NEW Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay Qua Ứng Dụng Gutina, Các Cách Nạp Tiền Vào Zalopay

Xin chào đọc giả. Hôm nay, ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay Qua Ứng Dụng Gutina, Các Cách Nạp Tiền Vào Zalopay

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Zalopay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được sử dụng như một ví điện tử gói gọn trên điện thoại thông minh. Sử dụng Zalopay, người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn dịch vụ nhờ vô số tiện ích thanh toán có sẵn trên ứng dụng mà không cần phải đi đâu, thanh toán ngay trên ứng dụng mà không cần phải đi đâu. quẹt thẻ hoặc lo lắng về việc không có đủ tiền mặt.

See also  NEW Tác Động Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Tỷ Giá Hối Đoái, Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tỷ Giá Hối Đoái

Bạn đang xem: Cách nạp tiền zalo pay

*

Với ZaloPay trên điện thoại, bạn có thể thanh toán từ hóa đơn mua sắm trực tuyến đến tiền điện, nước, internet hàng tháng. Tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, bạn cũng có thể quét mã QRPay để thanh toán thay vì quẹt thẻ hay dùng tiền mặt, vô cùng tiện lợi.

Để duy trì việc sử dụng ứng dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích, người dùng phải nạp tiền vào ví từ tài khoản / thẻ ngân hàng liên kết với ví. Hiện tại, Zalopay đã liên kết với 37 ngân hàng nội địa và 3 thẻ quốc tế Visa, Mastercard và JCB. Với hình thức nạp tiền này, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí nạp tiền trên ZaloPay. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm cách nạp tiền Zalopay bằng thẻ cào điện thoại trên ứng dụng hoặc sử dụng Zalochat để nạp tiền qua ngân hàng liên kết.

Tiện ích là vậy nhưng với hình thức nạp tiền vào Zalopay qua ngân hàng liên kết, khách hàng chỉ được giao dịch không quá 20 triệu, trường hợp không có tiền trong tài khoản ngân hàng thì không thể nộp tiền mặt. đến Zalopay thông qua ngân hàng được liên kết.

Dịch vụ gửi tiền mặt ZaloPay

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu thanh toán tiền mặt vào Zalopay nhưng chỉ có tiền mặt, dịch vụ thanh toán tiền mặt qua Zalopay của vietradeportal.vn đã ra đời. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu ứng tiền mặt vào ZaloPay để thanh toán hóa đơn dịch vụ, giao dịch viên của vietradeportal.vn sẽ đến tận nơi để hỗ trợ thu tiền mặt và nộp tiền vào ứng dụng để bạn chủ động. trong mọi giao dịch.

See also  NEW Quy định về ủy thác đầu tư

Xem thêm: Phí dịch vụ Bankplus Viettel, Cách sử dụng Bankplus Viettel

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nạp tiền mặt của viettradeportal.vn trên Zalopay:

Hoàn thành giao dịch trong vòng 15 phút, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

Giao dịch tiền mặt, tiền vào Ví điện tử ngay lập tức

Thực hiện giao dịch 24/7 kể cả đêm, cuối tuần, lễ, tết

Phí giao dịch tiết kiệm, chỉ từ 29K VND

Cách thanh toán Zalopay tiền mặt qua viettradeportal.vn

*

Sử dụng Gutine để gửi tiền mặt vào Zalopay qua 3 bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập ứng dụng viettradeportal.vn và chọn dịch vụ Nạp tiền mặt

– Bước 2: Điền thông tin thanh toán. Trong phần “Tài khoản ngân hàng”, chọn Zalopay và nhập tên Chủ tài khoản

– Bước 3: Đặt lệnh giao dịch trên ứng dụng và đợi giao dịch viên của viettradeportal.vn đến thực hiện giao dịch.

See also  NEW Alita (ALI) là gì? Bán Alita, thanh khoản ALI ở đâu?

Chỉ 15 phút sau khi đặt hàng, giao dịch của bạn sẽ hoàn tất và tiền sẽ được vào Ví điện tử Zalopay một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Hiện tại, ngoài Zalopay, vietradeportal.vn cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt và các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay như: Momo, ViettelPay, Airpay, Moca, Payoo, VTC và Gpay.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Samsung Gear S3 Frontier, Gear S3 Frontier

*

Nếu bạn không biết, viettradeportal.vn là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp khách hàng có thể gửi, rút, chuyển tiền ở bất kỳ đâu mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng hay cây ATM. Dịch vụ chuyển tiền nhanh của vietradeportal.vn cung cấp nhiều hình thức chuyển tiền đa dạng từ tiền mặt – chuyển khoản, chuyển khoản – tiền mặt sang tiền mặt – tiền mặt giúp khách hàng chủ động lựa chọn hình thức sử dụng phù hợp.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment