NEW Hướng Dẫn Đăng Ký, How To Protect My Account Or Enable Two Factor

Hello quý khách. Bữa nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Hướng Dẫn Đăng Ký, How To Protect My Account Or Enable Two Factor

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Xin chào! Trong bài viết này, Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Remitano và xác minh tài khoản với thông tin cá nhân của bạn để có thể bắt đầu mua / bán Bitcoin tại sàn giao dịch này.

Bạn đang xem: Xác thực Remitano

Nội dung

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano Cách bán Bitcoin và rút VND về tài khoản Vietcombank

Remitano là gì?

Khi bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn cần phải tham gia một sàn giao dịch, và Remitano là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể dùng VND để mua số lượng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, USDT tương ứng từ người bán.

Hoặc bạn cũng có thể bán tiền điện tử của mình tại Remitano để rút VND về tài khoản ngân hàng của mình. Mọi giao dịch trên Remitano đều diễn ra hoàn toàn tự động và chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank và một số ngân hàng khác.

*** Bên dưới bài viết có video hướng dẫn chi tiết cách mua bán, giao dịch và nạp rút tiền trên Remitano!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Đăng ký tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản NHƯNG vì đây là sàn giao dịch tiền điện tử nên bạn cần xác minh tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch.

Ngay dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện nhé!

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký và xác thực

Để có thể đăng ký và xác thực tài khoản tại Remitano thành công bạn cần chuẩn bị:

Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ email thông dụng nhất) Ảnh chứng minh thư (tốt nhất là 2 mặt) – Đây được gọi là giấy tờ tùy thân chính Ảnh (bằng lái xe hoặc hộ chiếu, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước…) đứng tên bạn – Đây được gọi là giấy tờ tùy thân phụ tài liệu. Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking – không phải thẻ visa) để chuyển tiền khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên, nhấp vào đây để đến trang chủ chính thức của Remitano

See also  NEW Province Nghĩa Là Gì - Province Là Gì, Nghĩa Của Từ Province

Ở đây bạn chọn “Đăng nhập Đăng ký”

*

Tiếp theo, nhập địa chỉ email của bạn và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình (Tuy nhiên Ngọc khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email)

*

Ngay sau đó, Remitano sẽ thông báo có email kèm link đăng ký như bên dưới!

*

Bây giờ mở mail của bạn, sẽ thấy email như bên dưới.

*

Mở email, sau đó nhấp vào. cái nút “Đăng nhập cho tôi vào Remitano”

*

Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến một trang yêu cầu nhập bí danh, nhập tên hoặc biệt hiệu của bạn (Các chữ cái liền nhau không dấu).

nhấn “Tiếp tục”

*

Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang điều khoản và chính sách. Cuộn xuống để đọc các điều khoản của sàn giao dịch Remitano, nhấn nút “Tôi đã đọc và đồng ý”

*

Ok vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Remitano!

Nhưng ngay sau đây bạn cần tiến hành xác minh danh tính cá nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp!

Bước 3: Cách bật bảo mật 2 yếu tố & xác thực tài khoản Remitano

1. Hướng dẫn bật bảo mật Authy (bảo mật 2 lớp)

Bây giờ trong trang đăng nhập tài khoản Remitano của bạn, hãy nhấp vào tên người dùng của bạn rồi chọn “Thiết lập”

*

Sau đó, trong “Xác thực Authenticator” bạn bấm vào “Đã kích hoạt”

*

Bây giờ bạn lấy điện thoại ra và tải ứng dụng Google Authenticator, Remitano cũng cung cấp cho bạn link tải trên App Store và Google Play (như hình bên dưới).

nhấn “Kế tiếp” để chuyển sang trang tiếp theo.

*

Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp mã QR và mã xác thực như hình bên dưới.

*

Đối với mã QR, bạn cần sử dụng điện thoại của mình và tải xuống ứng dụng Google Authenticator (tải trên AppStore hoặc Google Play)Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, bạn cần sử dụng chức năng quét mã QR trên ứng dụng Google Authenticator để quét mã trên. Kể từ bây giờ, mỗi khi thực hiện giao dịch bằng ứng dụng Google Authenticator, bạn sẽ được cấp một chuỗi 6 số để xác thực (cứ sau 30 giây 6 số này sẽ thay đổi một lần) Sau khi quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator, bạn có mã xác minh để nhập vào hộp không “Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator” (bức tranh dưới đây)Đối với khóa xác thực, Bạn có thể ghi lại và lưu nó ở đâu đó để phòng khi mất điện thoại hoặc lỡ tay xóa ứng dụng, bạn có thể sử dụng để khôi phục.

*

Cuối cùng bấm nút “Trên”

Authenticator / Authy Message “Đã bật” như hình bên dưới!

*

Vậy là xong, bật bảo mật Authy cho tài khoản Remitano của bạn, từ nay mọi giao dịch bạn sẽ được remitano yêu cầu nhập mã này để xác thực mỗi khi mua bán, rút ​​tiền về tài khoản ngân hàng.

2. Xác minh trạng thái tài khoản (xác minh danh tính cá nhân trên remitano)

Như đã nói ở đầu bài, do giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản và bằng VNĐ để mua bán Bitcoin, Etherum, Bitcoin Cash… nên hệ thống yêu cầu xác thực thông tin cá nhân rất khắt khe. Hình ảnh phải rõ ràng, chưa qua chỉnh sửa…. Điều này có lợi cho bạn vì nếu xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch, bạn sẽ được nhân viên của Remitano hỗ trợ tốt hơn.

See also  NEW Cuộc Đua Sôi Động Trên Thị Trường Viễn Thông Việt Nam 2017, Báo Cáo Ngành Viễn Thông Việt Nam 2020

Xem thêm: Là gì? Ý Nghĩa Của Nhà Giả Kim Là Gì Ý Nghĩa Của Từ Nhà Giả Kim Trong Tiếng Việt

Để bắt đầu xác minh danh tính cá nhân của bạn trên remitano bạn cần chuẩn bị giấy tờ chụp 4 ảnh như sau: (Lưu ý những ảnh bên dưới Ngọc bị mờ thông tin cá nhân, các bạn khi sử dụng ảnh xác nhận cần chụp rõ nét)

Hình 1: Chỉ chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn (đây là giấy tờ tùy thân chính)

*

Hình 2: Để chứng minh ID trên một tờ giấy trắng có dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm + số ID tài khoản” – Thông tin này có trong hướng dẫn bên dưới.Hình 3: Chụp ảnh tự sướng của chính mình, cầm một tờ giấy trắng trên đó có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày / tháng / năm”Hinh 4: Bản photo bằng lái xe hoặc hộ chiếu, hóa đơn điện nước … (Đây là giấy tờ tùy thân thứ cấp)

*

Bây giờ để bắt đầu xác minh bạn nhấp vào Tên người dùng -> “Xác minh tài khoản”

*

Sẽ có 5 cấp độ xác minh danh tính cá nhân, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một cấp độ giao dịch, gửi tiền và rút tiền khác nhau. Trong bài viết này Coin Comes Then sẽ hướng dẫn các bạn xác minh KYC lên cấp 3 (tức là xác minh ngân hàng)

Ok đầu tiên xác minh số điện thoại (cấp 1), bấm vào từ “Xác minh” Vui lòng

*

Một cửa sổ hiện lên, nhập số điện thoại của bạn -> bấm “Tiếp tục”

*

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã gửi đến, nếu không thấy thông báo bạn có thể bấm vào “Không nhận được SMS” Ngay sau đó sẽ có cuộc gọi đọc mã xác nhận cho bạn.

*

Nhập 4 số được gửi đến tin nhắn, (hoặc 4 số mà cuộc gọi đến đọc cho bạn)

*

Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở trong một trạng thái “Đã xác minh”

*

Kế bên cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn nhấp vào. cái nút “Chưa gửi”.

Bây giờ cuộn xuống và nhấp vào từ “Tải lên” để tải lên ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe (đây là tài liệu định danh chính)

*

Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, một cửa sổ sẽ mở ra để bạn có thể vào Tên + số CMND / Hộ chiếu / GPLX giống như một trong những bạn vừa tải lên. nhấn “Cập nhật”

*

Tiếp theo, bạn đặt giấy tờ tùy thân chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày / tháng / năm + số ID”.

Thông tin này ở mỗi người sẽ khác nhau, bạn chỉ cần xem ảnh mà Remitano hướng dẫn là được (ví dụ: bên dưới). Sau đó nhấp vào “Tải lên” để tải ảnh của bạn lên.

*

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh tự sướng, cầm một tờ giấy có nội dung “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày / tháng / năm đăng ký tài khoản”.

Như hình tôi vẽ bên dưới. Sau đó, tải lên ảnh này bằng cách nhấp vào. cái nút “Tải lên”

*

Bước cuối cùng tải lên hình ảnh tài liệu nhận dạng phụ. Đó có thể là ảnh hộ chiếu, bằng lái, giấy đăng ký kết hôn, hóa đơn điện nước có tên bạn trên đó …

*

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính, Remitano sẽ phân tích một chút về thời gian này, các bạn đợi 1-2 phút.

*

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo xác minh thành công như bên dưới, còn nếu không, sàn sẽ báo bạn cần gửi lại một số tài liệu xác minh.

*

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano

***Ghi chú: Tôi lấy Bitcoin làm ví dụ – với các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ bởi remitano như Bitcoin Cash, Ripple, Etherum hoặc USDT… bạn chỉ cần làm điều tương tự.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Remitano dưới đây!

See also  NEW Phốt Của Hà Tuấn Tú Là Ai, Tóm Tắt Về Anh Chồng Hờ Của Gào (Hà Tuấn Tú)

Để mua hoặc bán Bitcoin, bạn chỉ cần trả lại trang chủ hoặc menu “Giao dịch P2P” sau đó chọn coin mà bạn muốn mua (ví dụ ở đây là Bitcoin). Sau đó, ở phía giá bán, bạn nhấp vào. cái nút “Mua ngay”

*

Tiếp theo bạn nhập số lượng Bitcoin muốn mua (ví dụ vào đây mua 0,002 BTC) giá quy đổi ra số tiền VNĐ tương ứng sẽ được liệt kê bên dưới.

Nhưng giá tốt nhất, rẻ nhất sẽ đứng đầu, bạn cũng hãy lưu ý cách thanh toán VNĐ. Thông thường có 2 cách để thanh toán cho người bán:

Thanh toán qua ví Remitano VND (tức là trong ví Remitano của bạn có sẵn tiền VNĐ thì khớp lệnh ngay)Thanh toán bằng chuyển khoản (sau khi đặt hàng bạn cần chuyển khoản cho người bán thì bạn mới nhận được BTC)

*

Xu Đến Thì khuyên bạn nên thanh toán bằng Ví Remitano VND để giao dịch nhanh nhất, để thực hiện việc này bạn cần nạp VND vào ví trên sàn Remitano trước khi mua Bitcoin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Spotify Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Dưới đây là cách nạp tiền VND vào ví của bạn:

Bạn vào menu “Trang tổng quan” -> “Ví”

*

Tiếp theo trong “Ví tiền Việt Nam” bạn chọn “Trọng tải”

*

Tiếp theo ở phía bên tay phải của bạn chọn gửi tiền từ ngân hàng (chọn ngân hàng bạn sẽ gửi tiền) -> Nhập số tiền VND bạn muốn gửi -> Gửi tiền

*

Ngay sau đó Remitano sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển tiền, nội dung chuyển tiền bạn cần ghi đúng thông tin mà Remitano cung cấp cho bạn.

*** Cũng lưu ý rằng bạn nên sử dụng tài khoản ngân hàng của chính mình, tốt nhất là tài khoản mà bạn đã xác minh ngân hàng ở bước trên!

*

Lúc này bạn cần thực hiện chuyển khoản đúng số tiền vào tài khoản mà Remitano đã đưa với thông tin chuyển khoản chính xác nhé!

** Số tiền VND thực tế cần chuyển sẽ lớn hơn một chút so với số tiền bạn muốn gửi, đây là phí gửi tiền!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment