NEW Hướng Dẫn Đăng Ký, Đăng Nhập / Đăng Ký

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài chia sẽ Hướng Dẫn Đăng Ký, Đăng Nhập / Đăng Ký

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách Đăng ký tài khoản trên Remitano, xác thực tài khoản và cách mua bán bitcoin và các loại coin khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi đi tìm hiểu chi tiết chúng ta cần biết Remitano là gì?

1. Remitano là gì?

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited được thành lập tại Seychelles. Nó là một nền tảng Giao dịch tiền điện tử Tính năng ngang hàng có sẵn trực tuyến và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cho phép bạn kết nối với những người mua và bán tiền điện tử khác để thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống giao dịch trung gian để tăng cường bảo mật.

Bạn đang xem: Cách đăng ký remitano

Remitano tại Việt Nam là sàn giao dịch có thể sử dụng VND để mua và bán tiền xu như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) Tether (USDT),… Một cách dễ dàng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Remitano chỉ hỗ trợ mua bán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TPBank. Vì vậy, để giao dịch an toàn và nhanh chóng trên Remitano, bạn chỉ nên giao dịch với những người sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TPBank.

2. Hướng dẫn đăng ký Remitano. tài khoản

Chúng ta đã biết Remitano là gì? Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản Remitano. Hãy đi qua các bước dưới đây

Bước 1: Chuẩn bị

Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành đăng ký tài khoản Remitano:

Địa chỉ email thường dùngPhoto chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước: 1 mặt trước và 1 mặt sau.Ảnh bằng lái xe hoặc Hộ chiếutài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank hoặc TPBank có chức năng Ngân hàng trực tuyến: Loại thẻ ATM, không phải thẻ Visa

See also  NEW Cách Nhận Biết Các Giao Dịch Trên Remitano

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn truy cập LIÊN KẾT: https://remitano.com/btc/vn

Sau đó chạm vào Đăng nhập Đăng ký ở góc bên phải của màn hình.

*

Tiếp theo, bạn cần điền vào e-mail của bạn và nhấp vào tiếp tục.

*

Hệ thống Remitano sẽ gửi một Email xác nhận tạo tài khoản. Mở nó và nhấp vào “Đăng nhập cho tôi vào Remitano”(Đây cũng là cách đăng nhập của Remitano).

*

Bạn điền vào bí danh hoặc tên nick của bạn và nhấn Tiếp tục.

*

Cuối cùng bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản và quá trình đăng ký hoàn tất là có thể giao dịch.

Tuy nhiên, bạn nên cập nhật thông tin tài khoản của mình để bảo mật tài khoản và an toàn hơn trong quá trình giao dịch.

3. Bảo mật tài khoản Remitano

3.1. Kích hoạt chức năng bảo mật 2 lớp

Điều đầu tiên bạn cần làm là bảo mật tài khoản của mình bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Trình xác thực hướng lên.

Để bật chức năng này, hãy điều hướng đến mục Thiết lập trong tên tài khoản ở góc phải màn hình.

*

Đã kích hoạt Trình xác thực qua 3 bước:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play với điện thoại Android hoặc từ Cửa hàng ứng dụng với Iphone.

Bước 2: Mở ứng dụng Trình xác thựcquét mã QR. Nếu bạn không thể quét mã QR, vui lòng nhập mã bên cạnh ứng dụng Authenticator.

Lưu ý: Bạn cần lưu mã này cẩn thận để phòng trường hợp quên mã hoặc mất điện thoại.

Bước 3: Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator. Sau đó, bạn nhấp vào Bật kêt thuc.

Sự chính xác Trình xác thực bật thành công

3.2. Xác minh tài khoản Remitano

Bạn sẽ không thể mua hàng hoặc giao dịch nếu tài khoản của bạn vẫn chưa được đăng ký Xác minh danh tính. Việc xác minh này làm tăng mức độ bảo mật, tin cậy và ngăn chặn gian lận

Đầu tiên, bạn tìm thấy mục tập tin để bắt đầu quá trình Xác minh danh tính.

Tại đây, bạn cần điền đầy đủ họ tên của mình như trong CMND vào ô Tên.

Khi thêm số điện thoại. Bạn cần phải có mã xác thựcc cho số điện thoại của bạn.

Cung cấp ảnh Bản sao CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe bản chính phần trạng thái tài khoản của bạn. Lưu ý ở đây hình ảnh chỉ chấp nhận định dạng jpg, jpeg, png.

Remitano sẽ yêu cầu các tài liệu sau để xác minh danh tính:

Hai ảnh Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (01 mặt trước và 01 mặt sau) .Một ảnh bằng lái xe hoặc Hộ chiếu.Một ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước trên một tờ giấy có ghi Xác minh Remitano. Cuối cùng là ảnh tự chụp. ảnh tự chụp khuôn mặt của bạn với mặt trước của thẻ căn cước hoặc thẻ căn cước.

Xem thêm: Lợi nhuận theo chu kỳ nắm giữ là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

See also  NEW Preload Là Gì - Nghĩa Của Từ Preload Trong Tiếng Việt

Bạn cũng có thể kết nối tài khoản Facebook hoặc Twitter nếu muốn. Cuối cùng bấm vào Đã cập nhật hồ sơ. Thông thường quá trình xác thực sẽ mất khoảng 1 đến 3 phút.

Bên trong “Xác minh tài khoản“. Mức độ KYC cao hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài khoản của bạn. Tức là, càng xác minh nhiều thông tin, bạn càng nhận được nhiều lợi ích.

Để hoàn thành KYC, bạn cần có 5 cấp độ xác minh:

Số điện thoại Xác minh tài liệu Xác minh ngân hàng Người giao dịch lâu năm hoặc Người giao dịch lâu năm Chứng chỉ ngang hàng + Người giao dịch lâu năm

4. Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

Remitano là một trao đổi, đã là trao đổi thì phải có mua bán. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé cách mua và bán bitcoin trên Remitano một cách nhanh chóng và an toàn.

4.1. Cách giao dịch an toàn trên Remitano

Trước khi đi vào cách mua bán Bitcoin, trước tiên chúng ta cần biết cách giao dịch an toàn trên Remitano. Có rất nhiều trường hợp gặp phải như bị lừa đảo hoặc bị mất tiền oan khi giao dịch.

Với cách mua này, bạn sẽ hạn chế được tối đa khả năng bị lừa đảo, chuyển nhầm hay nhiều vấn đề khác khiến việc mua Bitcoin gặp rắc rối.

4.2. Thêm tài khoản Vietcombank, Techcombank, TPBank vào ví VND

Thêm tài khoản Vietcombank, Techcombank, TPBank vào ví VND trên Remitano với mục đích:

Khi bạn muốn bán Bitcoin trên Remitano, bạn sẽ được yêu cầu nhập số tài khoản của mình Vietcombank, Techcombank, hoặc TPBank.Khi bạn rút tiền từ Remitano sẽ không cần nhập lại thông tin tài khoản.

Bạn nhập thông tin tài khoản của mình và bấm vàoTạo raxong. Có 3 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TPBank để bạn lựa chọn

4.3. Cách mua Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Gửi tiền vào Remitano

Để bắt đầu mua Bitcoin, bạn cần có VNĐ trong tài khoản Remitano. Vì vậy bạn cần gửi tiền vào ví VND trên Remitano với tất cả thông tin hoàn toàn chính xác.

Tiếp theo, bạn nhập số tiền VNĐ cần nạp, chuyển đúng số tiền vào đúng số tài khoản với chính xác nội dung chuyển khoản mà Remitano cung cấp. và nhấn nút Trọng tải. Sau khi bấm đặt cọc, Remitano sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển khoản.

Sau khi chuyển khoản thành công, vui lòng chụp ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng và gửi đến sàn giao dịch thông qua nút “Gửi bằng chứng thanh toán“.

Bước 2: Chọn người bán

Bạn vào trang chủ hoặc vào phần giao dịch P2P rồi kéo xuống sẽ thấy danh sách những người bán Bitcoin ở mục “Bạn muốn mua Bitcoin?

Thường sẽ chọn cái đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ nên giao dịch với người dùng ngân hàng Vietcombank, Techcombank, hoặc TPBank, với đánh giá 5 sao càng tốt. Sau đó nhấn. cái nút Mua bên phải

Tiếp theo, bạn nhập Số lượng mua, địa chỉ Ví bitcoin bạn muốn chuyển đến. Kiểm tra lại Địa chỉ ví bitcoin và nhấp vào mua BTC.

See also  NEW Bài 16 Cho Hình Chữ Nhật Abcd Có Ch, Cho Hình Chữ Nhật Abcd Có Ab = N

4.4. Cách bán BTC trên Remitano

Tương tự như cách mua Bitcoin, bạn vào trang chủ hoặc vào phần giao dịch P2P rồi kéo xuống sẽ thấy danh sách những người mua Bitcoin ở mục “Bạn muốn bán Bitcoin?

Sau khi chọn một người mua Bitcoin uy tín (bao gồm cả các giao dịch tức thì), hãy nhấn nút Bán bên phải.

Nhập chi tiết thanh toán của bạn để người mua thanh toán và nhấp vào Tiếp tụcNS. Bạn cần nhập mã Authenticator.

Giao dịch trải qua 4 bước:

Chờ người mua chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Khi bạn nhận được tiền, hãy nhấn Tôi đã nhận được thanh toán để chuyển bitcoin cho người mua.

Lưu ý: Không xác nhận thanh toán cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình đã nhận được tiền. Bởi vì giao dịch không thể được hoàn nguyên sau khi hoàn thành.

4.5. Rút tiền về tài khoản Vietcombank, Techcombank hoặc TPBank

Các thao tác rút tiền từ Remitano về tài khoản Vietcombank cũng như Techcombank, TPBank khá đơn giản: Bảng điều khiển >> Ví >> Rút tiền (Đồng Việt Nam). Nhập số tiền bạn cần rút.

Chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn rút. Sau đó nhập số tiền bạn muốn rút và nhấnXác nhận. Bạn sẽ cần Mã xác thực để thực hiện rút tiền.

Tiếp theo, Remitano sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại. Nếu thông tin rút tiền của bạn không chính xác, hãy nhấn “Hủy bỏ”Để đính chính thông tin. Chờ vài phút, tiền sẽ về tài khoản Vietcombank của bạn.

4.5. Phí giao dịch trên Remitano

Remitano không tính phí gửi và rút VND. Ngân hàng sẽ thu phí người nhận tùy thuộc vào ngân hàng nhận và số tiền giao dịch. Bạn sẽ phải trả phí chuyển khoản ngân hàng cho mỗi lần rút tiền hoặc gửi tiền.

Phí giao dịch được tính như đầu tiên% tổng số tiền giao dịch, quy đổi tiền tệ là 0,25%

Phí gửi tiền cho từng loại tiền xu

BTC: 0,0002ETH: 0,005USDT: 0BCH: 0,0001LTC: 0,0005XRP: 0

Phí rút tiền cho mỗi đồng xu

BTC: 0,0002ETH: 0,005USDT: 5BCH: 0,0001LTC: 0,0005XRP: 0,00001

Số lượng xu tối thiểu cho mỗi lần rút

BTC: 0,0001ETH: 0,001USDT: 1BCH: 0,0001LTC: 0,0001XRP: 1

Hiện tại trên Remitano bạn có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash USDT. Vì phương thức giao dịch của các loại coin này giống nhau nên bài viết này lấy Bitcoin làm hướng dẫn giao dịch trên Remitano. Điều này cũng tương tự với các đồng tiền khác.

Xem thêm: Chính phủ điện tử có những lợi ích gì? Vai trò của Chính phủ điện tử?

Đọc xong bài viết này bạn đã biết Remitano là gì? Có thể tự đăng ký tài khoản Remitano. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm về cách mua bán Bitcoin nhanh chóng và an toàn trên Remitano.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu đầu tư vào Bitcoin.

Nội dung

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano3. Bảo mật tài khoản Remitano4 Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment