NEW Hướng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Iq Option Chi Tiết, Cách Rút Tiền Tại Sàn Iq

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Iq Option Chi Tiết, Cách Rút Tiền Tại Sàn Iq

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

https://www.youtube.com/watch?v=-TrpHs4fu0M

Gần đây, IQ Option đã hỗ trợ gửi và rút tiền IQ Option trực tiếp từ các ngân hàng tại Việt Nam, giúp sàn giao dịch này trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Nếu bạn đã tìm hiểu và muốn giao dịch trên IQ Option thì việc gửi và rút tiền từ IQ Option là hai quy trình bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi kiếm tiền với IQ Option.

Bạn đang xem: Tùy chọn iq rút tiền

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng tải về và đăng ký tại: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option trên mọi nền tảng

IQ Option hỗ trợ những phương thức gửi và rút tiền nào?

Tôi xin tóm tắt sơ lược về tất cả các phương thức IQ Option hỗ trợ gửi và rút tiền tại thị trường Việt Nam:

See also  NEW Dư Mua Dư Bán Trong Chứng Khoán Là Gì, Trung Tam Nckh & Dt Chung Khoan

Các ngân hàng trong nước: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, BIDV, Eximbank, Đông Á.Thẻ Visa / MastercardTiền điện tử: Bitcoin

Đặc biệt, nhiều nhà giao dịch luôn ưu tiên gửi và rút tiền trực tiếp vào các ngân hàng trong nước, đây là phương thức giao dịch nhanh chóng nhưng tiện lợi. Trước đây, khi chưa có ngân hàng nội địa, tôi thường rút qua ví Skrill, phí gấp đôi, qua 2 kênh trung gian nên rủi ro cao hơn.

tôi Đánh giá IQ Option Đó là một sàn giao dịch luôn mở cho người dùng.

Quy tắc gửi và rút tiền IQ Option

Trước khi nạp tiền, trong trường hợp bạn sử dụng ngân hàng địa phương, thì tài khoản ngân hàng này phải được đăng ký Internet Banking. Vì bạn phải đăng ký Internet banking nên bạn có thể giao dịch trực tiếp trên web. Không thể chuyển. Thông tin tài khoản IQ Option phải khớp với thông tin ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. Bitcoin không thể định danh nên không có cơ sở để xác minh. Các kênh còn lại phải có cùng thông tin để giao dịch. Số tiền rút tối thiểu từ IQ Option là 2 USD, nếu số dư của bạn dưới 2 USD và bạn muốn rút, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của IQ. Tùy chọn. Nếu tôi có số dư ít hơn 2 USD thì tôi chọn phương pháp giao dịch quyền chọn nhị phân thắng và thua trong 5 phút. Ít tốn kém và đắt đỏ. Số tiền gửi tối thiểu trong IQ Option là 10 USD. Số tiền rút tối đa trong 1 ngày tại IQ Option là 1 triệu USD, không giới hạn số lần rút trong ngày. Thời gian rút tiền từ 3 – 5 ngày làm việc. Còn nạp tiền thì chỉ cần vài phút là có tiền, như các ngân hàng thì chỉ cần 5 phút là ví điện tử có tiền ngay. Bitcoin có thể mất đến vài giờ. Gửi tiền vào kênh IQ Option, bạn phải rút tiền về kênh đó. Ví dụ bạn gửi tiền vào Vietcombank, sau đó bạn thực hiện một giao dịch có lãi và muốn rút tiền thì bạn phải rút về Vietcombank, không thể rút về BIDV hay ví điện tử. Cần xác minh tài khoản của bạn trước khi gửi và rút tiền trên IQ Option, bao gồm cả các phương thức ví điện tử, Bitcoin.

See also  NEW Pricing Là Gì - Định Giá Phân Biệt (Discriminatory Pricing) Là Gì

Hướng dẫn gửi tiền trên IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option

Đăng nhập vào tài khoản IQ Option của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trình duyệt web hoặc ứng dụng di động của mình. Nhưng giao dịch dễ dàng nhất vẫn là trình duyệt trên máy tính.

Bước 2: Chọn tiền gửi

Bước 2: Chọn Gửi tiền hoặc Rút tiền

Chọn tính năng gửi tiền ở trên cùng bên phải màn hình. Nếu không, hãy nhấp vào Hình đại diện và các tính năng sẽ được mở rộng.

Bước 3: Chọn kênh gửi tiền và Số tiền gửi

*

Bước 3: Chọn phương thức gửi tiền và số tiền gửi

Chọn kênh gửi tiền mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn là người Việt Nam và không ngại các vấn đề về ngân hàng, bạn nên mạnh dạn chọn một ngân hàng trong nước để gửi tiền. Kênh này vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Sau đó, bạn chọn tiếp tục chọn số tiền muốn nạp. Tùy từng thời điểm, IQ Option có một số chương trình thưởng cho lần gửi tiền đầu tiên, kèm theo các chương trình khuyến mãi tiền thưởng.

Tuy nhiên, bạn phải có khối lượng giao dịch cố định để rút tiền. Nếu bạn không cần tiền thưởng, bạn không cần gửi tiền, gửi tiền và rút tiền bình thường mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Xem thêm: Fry là gì? Tìm hiểu về phương pháp xào và nấu

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản nguồn của bạn

*

Bước 4: Đăng nhập vào nguồn tiền

Lúc này, bạn sẽ được dẫn đến giao diện đăng nhập tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử. Đừng lo lắng vì các giao dịch này được bảo mật bởi bên thứ 3 như Mastercard ID check, Visa Secure, PCI DSS. Các nền tảng này cũng là kênh bảo mật trên internet của tất cả các ngân hàng lớn trên thế giới.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

*

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Sau khi đăng nhập thành công, thông tin giao dịch sẽ hiển thị chi tiết, một số ngân hàng sẽ quy đổi ra VND để bạn dễ hình dung mình sẽ bị trừ bao nhiêu tiền. Chênh lệch này được thu bởi ngân hàng của bạn, không phải bởi IQ Option của bạn. Xác nhận giao dịch bằng OTP hoặc Smart OTP, tùy thuộc vào phương thức xác thực giao dịch mà ngân hàng của bạn đang sử dụng.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Norton Ghost 11, Hướng Dẫn Ghost Windows Bằng Norton Ghost

OTP được gửi đến SMS truyền thống hoặc nhận thông qua ứng dụng của một ngân hàng nhất định. Nếu điều này không rõ ràng, vui lòng gọi cho ngân hàng của bạn để hỏi.

Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option

Bước 1: Đăng nhập vào IQ Option

Đăng nhập vào IQ Option, có thể là ứng dụng, ứng dụng hoặc nền tảng web. Vẫn nên thực hiện trên máy tính sẽ dễ quan sát và thực hiện hơn.

Bước 2: Chọn Rút tiền (Withdraw)

Bước 2: Chọn lệnh gửi tiền hoặc rút tiền

Như với tiền gửi, bạn tìm thấy một chức năng rút tiền. Vị trí của tính năng rút tiền nằm trong phần mở rộng khi bạn bấm vào ảnh đại diện của mình ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Kênh nhận tiền

Lúc này, bạn nên để ý xem lần trước mình đã nạp tiền vào kênh nào. Gửi tiền theo kênh nào thì rút tiền về kênh đó. Nếu rút tiền từ kênh gửi tiền, IQ Option sẽ từ chối lệnh rút tiền của bạn mặc dù mọi thông tin đều là của bạn. Một phần của IQ Option muốn bảo vệ lợi ích của bạn để tránh việc tài khoản của bạn bị tấn công và lấy tiền của bạn một cách bất hợp pháp.

Xem thêm: “Biến ngoại sinh là gì? Biến nội sinh, biến ngoại sinh: Định nghĩa, Ví dụ

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn rút

Nhập số tiền bạn muốn rút. Bạn có thể rút tiền miễn phí mỗi tháng một lần. Hãy nhớ rằng số tiền rút tối thiểu phải là 2 USD và dưới 1 triệu USD mỗi ngày. Tất nhiên nó phải nằm trong giới hạn số dư của bạn.

Bước 5: Xác nhận

Để hoàn tất giao dịch, hãy xác nhận giao dịch và đợi tiền về. Xem chi tiết hướng dẫn rút tiền từ IQ Option qua video dưới đây:

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment