NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Datafeed Và Hướng Dẫn Cài Đặt &Ndash; Vndirect Support Center

Xin chào đọc giả. Today, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Hướng Dẫn Sử Dụng Datafeed Và Hướng Dẫn Cài Đặt &Ndash; Vndirect Support Center

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Sử dụng Datafeed miễn phí 100% và cách cài đặt Amibroker

119 Lượt xem Ngày 30 tháng 5 năm 20202 Bình luận

*

Pin nó

Các nhà đầu tư từ lâu đã quen thuộc với nền tảng phần mềm Datafeed. Đây là phần mềm dùng để cập nhật các dữ liệu cơ bản liên quan đến chứng khoán và phái sinh. Từ đó, nhà đầu tư có thể dựa vào đó để phân tích kỹ thuật, dự đoán mức tăng giảm dư thừa của cổ phiếu. Nếu bạn đang học cách sử dụng Nguồn cấp dữ liệu miễn phí 100% và cách tải cho Amibroker thì bạn không nên bỏ qua bài viết mà https://vietradeportal.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của nguồn cấp dữ liệu miễn phí của Vndirect dành cho Amibroker

Mọi phần mềm hoặc ứng dụng được lập trình chắc chắn đều có ưu và nhược điểm riêng. Để có thể tận dụng tối đa phần mềm trong công việc đầu tư, bạn nhất định phải biết một số thông tin chi tiết sau:

See also  NEW Tượng Tam Thánh: Quan C Ông Châu Xương Là Ai, Tượng Ông Châu Xương Đứng 12 Inch Bằng Sứ

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Phần mềm có thể cập nhật dữ liệu Thời gian thực. Nguồn cấp dữ liệu là phần mềm được lập trình đơn giản và dễ sử dụng. Lưu trữ tất cả dữ liệu EOD lịch sử. Phần mềm nguồn cấp dữ liệu cũng có thể cập nhật Intraday cho các sản phẩm phái sinh. Nguồn cấp dữ liệu miễn phí Giá cả cũng rất phải chăng. Đặc biệt, Datafeed cập nhật cơ sở mã Intraday liên tục trong phiên, giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc nắm bắt tình hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Datafeed

*

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Nhược điểm của phần mềm Datafeed

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm mà nhà đầu tư nên tin tưởng phân tích chứng khoán, tuy nhiên không ứng dụng nào có thể đáp ứng được 100% mong muốn của mọi khách hàng. Datafeed có một số nhược điểm như: thiếu các chỉ số về Forex, Bitcoin và các chỉ số thế giới. Ngoài ra, các bước cài đặt của phần mềm Datafeed miễn phí được đánh giá là khá phức tạp đối với những người mới sử dụng.

See also  NEW Quang Thông Là Gì - Cách Xác Định Quang Thông Của Đèn Led

Cách cài đặt datafeed miễn phí cho Amibroker

Để cài đặt thành công Nguồn cấp dữ liệu miễn phí bạn cần làm như sau:

*

Hướng dẫn thiết lập nguồn cấp dữ liệu

Sau khi tải thành công phần mềm Datafeed, bạn bấm vào nút “Tiếp theo” tại đây, nhớ bấm vào mục “tạo lối tắt trên màn hình” rồi chọn “Cài đặt”.

Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, lúc này bạn có 3 lựa chọn là đăng ký link dưới Google hoặc Facebook hoặc có thể đăng ký trực tiếp. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành công, bạn phải đợi 5 ngày để ứng dụng này cho phép bạn vào trải nghiệm thử.

Xem thêm: Cách Lập Bảng Cân Đối Kế Toán Doanh Nghiệp, Bảng Cân Đối Kế Toán Là Gì

*

Chọn thư mục để tải dữ liệu cho Amibroker

Đăng nhập vào tài khoản Datafeed của bạn và chọn nơi lưu dữ liệu cho cơ sở dữ liệu. Tiếp tục bạn cần khởi chạy Amibroker và thực hiện các thao tác sau: Ban đầu mở File chọn New sau đó nhấn New database, trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới và bạn tiếp tục chọn “plug-in dữ liệu di căn”. Vào mục Number of bar branch, chọn 10000, sau đó chọn “config” / Thêm thư mục / chọn mục lưu Datafeed và nhấn Enter để hoàn tất các bước cài đặt datafeed cho Amibroker.

*

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, người dùng có thể sử dụng ứng dụng

See also  NEW So Sánh Cổ Phiếu Phổ Thông Là Gì? Và Những Thông Tin Cần Biết

Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn trên, bạn có thể cài đặt thành công Datafeed miễn phí và bắt đầu sử dụng cho công việc của mình. Nhìn vào trình tự các thao tác được mô tả thì có vẻ dễ dàng nhưng rất nhiều người không biết cách thực hiện hoặc rất lúng túng và mất thời gian.

Xem thêm: Cách Chuyển Khoản Qua Atm Vietinbank Qua Atm Miễn Phí 2021

Để giúp bạn cài đặt phần mềm Datafeed nhanh chóng hơn, bạn có thể xem hướng dẫn trong video qua đường dẫn sau:

Video được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết kèm theo hình ảnh minh họa thực tế cho các bạn theo dõi. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách tải hoặc cài đặt phần mềm Datafeed, hãy nhấp vào liên kết ngay nhé!

Trên đây viettradeportal.vn đã chia sẻ rất chi tiết cách “Sử dụng Nguồn cấp dữ liệu miễn phí 100% và cách cài đặt cho Amibroker ”. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích và giúp ích rất nhiều trong việc dự đoán tình hình và xu hướng của các thị trường lớn như chứng khoán. Nếu là một nhà đầu tư thông thái, bạn nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu một phần mềm hấp dẫn như vậy.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment