NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Bankplus Bidv Là Gì? Vì Sao Nhiều Người Sử Dụng Dịch Vụ Này?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Bankplus Bidv Là Gì? Vì Sao Nhiều Người Sử Dụng Dịch Vụ Này?

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bankplus BIDV, Bankplus Vietcombank, Bankplus MB là 3 dịch vụ đang thu hút lượng lớn người dùng tại Việt Nam. Với những tính năng và tiện ích mang lại, 3 dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.hiện đại hơn. Cùng tìm hiểu các tính năng, tiện ích và cách đăng ký tại 3 dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bankplus bidv. Hướng dẫn sử dụng

Bankplus BIDV

Bankplus BIDV là dịch vụ hợp tác giữa ngân hàng BIDV và tập đoàn Viettel cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng trên di động một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Các tính năng và tiện ích của Bankplus BIDV:

Tính năng chuyển tiền: Bankplus BIDV có chức năng chuyển tiền vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Với Bankplus BIDV, bạn không chỉ chuyển tiền trong BIDV mà còn có thể chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng trong hệ thống của Bankplus, bao gồm: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Maritime Bank, LienVietPostBank, MB Bank, Nam Một ngân hàng. Ưu điểm của cách chuyển tiền này là khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hay cây ATM.

Tính năng thanh toán: Bankplus BIDV giúp khách hàng thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, viễn thông… cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần phải đến các địa điểm thu hộ điện, nước, internet để nộp.

Tính năng mua sắm: Bankplus BIDV còn có các tính năng mua sắm như mua thẻ cào, mua phần mềm diệt virus, mua thẻ game… trên thiết bị di động chỉ trong vài phút.

Tính năng gửi tiết kiệm: Với Bankplus BIDV, người dùng có thể dễ dàng gửi tiền tiết kiệm vào BIDV qua điện thoại mà không cần phải đến ngân hàng để nạp tiền trực tiếp.

*

Bankplus BIDV với nhiều tính năng khác nhau

Đăng ký dịch vụ Bankplus BIDV như thế nào?

Để sử dụng Bankplus BIDV, bạn phải biết cách đăng ký các dịch vụ của ngân hàng này. Theo đó:

See also  NEW Vay Tiền Qua Mua Hàng Trả Góp 90%, Trả Góp Vay Mua Hàng Trả Góp

Bạn mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến một trong các chi nhánh BIDV gần nhất và nhờ nhân viên làm thủ tục đăng ký cho bạn.

Bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn đăng ký Bankplus BIDV sau đó chuyển lại cho nhân viên.

Nếu thủ tục hồ sơ của bạn hợp lệ, sẽ có tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn là bạn đã đăng ký Bankplus BIDV thành công.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ kích hoạt dịch vụ Bankplus BIDV bằng mã pin được gửi trong tin nhắn đăng ký Bankplus BIDV thành công của Viettel.

Phí của Bankplus BIDV là bao nhiêu?

Bankplus BIDV hầu hết đều miễn phí cho người dùng, bao gồm miễn phí các dịch vụ đăng ký, mở / khóa tài khoản, khiếu nại, cấp lại mã pin, chấm dứt dịch vụ, duy trì dịch vụ. Theo đó, dịch vụ này chỉ thu phí khi bạn chuyển tiền trong hệ thống BIDV là 5.5000 đồng / giao dịch và khi tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, người dùng mất 900 đồng / giao dịch.

Bankplus Vietcombank

Bankplus Vietcombank là dịch vụ liên kết giữa Vietcombank và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Tính năng và tiện ích của Bankplus Vietcombank

Tính năng chuyển tiền: Giống như Bankplus BIDV, Bankplus Vietcombank Nó còn có tính năng chuyển tiền rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng. Theo đó, bạn có thể chuyển tiền trong Vietcombank hoặc ngoài ngân hàng qua điện thoại trong cùng hệ thống Bankplus. Hiện tại, Bankplus liên kết với 12 ngân hàng lớn tại Việt Nam, bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, VIB, ABBank, HDBank, VPBank, Maritime Bank, LienVietPostBank, Nam A Bank và MB Bank. Ưu điểm của cách chuyển tiền này là có thể chuyển 24/7 qua điện thoại mà không cần tốn nhiều thời gian, không cần thiết bị thông minh, một chiếc điện thoại “con cưng” vẫn có thể sử dụng được nếu sử dụng mạng Viettel.

Tính năng thanh toán: Bankplus Vietcombank Nó cũng giúp người dùng thực hiện các chức năng thanh toán bao gồm: điện, nước, viễn thông, v.v.

Tính năng nạp tiền điện thoại: Bankplus Vietcombank giúp người dùng có thể nạp tiền qua điện thoại với thuê bao trả trước của Viettel.

Tính năng tra cứu tài khoản và số dư: Với Bankplus Vietcombank, người dùng cũng sử dụng để tra cứu số dư trong tài khoản chỉ với vài thao tác đơn giản.

*

Bankplus Vietcombank hiện đang được đông đảo người dùng tin dùng

Đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank như thế nào?

Để sử dụng các tính năng của Bankplus Vietcombank, người dùng cần đăng ký tài khoản bằng cách:

Đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank:

Để đăng ký tài khoản, khi đi các bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ sẽ có tin nhắn về điện thoại thông báo bạn đã đăng ký Bankplus Vietcombank thành công và cấp mã pin cho bạn.

See also  NEW Vì Sao Trung Quốc Bị Các Nước Đế Quốc Xâm Lược, Trung Quốc Bị Các Nước Đế Quốc Chia Xẻ

Bạn tiến hành kích hoạt dịch vụ bằng cách bấm * 123 # Gọi. Theo hướng dẫn, nhấn 4 để cài đặt và gửi. Sau đó nhấn phím 1 để cài đặt dịch vụ. Cuối cùng, nhập mã Pin mà ngân hàng cấp cho bạn.

Ngoài việc đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank, người dùng cũng có thể đăng ký trực tuyến:

Theo đó, người dùng đăng ký bằng cách đăng nhập vào tài khoản internet banking của Vietcombank, sau đó chọn Tiện ích bổ sung, chọn Mobile Banking và chọn Đăng ký dịch vụ.

Xem thêm: Ea Capital Scam – Opções Binárias Thiago Nigro:

Tại mục Loại dịch vụ, bạn chọn Mobile BankPlus, sau đó nhập số tài khoản, số điện thoại, hình thức nhận mã OTP, số điện thoại nhận mã OTP… rồi nhấn Xác nhận.

Bạn lấy mã OTP trên tin nhắn điện thoại sau đó điền vào ô Mã OTP và bấm xác nhận.

Khi thấy thông báo đăng ký thành công dịch vụ Mobile Banking trên màn hình máy tính là bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Bankplus Vietcombank.

Phí của Bankplus Vietcombank là bao nhiêu?

Bankplus Vietcombank còn có nhiều ưu đãi miễn phí dành cho người dùng, bao gồm: miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ, miễn phí nạp tiền điện tử, miễn phí chuyển khoản giữa các tài khoản khách hàng.

Ngoài ra, Bankplus Vietcombank thu phí như sau: duy trì tài khoản mất 10.000 đồng / tháng / tài khoản; chuyển khoản Vietcombank mất 2.000 đồng / giao dịch dưới 50 triệu đồng và 5.000 đồng / giao dịch nếu trên 50 triệu đồng; chuyển khoản ngân hàng khác Vietcombank mất 7.000 đồng / giao dịch; thanh toán hóa đơn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

Bankplus MB

Bankplus MB là dịch vụ liên kết giữa MB Bank và Viettel, cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản, mua sắm, thanh toán, gửi tiết kiệm, quyên góp từ thiện … trên điện thoại nếu đã đăng ký. Đăng ký ngân hàng di động.

Bankplus MB có nhiều ưu điểm là sử dụng đơn giản, mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động đến điện thoại thông minh, giao dịch đơn giản và nhanh chóng với chưa đầy 1 phút. Ngoài ra, Bankplus MB có tính bảo mật cao nên người dùng không lo bị mất tiền và tài khoản.

Các tính năng và tiện ích của Bankplus MB

Tính năng chuyển tiền: Bankplus MB cũng có chức năng chuyển tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ Bankplus MB để chuyển tiền vào tài khoản của người khác cùng ngân hàng hoặc trong hệ thống của Bankplus, hoặc chuyển tiền trực tiếp qua số điện thoại và tài khoản ngân hàng. chứng minh nhân dân của người nhận.

Tính năng rút tiền: Bạn có thể sử dụng Bankplus MB để rút tiền về tài khoản cá nhân khác của mình.

Tính năng thanh toán: Bankplus MB có đầy đủ các chức năng thanh toán, bao gồm thanh toán tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé xe….

Tính năng quyên góp từ thiện: Bankplus MB còn có tính năng quyên góp tiền bằng cách chuyển tiền qua tin nhắn.

Cách đăng ký dịch vụ Bankplus MB

Để sử dụng các tính năng của Bankplus MB, bạn cần đăng ký một tài khoản

See also  NEW 1 pax là gì

Đến trực tiếp phòng giao dịch MB Bank: Khi đến đây, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó, mã pin sẽ được gửi đến tin nhắn của bạn và bạn phải kích hoạt nó để sử dụng.

Bạn đăng ký trên điện thoại: Bạn bấm * 123 * 666 # và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, bạn phải sử dụng thuê bao di động của Viettel và có tài khoản tại MB Bank hoặc ngân hàng mà Viettel liên kết cung cấp dịch vụ BankPlus.

Đăng ký trực tuyến: Người dùng có thể đăng ký trực tuyến bằng cách đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của MB Bank, sau đó chọn Tiện ích bổ sung, sau đó chọn Mobile Banking và chọn Đăng ký dịch vụ. Tại ô Loại dịch vụ, bạn chọn Mobile BankPlus, sau đó nhập số tài khoản, số điện thoại, hình thức nhận mã OTP, số điện thoại nhận mã OTP… rồi nhấn Xác nhận. Bạn tiếp tục lấy mã OTP trên tin nhắn điện thoại rồi điền vào ô Mã OTP và bấm xác nhận. Khi thấy thông báo đăng ký thành công dịch vụ Mobile Banking trên màn hình tức là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bankplus MB.

*

Mẫu thẻ Bankplus MB của Ngân hàng MB

Phí của Bankplus MB là bao nhiêu?

Hiện tại Bankplus MB có 3 gói dịch vụ khác nhau được triển khai tới người dùng: tài khoản Bankplus, thẻ Bankplus, Mobile Bankplus. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà người dùng lựa chọn mà MB Bank triển khai các mức phí tương ứng.

Nếu bạn sử dụng Tài khoản Bankplus, bạn sẽ được miễn phí trả phí đăng ký và kích hoạt dịch vụ. Trong khi đó, phí bảo trì dịch vụ dao động từ 11.000-55.000 đồng. Trong khi đó, phí chuyển tiền trong hệ thống MB dao động từ 1.100 – 5.500 đồng / giao dịch tùy theo mệnh giá chuyển, còn chuyển tiền ngoài hệ thống MB bạn phải mất 11.000 đồng / giao dịch.

Nếu sử dụng Mobile Bankplus, bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản nội mạng MB Bank, miễn phí khi thanh toán cước viễn thông, điện, nước. Khi bạn chuyển tiền giữa các ngân hàng qua số thẻ sẽ mất 11.000đ / giao dịch.

Nếu người dùng phát hành thêm thẻ Bankplus sẽ được miễn phí đăng ký và kích hoạt dịch vụ, miễn phí chuyển tiền từ thẻ này sang thẻ khác và thanh toán cước viễn thông. Trong khi đó, phí duy trì dịch vụ là 11.000 đồng / tháng.

Xem thêm: Tầm nhìn chiến lược và hành trình vươn ra thế giới của Viettel

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời mà Bankplus BIDV, Bankplus Vietcombank, Bankplus MB mang lại, chắc chắn người dùng sẽ khó lòng chối từ. Để cuộc sống nhẹ nhàng và tiện lợi hơn, bạn nên sử dụng một trong ba dịch vụ này. Với thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản, người dùng chỉ mất vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment