NEW Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Viettel Payment, Nạp Tiền/Rút Tiền

Hello quý khách. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với nội dung Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Viettel Payment, Nạp Tiền/Rút Tiền

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Để sử dụng ViettelPay thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng này hay đơn giản là chuyển tiền khác ngân hàng, thậm chí liên ngân hàng mà không mất phí, bạn phải nạp tiền vào ví ViettelPay.

See also  NEW Css Responsive Web Là Gì ? Tại Sao Website Cần Phải Có Responsive

Bạn đang xem: thanh toán Viettel

Vậy, các cách nạp tiền vào ví điện tử này là gì? Rất đơn giản bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây.
Mới đây, Viettel đã ra mắt tính năng số tài khoản ViettelPay để bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví tài khoản ViettelPay bằng hình thức ngân hàng trực tuyến. Cụ thể, tất cả tài khoản ViettelPay sẽ mặc định là tài khoản MBBank. vì vậy bạn có thể chuyển tiền vào ViettelPay bằng số tài khoản ngân hàng này. Để lấy số tài khoản, bạn vào mục Cá nhân -> Số tài khoản ViettelPay
Tại thời điểm này, một loạt số tài khoản sẽ xuất hiện với định dạng sau, ví dụ:9704229273994090

*

Đây là số tài khoản ViettelPay cũng như số tài khoản ngân hàng MBBank của bạn. Giờ đây bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng như Internet banking, Mobile banking hay MoMo, Zalo… sang ví điện tử. nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MBBank của bạn.

*

Sau khi chuyển tiền đến số tài khoản trên, tiền sẽ được nạp vào tài khoản ViettelPay của bạn.

See also  NEW Vì Sao Nàng Vẫn Yêu Màu Tím, ‪Tại Sao Nàng Vẫn Yêu Màu Tím Màu Buồn

Xem thêm: Đầu tư vào Công ty con – Niceaccounting: Ha »?? Tháng »? Tã I Lockº £ Phụ nữ

Cách đơn giản nhất là bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất thông qua ứng dụng hoặc bạn có thể xem tại link sau: Đến cửa hàng, bạn chỉ cần nói nạp tiền vào Ví điện tử ViettelPay, nhân viên sẽ hiểu.
Đây là cách tiện lợi và đơn giản nhất mà mình khuyến khích mọi người sử dụng, đó là bạn chỉ cần liên kết ngân hàng với ví ViettelPay sau đó nạp tiền từ ngân hàng vào ví chỉ với vài thao tác đơn giản. 1 phút là xong thay vì phải ra cửa hàng nạp tiền. Để nạp tiền bằng thẻ ngân hàng (ATM), công việc bạn cần làm là: Nạp tiền vào ví từ ngân hàng đã liên kết. Liên kết thành công Sau khi hoàn tất, bạn mở ứng dụng ViettelPay, chọn Nạp / Rút, sau đó nhập số tiền cần nạp vào ví.

*

Bước tiếp theo nếu bạn đã liên kết ngân hàng thành công thì thẻ ngân hàng của bạn sẽ hiện ra tại đây, bạn chỉ cần chọn thẻ ngân hàng của mình và tiến hành nạp tiền. Ứng dụng ViettelPay sẽ tự động rút đúng số tiền bạn cần. Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và nạp vào ví của bạn trong vài giây. Vậy là xong, giờ bạn có thể sử dụng số tiền này để thanh toán hoặc chuyển tiền liên ngân hàng cho bạn bè, người thân tùy thích. Lưu ý rằng các giao dịch trên sẽ áp dụng biểu phí sau:

*

*

Về chúng tôi

See also  NEW Là Gì? Nghĩa Của Từ Scrubs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Scrubs Trong Tiếng Việt

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment