NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay, Cách Sử Dụng Samsung Pay Trong Vài Bước Đơn Giản

Xin chào đọc giả. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay, Cách Sử Dụng Samsung Pay Trong Vài Bước Đơn Giản

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Đây là một phương thức thanh toán rất tiện dụng cho người dùng di động. Bạn chỉ cần mang theo điện thoại khi đi mua sắm mà không cần phải để lại thẻ ATM hay tiền mặt. Và giờ đây, với Samsung Pay, người dùng có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ thanh toán để quẹt tại máy tính tiền. Vậy Samsung Pay là gì? Làm thế nào để sử dụng Samsung Pay? Hãy đến Siêu thị Điện tử – Nội thất Chợ Lớn Khám phá qua bài viết này!

Samsung Pay là gì?

*

Samsung Pay

Samsung Pay là một dịch vụ độc quyền của Samsung, nó độc lập với Android Pay và cũng không liên quan đến Google Wallet. Samsung Pay hoạt động trên nguyên tắc bắt buộc phải có thẻ tín dụng để sử dụng tính năng này. Điều này có nghĩa là thay vì sử dụng thẻ tín dụng trực tiếp để thanh toán các hóa đơn đã sử dụng, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng Samsung Pay để thanh toán. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, sau khi mở khóa điện thoại có trang bị Samsung Pay, khi muốn thanh toán, bạn chỉ cần đưa thiết bị đến gần khe cắm thẻ của máy POS là có thể thanh toán thành công.

See also  NEW Siberi Là Gì ? Siberi Có Thực Cảnh Giác Với Bán Hàng Đa Cấp Lừa Đảo

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay

Khi sử dụng Samsung Pay trên thực tế, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra, chạm ngón tay vào đầu đọc trên thiết bị, sau đó đưa thiết bị lại gần trạm thanh toán (NFC hoặc thẻ từ) là xong. Phương thức thanh toán này được Samsung gọi là “tap-and-go”.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8

*

Samsung Pay trên Galaxy Note 8

Dường như công ty nào cũng có hệ thống thanh toán điện tử của riêng mình và tất nhiên Samsung cũng không ngoại lệ với Samsung Pay. Samsung đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn để sau khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể thoải mái mua sắm chỉ với chiếc điện thoại của mình. Hiện tại tại Việt Nam, Samsung Pay mới chỉ hỗ trợ 6 ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, CitiBank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank.

See also  NEW Quang Phổ Là Gì ? Quang Phổ Ánh Sáng

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Sau khi vào Samsung Pay trên màn hình chính, bạn sẽ thấy tài khoản Samsung của mình đã được liên kết với ứng dụng, cùng với Email của bạn.

– Bước 2: Chọn bắt đầu để đồng ý với các điều khoản của dịch vụ (Bạn có thể đọc chi tiết nhưng sẽ khá nhiều và nặng về luật).

Xem thêm: Atm BANK Ngân hàng TMCP Đông Á Nha Trang Khánh Hòa

– Bước 3: Sau khi nhập và xác nhận mã PIN, bạn cần thêm ít nhất một thẻ tín dụng để có thể thanh toán những gì bạn mua bằng cách hướng camera vào mặt trước của thẻ. Thiết bị sẽ tự động lấy các thông tin cần thiết, tuy nhiên bạn vẫn cần nhập tên, mã xác nhận của thẻ và địa chỉ.

– Bước 4: Quét vân tay cá nhân của bạn để xác thực. Máy ảnh sẽ được bật để quét thông tin thẻ.

See also  NEW Chuyển Tiền Vào Timo 2021 * Web Tài Chính, Làm Sao Nạp Tiền Vào Tài Khoản Timo

– Bước 5: Ứng dụng xác nhận tài khoản bằng cách gửi SMS đến số điện thoại đã đăng ký hoặc qua email ngân hàng.

Xem thêm: Cách Bán Bitcoin trên Binance: Hướng dẫn Mua và Bán trên Binance

*

Thiết bị hỗ trợ Samsung Pay

Ngoài Galaxy Note 8, bạn có thể áp dụng cách tương tự với các dòng điện thoại Samsung khác như: Galaxy Note 5, Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge +, S7 và S7 Edge, Galaxy S8 và S8 Plus và Galaxy Note 8 Ngoài ra , Đồng hồ thông minh Gear S2 và S3 (chỉ giao tiếp NFC).

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment