NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Gmail Toàn Tập (Phần 2), Hướng Dẫn Sử Dụng Gmail Toàn Tập

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Gmail Toàn Tập (Phần 2), Hướng Dẫn Sử Dụng Gmail Toàn Tập

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Độ dài: Trung bình Ngôn ngữ: url-selector # selectionChanged “data-controller =” url-selector “> English العربية / عربي EspañolMagyarPусскийEnglish

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng Gmail, Envato Tuts + có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi thậm chí còn có các video hướng dẫn về Gmail để giúp bạn học nhanh hơn nữa.

Bạn đang xem: Toàn bộ hướng dẫn sử dụng gmail

Giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Gmail, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một loạt các hướng dẫn, Cách Sử dụng Gmail (Hướng dẫn Cơ bản cho Người mới bắt đầu) Ngoài ra, chúng tôi có hàng chục hướng dẫn Gmail trong loạt bài đó. Thậm chí có rất nhiều hướng dẫn dành cho người dùng Gmail nâng cao. Biết bắt đầu học từ đâu có thể là một thách thức.

*

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng Gmail tốt nhất cho người mới bắt đầu chưa?

Trong bài đăng này, tôi sẽ yêu cầu bạn xem qua hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng Gmail để giúp bạn học Gmail dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các tính năng nổi bật của Gmail mà bạn có thể sử dụng thường xuyên nhất.

Tất nhiên, nếu bạn đã hiểu một chủ đề Gmail hoặc không cảm thấy cần thiết phải sử dụng tính năng đó, hãy bỏ qua hướng dẫn Gmail đó và chuyển sang phần tiếp theo.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học Gmail chưa? Hãy bắt đầu.

1. Cách tạo tài khoản Gmail mới (với video hướng dẫn Gmail)

*

Hướng dẫn Gmail này giúp bạn tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail.

Đây chỉ là một thao tác cơ bản trong Gmail, nhưng rất quan trọng. Nếu bạn muốn học cách sử dụng Gmail, bạn cần phải có một tài khoản. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu với trải nghiệm Gmail của mình thông qua hướng dẫn từng bước về cách tạo tài khoản Gmail.

Hướng dẫn bắt đầu nhanh bắt đầu bằng cách xem xét các ưu điểm của Gmail. Từ đó, bạn có thể xem video về cách tạo tài khoản Gmail. Ngoài ra còn có các bước chi tiết được viết ra kèm theo hình ảnh minh họa nếu bạn cảm thấy cần xem.

See also  NEW Sàn Coinbase Là Gì ? Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin, Ethereum, Ltc Trên Coinbase

Đây là liên kết đến hướng dẫn và video:

2. Cách viết và gửi những email đầu tiên của bạn bằng Gmail (+ Video hướng dẫn Gmail)

*

Viết và gửi thư bằng hướng dẫn email Gmail này.

Sau khi cài đặt Gmail, bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Trong hướng dẫn Gmail này, bạn có thể tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về cách tạo và gửi một bức thư. Xem lại video hướng dẫn nhanh và tham khảo hướng dẫn viết để biết chi tiết.

Hướng dẫn này không chỉ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách tạo một bức thư trong Gmail. Bạn sẽ học một số kỹ năng khác – như cách định dạng lại chữ cái của bạn, cách đính kèm tệp và cách thêm biểu tượng cảm xúc. Hướng dẫn cũng chỉ cho chúng ta các thao tác cơ bản để chuyển tiếp và trả lời tin nhắn.

Để bắt đầu tạo thư Gmail, hãy chuyển đến:

3. Cách làm việc với mật khẩu Gmail một cách an toàn và không bị hack.

*

Trong hướng dẫn email này của Google, hãy khám phá cách giữ an toàn cho Gmail của bạn.

Đây là một trong những hướng dẫn về Gmail cần thiết nhất cho người mới bắt đầu cần biết. Nếu bạn sử dụng email hoặc bất kỳ loại tài khoản trực tuyến nào khác và không cần lo lắng về bảo mật, hãy xem hướng dẫn này. Gần như hàng tuần, tin tức tràn vào các tài khoản thông qua các lỗ hổng bảo mật. Quá thừa để nói điều này, đối với Gmail, bảo mật là một trong những chủ đề quan trọng nhất mà bạn cần phải học.

Hướng dẫn email Gmail này bắt đầu bằng cách tập trung vào phần mật khẩu. Tìm hiểu về sự khác biệt giữa mật khẩu mạnh và mật khẩu yếu. Hơn nữa, bạn cũng có thể học cách lưu trữ mật khẩu an toàn hơn.

Tiếp theo, hãy tìm hiểu về tầm quan trọng của xác thực người dùng. Xác thực người dùng là cách Gmail tìm hiểu xem bạn có thực sự đang sử dụng tài khoản đó hay không. Chúng bao gồm câu hỏi bảo mật, mã điện thoại và hơn thế nữa.

Hướng dẫn email hữu ích này tiếp tục giải thích các cảnh báo bảo mật khác mà bạn nên biết. Phần này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thay đổi mật khẩu và cách thiết lập xác minh 2 bước.

Tìm hiểu sâu hơn về Gmail. Để khám phá hướng dẫn Gmail quan trọng này, hãy chuyển đến phần.

4. Cách tìm địa chỉ liên hệ trong Gmail của Google và sắp xếp chúng tốt hơn (+ Video hướng dẫn về Gmail)

*

Hướng dẫn email Gmail hữu ích này sẽ chỉ cho bạn cách tổ chức danh sách liên hệ của mình.

Bạn đã bao giờ muốn gửi cho ai đó một bức thư qua email – và nhận ra rằng bạn đã mất địa chỉ email của họ? Tạo và quản lý danh sách liên hệ Gmail của bạn là một cách chắc chắn để luôn có thông tin bạn cần.

Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng Gmail này, bạn sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để quản lý danh sách liên hệ. Bắt đầu bằng cách xem video quay trực tiếp trên màn hình để biết thông tin cơ bản. Tiếp theo, hãy xem lại các hướng dẫn bằng văn bản.

Khám phá cách nhập danh bạ, cách tự thêm liên hệ mới và cách tạo nhóm liên hệ trong Gmail. Ngoài ra, hướng dẫn này còn chỉ ra cho bạn những cách thực tế mà bạn có thể sử dụng các nhóm liên hệ.

Để bắt đầu tìm hiểu về cách Gmail có thể giúp bạn quản lý danh bạ của mình, hãy xem:

5. Cách lọc và chặn các email không mong muốn (thư rác) trong Gmail

*

Tìm hiểu cách chặn các thư Gmail không mong muốn.

See also  NEW Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa Ngân Hàng Việt Nam 2020

Nếu có những email spam làm phiền bạn, chắc chắn bạn không phải là người duy nhất mắc phải nó. Thư rác là một vấn đề phổ biến. Tuy nhiên có nhiều cách để đối phó với điều này. Là người dùng Gmail, bạn sẽ muốn thiết lập một hệ thống để giảm thiểu thư không mong muốn.

Bên cạnh email spam, bắt nạt trên mạng là một nguồn khác của các email không được yêu cầu. Bắt nạt trên mạng đang là một vấn đề ngày càng gia tăng, bạn không cần phải đối mặt với nó nữa. Hãy nhớ đọc thông tin quan trọng về bắt nạt trên mạng trong hướng dẫn email này của Google.

Xem thêm: Cam kết ngoại bảng là gì? Orange Breakoutº £ Bloody Guy¬

Hướng dẫn này cũng chỉ cho bạn cách chặn tin nhắn từ một số người gửi nhất định và cách báo cáo thư rác. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách xử lý các thư Gmail không mong muốn một cách hiệu quả tại đây:

6. Cách sắp xếp Hộp thư đến Gmail của bạn một cách hiệu quả hơn

*

Hướng dẫn email hữu ích của Gmail cho bạn thấy các cách khác nhau để sắp xếp hộp thư đến của mình.

Khi bạn đã thiết lập tài khoản Gmail của mình, hãy thiết lập bảo mật và khi bạn đã tìm thấy danh bạ của mình – bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo để làm việc hiệu quả hơn với Gmail. Bạn cần tổ chức lại hộp thư đến Gmail của mình để hiệu quả hơn. Đó thực sự là những gì mà hướng dẫn email của Gmail muốn chỉ cho bạn cách thực hiện.

Khám phá các công cụ Gmail bạn cần để luôn ngăn nắp. Ví dụ: bạn có biết rằng bạn có thể mã màu cho hộp thư đến Gmail của mình không? Bạn hoàn toàn có thể làm được, và hướng dẫn của Gmail sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Hướng dẫn email bắt đầu bằng cách xem qua một số thuật ngữ Gmail cơ bản. Sau đó, nó cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách sử dụng nhãn và thẻ. Hướng dẫn cũng sẽ chỉ ra cách bạn có thể chuyển hộp thư Gmail của mình thành hộp thư truyền thống nếu bạn thích hộp thư truyền thống đó. Cuối cùng, có những hướng dẫn cơ bản để lưu trữ.

Bạn đã sẵn sàng để tổ chức chưa? Bấm vào đây để bắt đầu:

Và như một món quà bổ sung, hãy nhận ebook miễn phí: Hướng dẫn cuối cùng để làm chủ hộp thư sạch sẽ. Sách điện tử này bao gồm các chiến lược dọn dẹp hộp thư đến email tuyệt vời – giúp bạn kiểm soát hộp thư đến của mình một cách nhanh chóng và quản lý email hiệu quả hơn.

*

7. Cách tìm kiếm email trong Gmail một cách chuyên nghiệp (+ Hướng dẫn bằng video trong Gmail)

*

Công cụ tìm kiếm của Gmail có thể giúp bạn tìm thấy những thư bạn đang tìm kiếm.

Rất nhiều người dùng Gmail không biết những công cụ này, nhưng Gmail có một công cụ tìm kiếm rất hữu ích. Nếu bạn chưa từng sử dụng các công cụ tìm kiếm của Gmail, đã đến lúc tìm hiểu về chúng. Nó có thể là một cách nhanh chóng để tìm thấy bức thư bạn cần.

Trong hướng dẫn và video về Gmail, bạn sẽ khám phá ra nhiều cách sử dụng cho công cụ tìm kiếm của Gmail, bao gồm:

Tìm kiếm theo nhãn Tìm kiếm theo tên người gửi Tìm kiếm theo tên người nhận Tìm kiếm theo chủ đề Tìm kiếm tệp đính kèm Tìm kiếm theo khung thời gian

Hướng dẫn email Gmail cũng bao gồm một biểu đồ hữu ích về hệ thống tìm kiếm của Gmail.

Để có video và hướng dẫn từng bước để tìm hiểu sâu hơn về Gmail, hãy xem:

8. Cách nhanh chóng triệu hồi (gọi lại / truy xuất thư đã gửi) một email trong Gmail (+ video hướng dẫn Gmail)

*

Cùng với hướng dẫn email này của Google, bạn sẽ học cách lấy lại email đã gửi.

See also  NEW Cổ Phiếu Tnd : Ctcp Than Tây Nam Đá Mài, Nhận Định Mã Chứng Khoán Tnd

Bạn đã bao giờ hối hận khi gửi email chưa? Bạn không phải là người duy nhất hối tiếc. Trong nhiều năm, ít nhất một lần bạn đã nhấp vào nút gửi thư. Không có cách nào bạn có thể lấy lại lá thư của mình.

Ồ, bây giờ khác rồi. Công cụ email đã trở nên dễ dàng hơn. Gmail hiện cung cấp một khoảng thời gian nhỏ khi bạn muốn trả lời thư sau khi gửi.

Đây là một mẹo hữu ích cần biết và có thể giúp bạn hạnh phúc hơn khi một bức thư bạn cần phản hồi là quan trọng. Hướng dẫn Gmail này bao gồm một video và hướng dẫn đầy đủ.

Tìm hiểu cách gọi lại thư email Gmail tại đây:

9. Cách thiết lập thư email Gmail trả lời tự động (+ video hướng dẫn Gmail)

*

Tìm hiểu cách tạo thư trả lời tự động trong Gmail với hướng dẫn email Gmail này.

Dù sớm hay muộn, hầu như ai cũng cần đến nó. Trong khoảng thời gian mà bạn biết mình sắp đi xa. Nếu bạn biết mình sẽ không ở văn phòng trong một thời gian, bạn có một số lựa chọn:

Đừng nói cho ai biết. Hãy để những email đó chồng chất và những người liên hệ của bạn nổi giận vì bạn không trả lời. Kiểm tra email của bạn mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi bạn đang nghỉ phép, hãy đảm bảo trả lời nhanh chóng như khi bạn làm việc tại văn phòng. Thiết lập bản ghi âm mà bạn không có tại văn phòng. Điều này cho phép bạn quản lý các kế hoạch liên lạc của mình mà không xâm phạm thời gian riêng tư của bạn.

Tùy chọn đầu tiên rõ ràng có một vài vấn đề và tùy chọn thứ hai có thể đã lấy đi thời gian làm việc của bạn. Hướng dẫn email này của Google tập trung vào tùy chọn thứ ba.

Để biết các bước chi tiết về cách sử dụng tính năng trả lời tự động, hãy xem hướng dẫn qua email này và video trực tiếp trên màn hình:

10. Hơn 20 plugin Gmail hữu ích để quản lý email tốt hơn.

Hướng dẫn Gmail hữu ích tiếp theo sẽ tập trung vào một chủ đề hơn là một tính năng đơn lẻ. Các chủ đề đó là Plugin Gmail, và những plugin này thực sự quan trọng mà bạn nên học cách sử dụng nếu bạn muốn biết rõ về tài khoản Gmail của mình.

Plugin Gmail cho phép bạn biến đổi thiết lập Gmail theo ý muốn của mình. Đó là một plugin cho hầu hết mọi người. Plugin này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và có tổ chức hơn.

Hướng dẫn email hữu ích của Google này cung cấp tổng quan về hơn 20 plugin phổ biến nhất hiện có. Sử dụng chúng để tìm một Plugin Gmail phù hợp với bạn.

Để khám phá thế giới của các plugin Gmail, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Bạn đã học những kiến ​​thức cơ bản về Gmail: Tiếp theo là gì?

Những hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này chỉ là điểm khởi đầu để xem bạn có thể làm gì với ứng dụng Gmail mạnh mẽ này. Có rất nhiều tài nguyên khác để giúp bạn hiểu cách sử dụng Gmail và tận dụng tối đa các tùy chọn của Gmail.

Các mẹo và chiến lược email hữu ích khác.

Xem thêm: One Piece – Chương của Diễn đàn Manga

Đừng quên đăng ký Tuts + và nhận ebook miễn phí: Hướng dẫn cơ bản về Inbox Zero Mastery. Sách điện tử này được đóng gói với các chiến lược tổ chức hộp thư đến và các mẹo tuyệt vời để quản lý tất cả các email đến của bạn một cách hiệu quả.

*

Bạn thích hướng dẫn Gmail nào nhất? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment