NEW Hướng Dẫn Mua Bán Trên Binance

Chào bạn đọc. , ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với nội dung Hướng Dẫn Mua Bán Trên Binance

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghe về Bitcoin là gì? Khả năng cao là “HODL” (Nắm giữ) và chờ tăng giá đúng không? HODL là một trong những lựa chọn phổ biến và thường được các nhà đầu tư tiền điện tử không kinh doanh ưa thích. Hầu hết các nhà đầu tư này thường từ chối bán tài sản tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, bất kể giá tăng hay giảm. Hầu hết chúng ta đều muốn tích lũy càng nhiều bitcoin càng tốt, nhưng đôi khi, sẽ có lúc bạn muốn hoặc cần bán bitcoin của mình, và khi thời điểm đó đến, bạn sẽ bán bitcoin như thế nào?

Cách đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất để bán bitcoin hoặc các tài sản được hỗ trợ khác lấy nội tệ của bạn là thông qua dịch vụ Mua / Bán tiền điện tử của vietradeportal.vn. Sau khi bán bitcoin, bạn có thể chọn giữa các loại tiền như EUR, GBP, USD, BRL, AUD, TRY, RUB, MXN, UAH, KES, KZT và UGX, tiết kiệm phí chuyển khoản ngân hàng, thời gian rút tiền ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc nhận cash with vietradeportal.vn P2P. Bạn cũng có thể chọn giữa 3 nền tảng, mỗi nền tảng có cùng mức phí và lợi thế thấp nhưng cung cấp các dịch vụ khác biệt rõ ràng.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng - Laptop Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bán trên binance

– vietradeportal.vn là nền tảng website trực quan, cung cấp đầy đủ các tính năng của vietradeportal.vn với giao diện web truyền thống.

– viettradeportal.vn Desktop là phần mềm độc lập dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy hệ điều hành Linux, macOS hoặc Windows. Tải viettradeportal.vn Desktop tại đây.

– Ứng dụng vietradeportal.vn hiện có thể tải và sử dụng cho mọi thiết bị di động, máy tính bảng trên nền tảng iOS hoặc Android, tải tại đây. Bạn có thể chọn chuyển đổi giữa phiên bản Pro và Lite tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và trải nghiệm bạn muốn sử dụng.

Trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán bitcoin, chuyển đổi sang fiat và rút tiền. Bài viết này chủ yếu tập trung vào cách bán và rút tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bán tiền điện tử trên P2P, vui lòng xem phần FAQ của vietradeportal.vn P2P.

Cách bán Bitcoin trên viettradeportal.vn và viettradeportal.vn Desktop

Nền tảng web vietradeportal.vn và vietradeportal.vn Desktop có giao diện người dùng gần như hoàn toàn giống nhau, trừ một số khác biệt nhỏ. Do đó, các hướng dẫn về cách rút tiền nội tệ đối với tài sản tiền điện tử sẽ giống nhau khi sử dụng hai nền tảng này.

See also  NEW Hồ Sơ Quỹ Tương Hỗ Tại Việt Nam Nào Đáng Để Đầu Tư?Vndirect Quỹ Tương Hỗ

Mở ví Fiat and Spot trên viettradeportal.vn và tìm số lượng Bitcoin bạn muốn bán cho fiat.

*

Bây giờ, bạn cần phải chuyển đổi Bitcoin của mình sang fiat trước khi bạn có thể rút nó. Có một sự lựa chọn cho bạn – Chuyển đổi Bitcoin sang fiat trên Giao dịch giao ngay (BTC / EUR, BTC / AUD, v.v.) hoặc sử dụng chức năng Chuyển đổi để chuyển đổi ngay lập tức giữa hai giao dịch này.

Sau khi bạn có số tiền bằng đơn vị tiền tệ fiat mà bạn muốn, hãy quay lại trang ví Fiat và Spot và nhấp vào Rút ​​tiền.

*

Chọn loại tiền bạn muốn rút và chọn phương thức rút tiền phù hợp. viettradeportal.vn hỗ trợ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và ví nội địa. Mỗi loại phương pháp đều có thế mạnh riêng. Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho phép rút tiền ngay lập tức nhưng có phí cao, trong khi chuyển khoản ngân hàng mất nhiều thời gian hơn, nhưng phí thường thấp hơn. *

*

Nhập số tiền bạn muốn rút và điền các thông tin được yêu cầu. Nếu bạn rút tiền fiat lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu liên kết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, tùy thuộc vào phương thức bạn đã chọn để rút ở bước trước.

Xem thêm: Facebook Coupon Code 2020, Facebook Ads Ưu đãi Coupon là gì

*

Xác nhận rút tiền, nhập mã xác minh của bạn (sẽ được gửi bằng tin nhắn văn bản hoặc email hoặc bằng cả hai) và bạn đã rút tiền thành công.

* Các phương thức thanh toán có sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn.

See also  NEW vay tiền của fe credit

Cách bán Bitcoin trên viettradeportal.vn Lite App

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ứng dụng viettradeportal.vn ở Chế độ Lite để có trải nghiệm đơn giản và dễ sử dụng hơn, đồng thời bạn vẫn có thể bán Bitcoin ở cả hai chế độ Lite và Pro.

Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, nhấn vào biểu tượng hồ sơ và chuyển sang chế độ Lite.

Nhấn vào biểu tượng giao dịch màu vàng ở giữa màn hình và làm theo hướng dẫn đơn giản.

Chọn số lượng Bitcoin bạn muốn bán, chọn nội tệ bạn muốn trao đổi và nhập số lượng.

*

Sau khi xác nhận việc bán hàng. nhấp vào Ví và chọn loại nội tệ bạn muốn nhận (EUR).

Nhấp vào Rút ​​tiền, chọn phương thức thanh toán, nhập số tiền và thêm thông tin rút tiền được yêu cầu. Nếu bạn rút tiền fiat lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu liên kết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, tùy thuộc vào phương thức bạn đã chọn để rút ở bước trước.

Xem thêm: Mối quan hệ song phương là gì? Khái niệm Hiệp định Thương mại Song phương

Và đó là nó. Tiền sẽ đến tài khoản của bạn ngay sau đó!

*

Bây giờ bạn đã biết cách bán tiền điện tử sang fiat và rút bằng nội tệ vào thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của mình với phí cực kỳ thấp và thời gian xử lý nhanh chóng.

Bạn có muốn khám phá các cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên viettradeportal.vn không?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment