NEW Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Vtc Pay Chi Tiết, Ví Điện Tử Vtc Pay

Thái Sơn chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Vtc Pay Chi Tiết, Ví Điện Tử Vtc Pay

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nạp Ví điện tử VTC Pay bằng thẻ cào điện thoại

Bạn đang sử dụng Ví VTC Pay để thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại … Và để sử dụng các tiện ích đó, bạn phải nạp tiền vào ví mà vẫn chưa biết cách nạp thẻ VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại , Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về cách nạp tiền này sẽ giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào VTC Pay khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vtc pay

1. Thông tin chung về Ví VTC Pay

Đây là ví điện tử do CÔNG TY NỘI DUNG CÔNG NGHỆ VÀ SỐ VTC (VTC INTECOM) xây dựng và phát triển cho phép người dùng mua bán trao đổi mà không cần sử dụng tiền mặt. Ví điện tử VTC PAY đang hoạt động trên hai nền tảng là website và app, mang đến nhiều giải pháp thanh toán và tiện ích di động cho khách hàng.

*

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang ví VTC PAY

See also  NEW thông tư phát hành trái phiếu doanh nghiệp

Ngoài hình thức nạp tiền vào vtc pay bằng tài khoản ngân hàng, bạn có thể truy cập vào website viettradeportal.vn để sử dụng tính năng nạp tiền vtc pay bằng thẻ điện thoại, Tiện ích nạp tiền này sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn cần nạp tiền Ví vtc của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải liên kết với ngân hàng của bạn hoặc đến các điểm giao dịch nạp tiền.

Trước khi tìm hiểu về quy trình nạp tiền vtcpay bằng thẻ điện thoại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ví VTCPAY có những tính năng và tiện ích gì? Nó có gì khác so với các ví điện tử khác? Mời bạn đọc nội dung sau để hiểu rõ hơn.

-Thanh toán tất cả các loại hóa đơn

Bạn không có nhiều thời gian để quan tâm đến việc thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mạng thì hãy quẳng tất cả với VTC Pay. Thanh toán bằng một vài nốt nhạc, ví giải quyết tất cả các hóa đơn điện, nước, internet, TV và điện thoại cố định của bạn trong tích tắc. Nếu bạn là người hay quên, hãy sử dụng ngay tính năng thanh toán tự động từ ví.

– Mua vé máy bay

Trang web của ví giúp người dùng đặt vé máy bay với 4 hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay tại ứng dụng luôn được cập nhật theo từng phút nên qua đó, người dùng có thể tra cứu giá vé máy bay chính xác.

See also  NEW Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam 2017, Thị Trường Mỹ Phẩm 2020

– Nạp tiền điện thoại và 3G

Ứng dụng VTC PAY cung cấp dịch vụ mua – nạp tiền với 5 nhà mạng gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Không dừng lại ở việc mua mã thẻ, VTC Pay còn hỗ trợ người dùng tính năng nạp trực tiếp vào tài khoản trả trước và trả sau. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vtc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại chỉ với vài thao tác,

– Thanh toán tài chính

Không cần đến điểm giao dịch, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán ngay trên Ví điện tử VTC Pay. Tại đây, người dùng có thể thanh toán các khoản vay Home Credit, FE Credit, …

Xem thêm: Hệ thống theo dõi Fedex là gì, Yếu tố nào giúp Fedex tăng trưởng

– Mua Vietlott trực tuyến

Bạn có thể mua vé Vietlott bằng nhiều hình thức như Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D + với các loại vé thường, bao và vé combo trên ứng dụng. Không chỉ mua, người chơi còn có thể theo dõi kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Cách nạp thẻ VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại cực nhanh.

Với chức năng của nạp tiền VTCPAY bằng thẻ điện thoại đang được cung cấp trên website vietradeportal.vn, Bạn có thể sử dụng các loại thẻ điện thoại hỗ trợ bao gồm thẻ viettel, vinaphone, mobifone và vietnamobile, hoặc thẻ game zing, Gate, VCoin để nạp vào Ví điện tử VTCPAY.

See also  NEW Mạng Lan Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Smart Vpn Client Draytek

*

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC PAY bằng thẻ cào điện thoại cực nhanh

B1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ https://vietradeportal.vn. Để thực hiện giao dịch nạp tiền trên ví điện tử vtc pay bằng thẻ điện thoại, bạn cần có tài khoản trên website, Bằng cách bấm Đăng ký rồi điền thông tin đăng ký để tạo tài khoản nạp tiền.

Xem thêm: Vietcombank Smart Otp là gì và Cách Đăng ký Sử dụng, Smart Otp là gì

B2: Tiếp theo tại trang chủ của website viettradeportal.vn bạn sẽ thấy mục đổi thẻ cào thành tiền mặt 24/7. Vui lòng nhập thông tin thẻ cào của bạn và nhấn nút “Nạp tiền”.

B3: Sau khi hoàn thành bước 2, tài khoản của bạn trên hệ thống sẽ được cộng vào số dư, và bạn chỉ cần bấm “Rút tiền”. Chọn phương thức rút tiền về Ví điện tử, Nhập thông tin Ví VTCPAY và tạo lệnh rút tiền, Trong vòng 30 phút tiền sẽ được chuyển vào Ví VTCPAY của bạn.

viettradeportal.vn – Là hệ thống dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ phút đầu tiên, Quý khách có thể nạp thẻ viettelpay bằng thẻ cào, nạp ví điện tử momo bằng thẻ điện thoại, nạp Zalopay qua điện thoại thẻ cực kỳ nhanh chóng.

Từ khóa: nạp vctcpay bằng thẻ điện thoại Nạp ví vtc pay bằng thẻ cào cách nạp vtcpay bằng thẻ cào điện thoại Nạp thẻ cào trong vtcpay cách nạp ví điện tử vtcpay nạp vtc pay bằng thẻ điện thoại

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment