NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay La Gì ? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng?

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Vietinbank Ipay La Gì ? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng?

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*

Đã qua rồi cái thời bạn muốn chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn… phải đến ngân hàng, chờ đến lượt để thực hiện giao dịch. Trong thời đại 4.0, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet và ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Dịch vụ Internet Banking iPay của Vietinbank sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong bài viết này, hãy cùng xem Vietinbank iPay là gì, cách đăng ký và sử dụng trọn bộ nhé.

Bạn đang xem: ipay Vietinbank là gì?

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay được hiểu là dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietinbank. Đây là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn tài khoản, gửi tiết kiệm… thông qua Internet Banking.

Bạn có thể thực hiện các giao dịch này chỉ với một máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Lợi ích của Vietinbank iPay

Vietinbank iPay thu hút hàng triệu người dùng bởi những tiện ích tuyệt vời sau:

Truy vấn tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch và quản lý tài khoản Mua thẻ cào, thẻ game từ các nhà mạng Chuyển tài khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng Gửi tiết kiệm trực tuyến Trả nợ vay, nhận kiều hối, thanh toán nợ thẻ Tín dụng Thanh toán tiền điện nước, internet, mua vé máy bay, vé tàu, mua vé xem phim …

See also  NEW Uptrend Là Gì ? Ví Dụ Về Việc Phân Tích Và Giao Dịch Chiều Hướng Lên Giá

Biểu phí dịch vụ

Phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến được Vietinbank quy định rất rõ ràng, theo đó chỉ thu phí dịch vụ như phí duy trì, chuyển khoản, chuyển tiền vào điện thoại di động, còn lại tất cả các khoản khác như đăng ký sử dụng, tra cứu thông tin, trả nợ vay … đều được. miễn phí, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Đăng ký sử dụng MIỄN PHÍ
Phí duy trì dịch vụ (internet + di động) 8.800 đ / tháng
Tra cứu thông tin ngân hàng MIỄN PHÍ
Tra cứu thông tin tài khoản MIỄN PHÍ
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại Vietinbank đối với các giao dịch từ 1.000 VND – dưới 1 triệu VND 1.100 VND / giao dịch
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietinbank đối với các giao dịch từ 1 triệu đồng – dưới 3 triệu đồng 2.200 VND / giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại Vietinbank đối với các giao dịch từ 3 triệu đồng – dưới 50 triệu đồng 3.300 VND / giao dịch
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietinbank đối với giao dịch trên 50 triệu đồng 0,01% giá trị giao dịch
Chuyển khoản cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam đối với giao dịch từ 1.000 VND – dưới 50 triệu VND 9,900 VND / giao dịch
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại các ngân hàng khác tại Việt Nam đối với giao dịch từ 50 triệu đồng trở lên 0,01% giá trị giao dịch (tối thiểu 11.000 VND)
Chuyển tiền vào số điện thoại 3.300 VND / giao dịch
Hoàn trả khoản vay tại Vietinbank MIỄN PHÍ
Thanh toán nợ thẻ tín dụng tại Vietinbank MIỄN PHÍ
Gửi tiết kiệm trực tuyến MIỄN PHÍ
Trả trước tiết kiệm trực tuyến MIỄN PHÍ
Hỗ trợ từ thiện trực tuyến MIỄN PHÍ
Thanh toán tiền điện MIỄN PHÍ
Thanh toán hóa đơn tiền nước MIỄN PHÍ
Thanh toán vé máy bay MIỄN PHÍ
Thanh toán cước điện thoại cố định MIỄN PHÍ
Homephone không dây điện thoại cố định thanh toán hóa đơn MIỄN PHÍ
Thanh toán hóa đơn điện thoại di động trả sau MIỄN PHÍ
Nạp tiền điện thoại di động trả trước MIỄN PHÍ
Thanh toán hóa đơn truyền hình MIỄN PHÍ
Thanh toán cước Internet ADSL MIỄN PHÍ
Mua các loại bảo hiểm (trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới, bảo hiểm du lịch quốc tế, trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe) MIỄN PHÍ
Nạp tiền OBU (thẻ thu phí tự động) MIỄN PHÍ
Nhận chuyển tiền qua Western Union MIỄN PHÍ
See also  NEW game ai là triệu phú bằng tiếng anh

Đăng ký Vietinbank iPay

Điều kiện đăng ký

Để đăng ký tài khoản iPay của Vietinbank hoặc eBanking Vietinbank, bạn cần mở tài khoản, hoặc phát hành thẻ tại Vietinbank. Sau đó điền vào đơn đăng ký sử dụng dịch vụ iPay và được Vietinbank đồng ý cung cấp dịch vụ.

Quy trình đăng ký

Cách đăng ký iPay Vietinbank rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến một trong các cửa hàng của Vietinbank trên toàn quốc và mở tài khoản ATM. Tiếp theo, cách đăng ký như sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch xuất trình thẻ ATM Vietinbank và chứng minh nhân dân để yêu cầu nhân viên mở tài khoản iPay Vietinbank. Bước 2: Nhân viên sẽ đưa phiếu yêu cầu khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin. Điền thông tin theo mẫu gồm: Họ và tên, số tài khoản, ngày tháng năm sinh, email nhận thông tin, địa chỉ liên hệ… Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông tin tài khoản cho bạn qua địa chỉ email đã đăng ký để nhận thông tin trước đó. Tài khoản iPay Vietinbank bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu. Sau khi nhận được email, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình. Bạn nên nhớ rằng hàng tháng sẽ có một khoản phí để duy trì dịch vụ, gọi là Phí dịch vụ iPay Vietinbank.

Cách sử dụng Vietinbank iPay

Cách đăng nhập

Cách đăng nhập Vietinbank iPay trên máy tính và điện thoại là khác nhau.

Đăng nhập trên điện thoại: Mở ứng dụng Vietinbank iPay đã cài đặt trên thiết bị của bạn và đăng nhập.

Sử dụng

Kiểm tra số dư tài khoản: Chọn “Tài khoản”, sau đó chọn “Loại tài khoản tương ứng” để kiểm tra số dư. Chuyển khoản: Chọn “Tài khoản / Số thẻ nhận” => Nhập số tiền chuyển => Nội dung chuyển khoản => Xác nhận thông tin giao dịch => Thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Tìm hiểu: Ưu điểm Thẻ Emv là gì? Những lưu ý khi sử dụng thẻ Emv Thẻ chip Emv là gì

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Vietinbank iPay

Quên tên đăng nhập iPay Vietinbank, phải làm sao?

Nếu bạn quên tên đăng nhập iPay của Vietinbank, hãy gợi ý 3 cách xử lý:

Kiểm tra email gửi từ Vietinbank ebanking lúc đăng ký Bạn có thể liên hệ với các chi nhánh Vietinbank để được trợ giúp Gọi tổng đài Vietinbank để được hướng dẫn thủ tục (nhớ chuẩn bị thông tin cá nhân để tổng đài Vietinbank xác minh khi đăng ký). cần thiết, ví dụ: cmnd, name,…).

See also  NEW Sacombank Là Ngân Hàng Nào, Ngân Hàng Sacombank Có Tốt Không

Quên mật khẩu iPay Vietinbank, làm sao để lấy lại?

Khi bạn quên mật khẩu iPay, có 2 cách để tìm mật khẩu của bạn:

Sử dụng chức năng quên mật khẩu trên web của Vietinbank iPay Bạn có thể liên hệ với các chi nhánh của Vietinbank để được trợ giúp

Đổi mật khẩu iPay Vietinbank

Để đổi mật khẩu Vietinbank iPay, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn Chức năng khác -> Thay đổi mật khẩu.

Cách hủy dịch vụ iPay của Vietinbank?

Để hủy dịch vụ Vietinbank iPay, bạn vui lòng đến quầy đăng ký ngừng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Vietinbank để yêu cầu tạm khóa tên đăng nhập.

Tôi phải làm gì khi tài khoản iPay Vietinbank bị khóa?

Khi tài khoản iPay của bạn bị khóa, bạn cần nhanh chóng đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietinbank để mở lại dịch vụ.

Nạp tiền qua iPay Vietinbank được không?

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản tiết kiệm từ tài khoản Vietinbank iPay của mình. Các bước thực hiện như sau: Chọn Tiết kiệm trực tuyến -> Chọn gửi có kỳ hạn và điền đầy đủ thông tin.

Ngoài mở tài khoản tiết kiệm, bạn còn có thể thực hiện nhiều dịch vụ ngân hàng khác với tài khoản Vietinbank iPay của mình.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ Vietinbank iPay

Tôi không biết làm cách nào để được hỗ trợ nếu gặp sự cố khi sử dụng Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến iPay Vietinbank?

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của Vietinbank theo số điện thoại để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh Vietinbank gần nhất.

Kết luận

Có thể thấy, Vietinbank iPay cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng phí duy trì dịch vụ khá thấp, chỉ 8.800đ / tháng. Với dịch vụ trực tuyến này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.

Xem thêm: Cách tính Biên lợi nhuận: Cách tính và áp dụng (Chi tiết), Biên lợi nhuận (Profit Margin) là gì

Vietinbank iPay rất tiện lợi, tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này để tránh bị kẻ gian lấy cắp thông tin và rút tiền.

Tuyệt đối không để lộ mật khẩu đăng nhập Vietinbank iPay cho bất kỳ ai

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay cách đăng ký iPay Vietinbank trực tuyến này cho thẻ ATM ngân hàng của bạn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment