano:

Phí tạo quảng cáo trên sàn: 1%

Phí Swap: 0,25%

Phí nạp/rút BTC VNĐ: Không tính phí nạp, phí rút tiền là 7.700 vnđ/lần

Phí nạp BTC: 0%

Phí rút BTC: 0,0002 BTC

Fiahub:

Phí mua bán trên sàn: Từ 0,1% đến 0,5% tùy khối lượng BTC

Phí nạp BTC: Miễn phí

Phú rút BTC: 0,0002 BTC

Phí nạp/rút BTC thông thường (Phí trả cho miner): Có tính, phí này hiển thị trong lúc rút. Mức phí giao động tùy thời điểm không cố định

Kenniex:

Phí mua bán BTC trên sàn: 0,4% trên giá trị giao dịch

Phí mua bán BTC có sử dụng mã giảm giá, 0,2% trên giá trị giao dịch

Phí nạp BTC: Không tính

Phí rút BTC: 0,0004 BTC

Binance:

Phí giao dịch BTC thông thường: 0,1%

Phí giao dịch BTC bằng BNB: 0,075%

Phí nạp BTC: 2,5% đến 3,5% trên tổng số tiền nạp

Phí rút BTC: 0,0005 BTC

Bittrex:

Phí giao dịch BTC: 0,25%

Phí nạp BTC: Không tính

Phí rút BTC: 0,0005 BTC

Tóm lại phí giao dịch BTC thông thường sẽ biến động còn phí giao dịch ký quỹ trên các sàn online thường cố định, và con số này cũng rất nhỏ khiến nhà giao dịch cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

See also  NEW Qa Là Gì? Qc Là Gì? Qs Qc Là Gì ? Qc Là Gì? Bạn Có Biết Qa Là Gì

❗️❗️ Lưu ý: chi phí giao dịch của cách mua Bitcoin cơ sở hơi cao và tính theo mỗi lượt giao dịch, cho nên nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn thì sẽ chịu mức phí cao(khi mua và nắm giữ Bitcoin trong tài khoản của những sàn này, bạn không thể hoàn toàn khống chế Bitcoin của mình, bạn phải chịu rủi ro bị hack hay là sàn bị sập, phá sàn) . Nếu bạn muốn nắm giữ Bitcoin dài hạn ví dụ như vài năm, tốt nhất bạn tạo 1 ví Bitcoin và quản lý khóa riêng tư

ngược lại, giao dịch ký quỹ ví dụ trên vietradeportal.vn sẽ an toàn và đơn giản hơn nếu bạn không muốn nắm giữ Bitcoin lâu dài vì nó được quy định bởi tổ chức chính thức như ASIC&CIMA, Tuy nhiên cách này sẽ thu phí qua đêm, để tối đa hóa lợi nhuận, các trader thường là giao dịch ngắn hạn.

0 Hoa Hồng * Do ASIC Quy Định *Giao Dịch Demo Với $50 Ngàn Tiền Ảo*270.000+ Khách Hàng

Giao Dịch Bitcoin Ngay>>

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản giao dịch ký quỹ BTC trên vietradeportal.vn. Đây là sàn mà mình đang giao dịch và không tính phí hoa hồng. vietradeportal.vn khiến mình cảm thấy rất yên tâm trong giao dịch khi được quy định bởi tổ chức tài chính uy tín thế giới là ASIC.

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC CỦASÀN vietradeportal.vn

Về Sàn vietradeportal.vn:

✔️Đượcquyđịnh bởiASIC&CIMA

✔️Đòn bẩy linh hoạt1:5~1:200, Bitcoin1:10

✔️phí hoa hồng, Spread thấp, Không có phí ẩn

✔️50000$vốn ảo miễn phí cho trader mới

✔️Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

✔️Giao dịchT+0, hỗ trợ24/5

✔️Nền tảng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

✔️Giao dịchForex, Tiền điện tử, cổ phiếu, Dầu thôv.v.

✔️Công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí:lịch kinh tế, chỉ số cảm tính, biểu đồ, mẹo từ chuyên gia

*

(Chứng trình khuyến mãi dành cho các khách hàng vietradeportal.vn)

Quá trình mở tài khoản Bitcoin và điền thông tin cá nhân chỉ mất khoảng vài phút. Mình sẽ hướng dẫn các bước chi tiết hơn:

1️⃣ Mở tài khoản giao dịch

*

Với sàn vietradeportal.vn bạn sẽ có 2 lựa chọn tài khoản:

Tài khoản demo

Có sẵn 50.000$ tiền ảo miễn phí để thực hành giao dịch. Nếu là nhà đầu tư mới, bạn có thể làm quen với nền tảng và học cách giao dịch với tài khoản không rủi ro này.

Tài khoản thật:

Nếu bạn muốn bắt đầukiếm lợi nhuận từ giao dịch thật bằng số vốn của bạn, đây là loại tài khoản đáp ứng nhu cầu của bạn với các công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí như chỉ số cảm tính, lịch kinh tế, chỉ báo kỹ thuật, những phân tích từ chuyên gia V.V.

Mở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

2️⃣ Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như hình dưới đây

Các bước tạo tài khoản với vietradeportal.vn vô cùng nhanh chóng, mình chỉ cần điền thông tin, sau đó nhận OTP từ số điện thoại đăng ký là đã tạo thành công. Rất nhanh và không rườm rà như các sàn khác, một điểm mà mình rất thích trên vietradeportal.vn.

3️⃣ Nạp tiền và giao dịch với vốn nhỏ

Là nhà giao dịch mới, trước những lợi nhuận hào nhoáng chắc chắn bạn sẽ bị cuốn theo. Ham muốn làm giàu khiến bạn đổ hết vốn của mình vào một lần giao dịch.Lời khuyên của mình là không nên, thay vào đó hãy giao dịch với số nhỏ trước.

Làm quen với BTC, với biến động của nó và khi bạn đã nắm được xu hướng thì bắt đầu giao dịch với số vốn lớn hơn. Tất nhiên là phải vừa với rủi ro mà bạn chịu đựng được chứ không phải tất cả.

Các sàn giao dịch đều có quy định về số tiền nạp và khối lượng giao dịch tối thiểu, rất thân thiện với người dùng mới. Ví dụ, số tiền nạp tối thiểu trênvietradeportal.vn50$và khối lượng giao dịch tối thiểu là0,01lô- đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 50$theo giá Bitcoin hiện tại.

Giao Dịch Bitcoin Ngay>>

☑️ Hơn 100 thị trường,T+0, sàn được quy định

☑️ 50000$* tiền ảo FREE để luyện tập giao dịch

☑️ Giao dịch đòn bẩy, 0 hoa hồng, spread thấp

☑️ Công cụ quản lý rủi ro và học trading FREE

vietradeportal.vn cung cấp nhiều phương thức nạp/rút tiền và đã liên kết với phần lớn các ngân hàng Việt Nam, bạn có thể nạp/rút tiền bằng thẻ nội địa.Số tiền nạp của bạn được bảo vệ theo yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chứcASIC(Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc )& CIMA(Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman).

4️⃣ Học cách xem biểu đồ Bitcoin:

Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết trong giao dịch BTC. Thật may là vietradeportal.vn đã cung cấp cho bạn một biểu đồ vô cùng chi tiết cập nhật theo thời gian thực.

Ngoài ra còn rất nhiều bài phân tích chuyên sâu về xu hướng nữa, hãy đọc và tìm hiểu thật kĩ. Xây dựng cho mình một kỹ năng phân tích nhanh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

vietradeportal.vn cung cấp nhiều thị trường khác nhau, đa dạng sản phẩm giao dịch với giao diện dễ nhìn. Cùng với đó là các biểu đồ cập nhật liên tục theo thời gian thực rất phù hợp để để dạng hóa danh mục đầu tư.

5️⃣ Kết thúc giao dịch&Rút lợi nhuận

Kết thúc vị thế khi giá Bitcoin phù hợp với mức kỳ vọng của bạn. Nếu xu hướng đi ngược với dự đoán của bạn, việc kết thúc vị thế sớm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Tất nhiên, cách quản lý rủi ro hiệu quả hơn là sử dụng các công cụ quản lý rủi ro miễn phí và vị thế sẽ tự động kết thúc theo cài đặt của bạn.

*

Khi giá Bitcoin giảm xuống, bạn có thể kiếm tiền thông qua bán khống Bitcoin hoặc lựa chọn sản phẩm khác để đầu tư, hãy theo dõi hơn 100 thị trường tài chính ở bảng giá bên dưới:

Một số mẹo để giúp nhà giao dịch gặt hái được nhiều thành công và giảm thiểu rủi ro

Xác định vốn: Hãy chuẩn bị nguồn vốn đầu tư hợp lý tránh ảnh hưởng đến đời sống của bạn quá nhiều

Xác định mục tiêu: Bạn phải biết mình lựa chọn loại giao dịch BTC nào. Giao dịch truyền thống kiếm lợi nhuận khi giá BTC đi lên. Hay Giao dịch ký quỹ kiếm lợi nhuận từ cả hai chiều tăng giảm thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Đối Tác Nhà Hàng Baemin Để Bán Hàng, Đăng Kí Trở Thành Đối Tác Nhà Hàng

Học cách phân chia vốn đa dạng hóa danh mục đầu tư: Dù hình thức nào thì đa dạng hóa cũng rất cần thiết. Không chỉ giảm thiểu rủi ro mà còn gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Ghi chép lịch sử giao dịch: Ghi chép lại lịch sử giao dịch của bạn, dù là thành công hay thất bại. Từ đó bạn có thể đúc rút kinh nghiệm cho những lần giao dịch tiếp theo

Cập nhật tin tức: BTC thường biến động trước những tin tức thị trường lớn. Thường xuyên cập nhât chúng, và chú ý phân biệt rõ giữa tin tức và tin đồn để tránh những quyết định sai lầm

Tâm lý vững vàng: Rất cần thiết trong giao dịch BTC. Bạn có một tâm lý vững không bị ảnh hưởng bởi số đông khiến bạn hạn chế được các hội chứng không đáng có như FOMO.

Với những giá trị mà BTC đang mang trên mình thì nó chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng. Còn xét về thời điểm hiện tại, khi đại dịch còn đang hoành hành gây ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng trên thế giới thì liệu nó có thực sự đáng hay không? Câu trả lời của mình là vẫn rất đáng. Tại sao ư? Dưới đây là các lý do của mình

BTC đi ngược với thị trường chứng khoán: Cùng nhìn lại những thời điểm khủng hoảng khi thị trường chứng khoán đi xuống thì giá BTC lại đi lên dù cho nó cũng đã có lúc giảm. Những biến động động này khiến nó trở thành một điểm sáng trong mắt nhà đầu tư.

Đầu năm 2021, giá Bitcoin đã phá vỡ $40000, cần nhớ giá BTC chỉ khoảng $4000 vào tháng 3 năm 2020. Bitcoin đã một lần nữa cho thấytính chất biến động mạnh và khó lường của đồng tiền điện tử lớn nhất.

*

Đó là hai lý do chính khiến mình cảm thấy BTC rất đáng đầu tư trong thời điểm này. Quyết định đầu tư vẫn thuộc về mỗi người, bạn thì sao?

Trải qua hơn 10 năm tồn tại, đã có rất nhiều đồng Altcoin khác sinh ra với mục đích để khắc chế lại những nhược điểm của Bitcoin nhưng tới thời điểm hiện tại, BTC vẫn là đồng tiền điện tử mạnh nhất. Hiện BTC đang đứng số 1 tính theo vốn hóa thị trường theo coinmarketcap.

Bitcoin

Nhà sáng lập

Satoshi Nakamoto

Năm ra đời

Nguồn cung tối đa

21.000.000 BTC

Vốn hóa thị trường

759.310.122.241,21 Đôla

Khối lượng giao dịch

47.129.474.093,79 Đôla

Giá 1 BTC

40.528,60 Đôla

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng giá trị BTC đến từ đâu mà nó lại có giá cao đến như vậy. Dưới đây là những yếu tố mang đến giá trị cho BTC

Giá trị nội tại:

BTC được sinh ra với mục đích chính là trở thành công cụ thanh toán thay cho tiền pháp định. VÌ tính chất ngang hàng và phi tập trung nên giao dịch BTC không cần một bên trung gian.

Sử dụng công nghệ blockchain-một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. …Chính vì thế mà nó luôn được coi là đồng tiền của tương lai, mỗi khi có những vấn đề liên quan đến tiền pháp định người ta lại nghĩ ngay đến BTC.

Số lượng có hạn:

BTC được tạo ra với số lượng tối đa chỉ 21 triệu với nguồn cung hiện tại đã vượt qua con số 18 triệu. Tức là số lượng BTC còn lại còn rất ít, điều này khiến BTC trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Khá giống với vàng hay những kim loại quý khác, giá trị của chúng một phần cũng đến từ số lượng có hạn và ngày càng khan hiếm

Công nghệ tương lai:

Ngày càng có nhiều tổ chức lớn sử dụng mạng lưới và các cộng cụ tuyệt vời của tiền điện tử. Không chỉ BTC mà còn nhiều Altcoin khác cũng được ứng dụng, và trong tương lai nó còn được phổ biến hơn nữa. Giá trị đồng BTC trong xã hội và trong mỗi người cũng theo đó mà tăng lên.

Giao dịch BTC mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

Thuận tiện

Giao dịch BTC có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào miễn là bạn có kết nối internet. Các ngân hàng sẽ có giờ hoạt động, bạn không thể giao dịch lúc ngân hàng không làm việc còn với BTC thì không. Ngoài ra thì chi phí giao dịch cũng vô cùng rẻ, thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng truyền thống. Ưu điểm này vô cùng tiện lợi cho người sử dụng BTC.

★ Bảo mật cao

Giao dịch tiền tệ thông thường điều bạn lo sợ nhất chính là tính bảo mật. Bởi thông tin tài khoản của bạn đã có hết tại ngân hàng của bạn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hacker truy cập được vào ngân hàng và đánh cắp tài khoản của bạn?

BTC thì lại khác, nó có độ bảo mật và an toàn cực cao. Các thông tin giao dịch và danh tính người mua sẽ không hiển thị ở bất cứ đâu để tránh hacker xâm nhập và đánh cắp thông tin.

Không thể làm giả

Đây là một ưu điểm tuyệt vời của BTC. Tại sao BTC lại không thể làm giả? Bởi vì nó không tồn tại dưới dạng vật chất nên việc làm giả là không thể. Ngoài ra thì nó cũng không hề tốn chi phí kiểm định, giao dịch BTC luôn luôn là BTC thật.

Tiềm năng thương mại

Trên thế giới đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng cho phép sử dụng BTC là cung cụ thanh toán.Ưu điểm là việc BTC không thể hoàn trả nên không thể có chuyện gian lận xảy ra. Trong tương lai con người sẽ ngày càng sử dụng nhiều hơn bởi ưu điểm này của BTC.

★Bảo vệ môi trường

Tiền pháp định phải cần nguyên liệu và hóa chất để có thể sản xuất ra. BTC thì được sinh ra bởi hệ thống máy tính thông qua các thuật toán. Nó chắc chắn là tiết kiệm hơn rất nhiều so với tiền pháp định và mang ý nghĩ bảo vệ môi trường vô cùng lớn.

Giao dịch truyền thống BTC hay giao dịch ký quỹ BTC đều đòi hỏi kiến thức. Bạn không thể bước chân vào thị trường nào nếu bạn không trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức cần thiết.

Mong rằng với những chia sẻ của mình có thể giúp bạn được phần nào tự tin hơn để có những quyết định đúng đắn.

Hãy thử giao dịch ký quỹ BTC với vietradeportal.vn nếu bạn là một nhà đầu tư thích mạo hiểm và mong muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ thị trường.

Bạn thiếu tự tin giao dịch? Đừng lo, vietradeportal.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với tài khoản DEMO và tặng50.000 tiền ảođể luyện tập trước giao dịch.

Mở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

Bạn cũng có thểđầu tư nhỏ để tích lũy kinh nghiệm!

Trên vietradeportal.vn, khối lượng giao dịch tối thiểu thấp đến0,01 lô, vốn đầu tư ban đầutối thiểu thấp đến50.000 VND, rất phù hợp với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về giao dịch.

Tất nhiện khối lượng giao dịch và ký quỹ ban đầu của các loại thị trường nhưTiền điện tử, Forex, Vàng, Dầu thôv.v. đều khác nhau, hãy tự tìm hiểu thêm trênnền tảng vietradeportal.vnnhé.

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa vietradeportal.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên vietradeportal.vn đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Xem thêm: Nhẫn Kim Cương Nữ Pnj Ddddw000912, Nhẫn Kim Cương Vàng Trắng 14K Pnj Ddddw001796

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào.Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.vietradeportal.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. vietradeportal.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment