NEW Hướng Dẫn Đăng Ký Và Bảo Mật Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Của Bạn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Hướng Dẫn Đăng Ký Và Bảo Mật Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Của Bạn

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JavaScript. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách kích hoạt JavaScript, hãy nhấp vào đây!

*

Giới thiệu Lãnh đạo ngành công nghiệp Sản phẩm Giải pháp BẢO VỆ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (MAPS) Theo ngành Theo nền tảng
Giới thiệu Sản phẩm dẫn đầu ngành Giải pháp BẢO VỆ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (MAPS) Theo Nền tảng Theo Nền tảng

Gmail là một trong những tài khoản phổ biến hiện nay. Nhiệm vụ chính của Gmail là gửi và nhận thư và ngoài ra nó còn có tác dụng liên kết các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, Instagram, … hay thậm chí nó còn liên kết với các cổng thanh toán trực tuyến như Paypal, PerfectMoney,…

Do đó, việc bảo mật tài khoản Gmail của bạn cũng rất quan trọng. Bạn có thể thiết lập bảo mật cho Gmail một cách đơn giản thông qua các bước dưới đây:

Bước 1. Đi tới Cài đặt Gmail

Trong giao diện chính của Gmail, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn. Tiếp theo chọn Quản lý tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin tài khoản Google.

See also  NEW https://tranminhdung.vn/nen-vay-tien-ngan-hang-nao/

Bạn đang xem: Bảo mật tài khoản gmail

*

Đi tới Cài đặt của Gmail

Bước 2. Giải quyết các vấn đề bảo mật tài khoản

Tại thanh menu bạn vuốt sang phải rồi chọn tab Bảo vệ để bắt đầu thiết lập cài đặt bảo mật cho tài khoản của bạn.

*

Đi tới Quyền riêng tư trên Gmail

Trong phần đầu tiên của giao diện Bảo vệ, bạn chọn Bảo mật tài khoản.Và tất cả các vấn đề về bảo mật sẽ được hiển thị đầy đủ, cùng với các màu thông báo như màu vàng là các vấn đề cần lưu ý và bạn cần bấm để khắc phục, còn màu xanh là các vấn đề. Chủ đề là tốt.

Bước 3. Cập nhật mật khẩu đặt lại và bật xác minh 2 bước

Và quay lại giao diện Bảo vệ, bên dưới nút Bảo mật tài khoản là phần Đăng nhập vào Google. Sau đó, bạn nhấp vào Mật khẩu để thay đổi mật khẩu hiện tại của tài khoản và Xác minh 2 bướcThiết lập xác minh hai bước cho tài khoản của bạn.

*

Cập nhật mật khẩu đặt lại và bật xác minh 2 bước

Việc sử dụng xác minh 2 bước là rất quan trọng để chúng tôi có thể bảo mật tài khoản của bạn trong trường hợp mật khẩu của bạn bị lộ và người lạ đăng nhập trái phép vào tài khoản Gmail của bạn. Các bước xác minh này có thể thông qua SMS, các ứng dụng chuyên biệt để xác minh bảo mật như Google Authenticator, Microsoft Authenticator.

See also  NEW Cộng Đồng Lập Trình Powerbuilder Là Gì, Cộng Đồng Lập Trình Powerbuilder

Bước 4. Kiểm tra lịch sử hoạt động tài khoản

Khi bạn đã hoàn tất việc bảo mật tài khoản của mình và đảm bảo rằng bạn đã thiết lập mật khẩu an toàn và bật xác minh hai yếu tố, bạn có thể xem lại lịch sử hoạt động tài khoản Gmail của mình để xem bạn có tài khoản hay không. bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Tại giao diện Bảo mật, bạn tìm thấy mục Xem lại các sự kiện bảo mật. Tại đây bạn sẽ được liệt kê các sự kiện đã đăng nhập trong 28 ngày qua. Mỗi mục nhập sẽ hiển thị thiết bị hoặc ứng dụng và ngày diễn ra sự kiện đăng nhập.

Xem thêm: Ông Vũ Văn Tiền, Trụ cột Tập đoàn Đa ngành Geleximco, Tin mới nhất về `Anh rể Vũ Văn Tiền`

*

Kiểm tra lịch sử hoạt động tài khoản

Nếu bạn mở chế độ xem chi tiết của một sự kiện, bạn sẽ thấy thông tin như vị trí và tên thiết bị của thiết bị đã đăng nhập. Từ đó bạn có thể xác định thiết bị đó có phải là thiết bị la không và thoát khỏi sự kiện đăng nhập đó.

Bước 5. Kiểm tra các thiết bị đăng nhập

Nếu bạn đã kiểm tra Sự kiện bảo mật mà không có gì đáng ngờ, bước tiếp theo sẽ là kiểm tra các thiết bị đăng nhập của bạn và xem xét các thiết bị có quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn.

See also  NEW Thế Nào Là “Tiền Bẩn” Và “ Rửa Tiền Là Gì ? Tội Rửa Tiền Bị Xử Lý Như Thế Nào?

Chuyển đến phần Thiết bị của bạn và nhấp vào Quản lý thiết bị của bạn. Bạn sẽ phải kiểm tra thiết bị nào đã cũ và không thể truy cập được nữa, sau đó đăng xuất khỏi chúng bằng tài khoản Google để đảm bảo rằng thiết bị nào nằm trong tầm kiểm soát của bạn để sử dụng tài khoản. Tài khoản Google.

Bước 6. Kiểm tra kỹ các ứng dụng của bên thứ ba

Ứng dụng của bên thứ ba là những ứng dụng được liên kết với tài khoản Gmail của bạn và bạn cấp quyền cho chúng. Những ứng dụng này có thể gây rủi ro cho tài khoản Gmail của bạn nếu bạn không biết cách quản lý chúng.

Bạn truy cập vào phần Các ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào tài khoản. Sau đó nhấp vào Quản lý quyền truy cập của các ứng dụng bên thứ ba.

Tại đây, bạn có thể nhấp vào thông tin chi tiết của từng ứng dụng được liên kết với tài khoản Google tại nhà và thông tin mà ứng dụng được phép thực thi. Và bạn có thể xóa quyền truy cập của các ứng dụng bằng cách Bấm vào chi tiết ứng dụng và lựa chọn Xóa quyền truy cập.

Xem thêm: Npi là gì?

Trên đây là 6 bước mà Ameritec đã hướng dẫn bạn cách thiết lập bảo mật cho điện thoại. Chúc may mắn.

Văn phòng công tyĐT: + 1-844-446-9477Tel: + 1-844-I-Go-zIPS Văn phòng Việt NamĐiện thoại di động: 028.2250.8166

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment