NEW Hướng Dẫn Chơi Iq Option Hoàn Hảo, Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option

Hi quý vị. Bữa nay, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Hướng Dẫn Chơi Iq Option Hoàn Hảo, Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn đang bối rối về cách chơi IQ Option? Cách giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option? Làm thế nào để rút và gửi tiền tại IQ Option? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

*

Là một sàn giao dịch tài chính hàng đầu hiện nay. IQ Option thậm chí còn bỏ xa các sàn giao dịch phổ biến khác như Olymp Trade, Binomo… Để trở thành sàn giao dịch uy tín, có mặt sớm nhất trên thị trường tài chính. Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ IQ Option thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất, tất tần tật về IQ Option.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi iq option

IQ Option là gì?

IQ Option là kênh kiếm tiền, cung cấp cho người chơi một nền tảng giao dịch tài chính (quyền chọn và ngoại hối) dựa trên các tài sản cơ bản như: Tiền tệ, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số… Nói cách đơn giản hơn để giao dịch quyền chọn nhị phân tại IQ Option là rằng bạn có 2 lựa chọn, thông qua giá của các tài sản cơ bản trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn chọn tăng hoặc giảm. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ cược của mình, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ thua cược đó.

IQ Option là một sàn giao dịch tài chính trực tuyến được quản lý bởi CySEC Châu Âu. Số đăng ký kinh doanh là HE327751 và số giấy phép CySEC là 247/14. Là một sàn giao dịch tài chính quốc tế, IQ Option cung cấp dịch vụ cho công dân của hầu hết các quốc gia.

Ngoài ra, IQ Option còn được EEA (Cơ quan thanh toán hàng đầu thế giới) ủy quyền

Kể từ khi ra mắt trực tuyến vào năm 2013, IQ Option đã phát triển đáng kể đến nay đã có hơn 30 triệu tài khoản giao dịch trên toàn cầu.

See also  NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple Trên Sang Gatehub, Hướng Dẫn Tạo Ví Ripple

*

*

Điều kiện tham gia kiếm tiền trực tuyến với IQ Option

Tài khoản email của riêng bạn được xác minh đầy đủ với thông tin an toàn. Tất cả các hình thức kiếm tiền trên mạng hiện nay đều là giao dịch qua email. Nếu bạn không có một tài khoản email an toàn. Không thể tham gia kiếm tiền tại IQ Option.

Tài khoản ngân hàng có biểu tượng Visa / MasterCard. Hoặc tài khoản Internet Banking tại các ngân hàng Việt Nam như Vietcombank, ACB, Techcombank, DongA Bank, VietinBank, BIDV, Eximbank, Sacombank. Lưu ý: Số tiền tối thiểu trong tài khoản là 500.000vnđ để nạp vào mức tối thiểu mà IQ Option quy định là 20 $.

Và để giao dịch IQ Option trên toàn cầu, hãy gửi và rút tiền nhanh chóng. Bạn có thể mở 1 trong 2 ví điện tử sau: Skrill hoặc Neteller. Bạn có thể xem chi tiết trong 2 bài viết này:

Hướng dẫn cách giao dịch IQ Option chi tiết từ A đến Z

*

Quy tắc đăng ký tài khoản IQ Option

Đăng ký tài khoản giao dịch tại IQ Option

Mở tài khoản bằng email an toàn. Cùng số điện thoại bạn đã đăng ký với tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí. Và khi bạn mở tài khoản, bạn sẽ được tặng $ 10.000 để dùng thử trong tài khoản demo của IQ Option.

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng máy tính hoặc điện thoại theo hướng dẫn.Bước 2: Nhập tài khoản Email và Mật khẩu chính xác của bạn

*

Bước 3: Vào Email để xác nhận và kích hoạt tài khoản mới đăng ký

*

Làm quen với giao diện chơi IQ Option trên tài khoản demo

Bạn không thể kiếm tiền nếu không có kiến ​​thức và kỹ năng khi chơi IQ Option. Và tài khoản demo phục vụ tốt cho quá trình học hỏi và trau dồi kỹ năng của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao dịch và mở các lệnh đơn giản tại IQ Option.

Bước 1: Thiết lập cơ bản tại giao diện IQ Option

*

(1) Biểu đồ: Bạn có thể chọn bất kỳ loại biểu đồ nào. Nhưng biểu đồ hình nến là ưu tiên số 1, vì hầu hết các chiến lược giao dịch và tham gia tại IQ Option đều liên quan đến biểu đồ hình nến.

(2) Thời gian cho biểu đồ nền (thời gian tạo nến). Hãy bắt đầu với biểu đồ nến 5 phút. Đây là khung thời gian mà hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng.

(3) Chỉ báo: Các tín hiệu cụ thể để xác suất trúng cao. Tập hợp nhiều chỉ số để tạo thành 1 chiến lược giao dịch IQ Option.

Bước 2: Nhập lệnh tại IQ Option

*

(1) Chọn một cặp sản phẩm: EUR / USD, AUD / USD…

(2) Chọn thời gian kết thúc giao dịch: 5 phút trở lên

(3) Chọn số tiền nhập.

(4) Cuối cùng là nút HIGHER và LOWER. Điều này có nghĩa là: Nếu bạn đặt cược giá sẽ tăng trong thời gian 5 phút, hãy chọn CAO HƠN. Ngược lại, Chọn LOWER nếu bạn cho rằng giá sẽ giảm trong thời gian 5 phút.

Giao dịch demo một vài lệnh tại IQ Option

Lệnh 1: Thấp hơn (LOWER) với thời gian kết thúc lệnh là 15 phút (10h30-10h45) => 10h45 giá giảm so với điểm vào lệnh lúc 10h30 => Win

*

Lệnh 2: Lượt truy cập tăng (CAO HƠN) với thời gian kết thúc 25 phút (10h50 đến 11h15) => Đến 11h15 giá tăng so với điểm vào lệnh => Thắng.

*

Tìm hiểu một số phương pháp giao dịch IQ Option an toàn

Kiếm tiền là một kế hoạch. Và kế hoạch này bao gồm: Kiến thức giao dịch (Lý do vào cuộc), Nguyên tắc quản lý vốn và làm chủ cảm xúc.

See also  NEW Ebitda Tính Như Thế Nào

Bước 1: Lý do nhập lệnh tại IQ Option

Cần có 1 tín hiệu, 1 điểm để bạn mở giao dịch. Bạn có thể kết hợp các mẫu hình nến hoặc một số chỉ báo để tạo chiến lược giao dịch tại IQ Option.

Trong giới hạn của bài viết này, tôi sẽ là một hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu IQ Option. Chỉ báo kết hợp với mô hình nến Heiken Ashi.

Xem thêm: Tin tức, Clip, Video, Hình ảnh, Tin tức mới nhất về Tuần Châu Group

Lý do tôi chọn cách chơi này là vì nó đòi hỏi bạn phải vào các vị trí dài. Có nghĩa là các đơn đặt hàng từ 15 phút trở lên. Hãy nhớ rằng, bạn là người mới, đừng bắt đầu với khung thời gian 30 giây hoặc 1 phút. Nó chỉ tốn tiền của bạn.

*

Lời yêu cầu: Biểu đồ nến 5 phút của Heiken Ashi + Chỉ báo khối lượng sóng Weis. Thời gian đóng giao dịch từ 15 phút trở lên.

*

Cách nhập lệnh:

Nhập lệnh CAO HƠN khi chỉ báo Khối lượng sóng Weis chuyển từ đỏ sang xanh + Biểu đồ nến Heiken Ashi có màu xanh lục.

*

Nhập LOWER khi chỉ báo Khối lượng sóng Weis chuyển từ xanh sang đỏ + Biểu đồ nến Heiken Ashi có màu đỏ.

*

Bước 2: Nguyên tắc quản lý vốn

Thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là bạn được bao nhiêu khi thắng và mất bao nhiêu khi thua. Ý nghĩa: Cuối cùng thì bạn có lãi hay không? Tất cả điều này phụ thuộc vào quản lý vốn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chỉ cần gửi 20 $ và đi 1 $ -1 $ -1 $ -1 $…. Nguyên tắc chính của tôi luôn là: Giữ tiền bằng mọi giá.

*

Bước 3: Kiên nhẫn chờ điểm nhập cảnh

Quy tắc để bạn giành chiến thắng trong mọi giao dịch IQ Option là: Chỉ mở giao dịch ở những nơi có xác suất chiến thắng cao mà bạn sẵn sàng giao dịch bằng tiền của mình.

Giá sẽ luôn di chuyển và cơ hội trên thị trường này sẽ luôn lặp lại. Vấn đề là tại thời điểm đó, tiền của bạn có còn trong tài khoản hay không? Do đó, đừng bao giờ mở một vị trí mà bạn không chắc chắn. Hãy kiên nhẫn, chờ đợi!

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option của bạn

Trước khi có ý định giao dịch bằng tiền thật, bạn cần xác minh tài khoản IQ Option của mình. Đây là bước cực kỳ quan trọng để bạn bảo mật tài khoản của mình. Đồng thời, việc gửi và rút tiền sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

*

Yêu cầu xác minh danh tính của bạn bao gồm: CMND 2 mặt, số điện thoại và email đã đăng ký xác nhận.

See also  NEW Proceed Là Gì ? Tất Cả Ý Nghĩa Của Proceed Trong Tiếng Anh

Gửi tiền thật vào tài khoản IQ Option của bạn

Đảm bảo bạn sẽ quen tay và chiến thắng khi chơi Demo. Bây giờ đã đến lúc bạn gửi tiền thật để bắt đầu kiếm tiền. Chơi thật và chơi Demo thì khác. Tiền thật có tác động rất lớn đến cảm xúc và lòng tham của bạn. Do đó, bạn chỉ nên bắt đầu với một con số nhỏ có thể chấp nhận được: $ 20 cho lần đầu tiên

Hướng dẫn nạp tiền vào IQ Option với 2 bước đơn giản:

*

Bước 1: Chọn ngân hàng và số tiền bạn sẽ gửi vào IQ Option

Trên góc phải của giao diện IQ Option, nhấp vào nút Gửi tiền.

*

Chọn ngân hàng mà bạn đã mở Internet Banking. Hoặc ví Visa / Master hoặc skrill, Neteller cái nào tiện thì dùng. (2) chọn số tiền, (3) nhấp vào “Tiến hành thanh toán”

Bước 2: Hoàn tất tiền gửi vào IQ Option

Sau khi bạn đã chọn ngân hàng và số tiền bạn muốn gửi. Đây là lúc bạn phải điền thông tin đăng nhập tài khoản Internet Banking của mình.

*

Ngân hàng sẽ gửi một chuỗi ký tự đến số điện thoại bạn đã đăng ký internet banking. Đây là mã OTP của ngân hàng. Nhập mã OTP và nhấp “Xác nhận” để xác nhận khi bạn muốn thực hiện chuyển khoản.

Cuối cùng, khi chuyển khoản bình thường thành công, trong vòng 5-15 phút, bạn sẽ nhận được email từ IQ Option thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.

Cách rút tiền tại IQ Option

Tại IQ Option, nếu bạn kiếm được tiền thật từ tài khoản Live của mình, bạn hoàn toàn có thể rút về Ngân hàng. Đây là điều chắc chắn.

Bước 1: Trên góc phải (1) nhấp vào biểu tượng tam giác, (2) nhấp vào Rút ​​tiền.

*

Bước 2: Hoàn thành thông tin rút tiền

*

(1) Chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền. Bạn gửi tiền vào tài khoản nào thì rút tiền bằng tài khoản đó

(2) Điền vào tên tài khoản của bạn

(3) Số tài khoản của bạn

(4) Chọn số tiền bạn muốn rút (Lên đến 81,95 $). Cuối cùng bấm vào ô Rút tiền.

IQ Option có phải là một kênh kiếm tiền?

Bạn đang thắc mắc điều này? Bạn có thực sự kiếm tiền tại IQ Option hay bạn thực sự kiếm tiền từ trò chơi giao dịch trực tuyến này?

*

Những chiến lược và cách chơi tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option trên đây sẽ giúp bạn hiểu cách kiếm tiền với phương pháp đầu tư thông minh này. Nhưng nếu trong khi chơi mà bạn làm theo cảm xúc hoặc nguyên tắc giao dịch và sự kiên nhẫn có thể khiến bạn mất hết tiền, đầu tư trắng tay.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về `Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco 5 00575895

Do đó, lời khuyên dành cho bạn là để chơi IQ Option, điều bạn cần rèn luyện là tính kiên nhẫn và nguyên tắc. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment