NEW Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập Của Vietinbank Ipay Là Gì

Xin chào đọc giả. Hôm nay, ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập Của Vietinbank Ipay Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Ứng dụng Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay, tuy nhiên nếu bạn quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì sao? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tìm tên người dùng cho những người đã đăng sự cố này. Ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết dưới đây của vietradeportal.vn để nắm bắt cách lấy lại tên đăng nhập cho tài khoản của mình nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập vietinbank ipay là gì?

Nội dung chính

1 VietinBank iPay3 là gì Cách đăng ký Vietinbank iPay4 Cách đăng nhập Vietinbank iPay6 Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay cách thực hiện

VietinBank iPay là gì?

Vietinbank iPay là ứng dụng Internet Banking của Vietinbank được phát hành trên nền tảng điện thoại thông minh dành cho những khách hàng đã có tài khoản ngân hàng tại đây. Vietinbank IPay hỗ trợ các tính năng thanh toán, mua sắm, gửi tiền trực tuyến qua ứng dụng di động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu có tài khoản Vietinbank iPay, bạn có thể đăng nhập trên ứng dụng iPay hoặc đăng nhập trên nền tảng Internet bằng cách đăng nhập trực tiếp tại website của ngân hàng là Vietinbank.vn

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên để bạn đăng nhập vào ứng dụng iPay trên điện thoại hoặc trên website để thực hiện các chức năng của ứng dụng. Tên đăng nhập hiện tại được ngân hàng chỉ định là số điện thoại khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ iPay.

Đăng ký Vietinbank iPay để làm gì

Đối với những ai đang có tài khoản ngân hàng Vietinbank thì có nên đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank không, nên đăng ký để làm gì thì mọi người sẽ có câu trả lời ngay dưới đây:

See also  NEW " Cen Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kèn

Chuyển tiền nhanh chóng: Bạn có thể chuyển tiền cho những người trong cùng hệ thống ngân hàng hoặc có thể chuyển tiền đến hơn 40 tài khoản ngân hàng khác nhau trong vòng vài phút. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tiền định kỳ / chuyển tiền theo lịch định sẵn. Thanh toán hóa đơn: Không cần đến từng đơn vị thanh toán, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu để thanh toán hóa đơn. Hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình cáp Mua sắm trực tuyến: Bạn có thể mua vé xem phim, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… Thanh toán hóa đơn mua sắm bằng cách: Chuyển tiền trực tuyến, thanh toán bằng mã QR… Nhận nhiều ưu đãi từ đồ ăn và dịch vụ đồ uống khi thanh toán bằng iPay. Nạp tiền điện thoại cho mình, người thân, bạn bè nhanh chóng Gửi tiết kiệm trực tuyến không cần nhiều thủ tục. Quản lý tài khoản tối ưu: Truy vấn tài khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch

Như vậy đã đủ để bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ này của ngân hàng Vietinbank chưa, với những tài khoản thường xuyên sử dụng giao dịch thì nên đăng ký dịch vụ này vừa tiện lợi vừa nhanh chóng để bảo vệ tài khoản của mình.

Cách đăng ký iPay Vietinbank

Cách đăng ký iPay Vietinbank trực tuyến

Đăng ký iPay Vietinbank trực tuyến là cách đăng ký qua điện thoại hoặc đăng ký ngay trên website của ngân hàng. Khác với một số ngân hàng khác, Vietinbank là số ít ngân hàng hỗ trợ đăng ký Internet Banking trực tuyến. Để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank, mọi người làm theo hướng dẫn sau:
Truy cập vào địa chỉ website của ngân hàng: vietinbank.vn Sau khi vào website, trên giao diện chính click vào “iPay dành cho cá nhân” Sau khi giao diện đăng nhập tài khoản mở ra, bạn nhìn xuống ô đăng nhập có ““ Đăng ký iPay Vietinbank ”click vào đó. Hoàn thành biểu mẫu điện tử sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay

+ Nhập số CMND / hộ chiếu (lưu ý khi làm thẻ ATM ngân hàng)

+ Nhập 8 chữ số cuối cùng trên thẻ ATM / thẻ tín dụng của bạn

+ Nhập mã pin thẻ ATM hoặc số CVV (Nếu là thẻ tín dụng)

+ Nhập mã bảo mật hiển thị vào ô bên cạnh (Nhập chính xác)

+ Tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank”

Bấm tiếp tục: Điền thông tin đăng ký dịch vụ, tải phí dịch vụ …. Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, hệ thống yêu cầu nhập mã xác thực OTP, các bạn nhập mã OTP gửi về thiết bị và xác nhận.

Sau khi hệ thống thông báo đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký bao gồm tên đăng nhập và số mật khẩu đăng nhập.

*

Cách khôi phục tên đăng nhập iPay của Vietinbank?

See also  NEW Chuyển Ip Sang Peering Là Gì, Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Đăng ký Vietibank iPay tại ngân hàng

Việc đăng ký tại ngân hàng cũng rất đơn giản không phức tạp như nhiều người nghĩ, để đăng ký mọi người tiến hành:

Tìm chi nhánh Vietinbank gần nhất, nhớ mang theo CMND / hộ chiếu. Thông báo cho nhân viên về nhu cầu đăng ký dịch vụ ipay. .

+ Họ và tên

+ Số điện thoại

+ Số CMND / hộ chiếu, ngày cấp và nơi cấp

+ Địa chỉ

+ Thông tin đăng ký: Số điện thoại đăng ký, số tài khoản đăng ký

+ Đăng ký dịch vụ (Chọn dịch vụ muốn đăng ký trong các dịch vụ ngân hàng cung cấp) chọn dịch vụ ngân hàng trực tuyến / iPay

Sau khi điền xong, đưa giấy và CMND cho nhân viên ngân hàng để họ kiểm tra xác thực tài khoản và đăng ký. Sau khi nhân viên đăng ký sẽ có tin nhắn thông báo đăng ký thành công và cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập tài khoản. Tải ứng dụng đăng nhập hoặc đăng nhập trực tiếp trên trang web ngân hàng để thay đổi mật khẩu. xuất khẩu.

Xem thêm: Biểu đồ Macd là gì – Cách Vẽ & Xem Đường Macd (Cụ thể)

Hướng dẫn đăng nhập Vietinbank iPay

Hiện tại với tài khoản đã đăng ký đó bạn có thể đăng nhập bằng 2 cách:

Cách đăng nhập Vietinbank iPay trên điện thoại?

Để đăng nhập trên điện thoại, trước tiên bạn phải tải ứng dụng iPay về thiết bị và cài đặt trên thiết bị của mình. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng cách: Nhập tên người dùng của bạn là số điện thoại bạn đã đăng ký dịch vụ. dịch vụ và nhập mật khẩu theo thông báo trong tin nhắn gửi đến điện thoại của Vietinbank.

Cách đăng nhập Vietinbank iPay trên website

Truy cập vào địa chỉ web vietinbank.vn Trên giao diện nhìn vào ô “Internet banking” chọn “iPay dành cho cá nhân” => Nhập tên đăng nhập = Số điện thoại và mật khẩu đăng nhập (ngân hàng gửi tin nhắn)

Bạn quên tên đăng nhập Vietinbank có vấn đề gì không?

Khi quên tên đăng nhập, dù đã nhớ mật khẩu đăng nhập nhưng bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản iPay của mình. Không đăng nhập được cũng giống như bạn không mở được ứng dụng, đồng nghĩa với việc không thực hiện được các chức năng của ứng dụng. Nhưng thông thường ít người quên tên đăng nhập mà chỉ quên mật khẩu đăng nhập.

Nếu bạn không nhớ tên đăng nhập của mình và nhập nhiều lần, tối đa 5 lần liên tiếp, tài khoản iPay của bạn sẽ bị khóa. Sau khi bị khóa, ngay cả khi bạn có thể nhớ tên người dùng của mình, bạn vẫn không thể đăng nhập lại. Vì vậy trong trường hợp quên tên đăng nhập, bạn nhập lại 2-3 lần vẫn không nhớ được thì nên tìm cách lấy lại tên đăng nhập.

See also  NEW Cách Mua Cổ Phiếu Ở Đâu

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay, phải làm sao?

Lấy tên đăng nhập Vietinbank iPay tại ngân hàng

Trong trường hợp quên tên đăng nhập, bạn có thể đến ngân hàng, nhớ mang theo CMND để nhờ nhân viên tra cứu tên đăng nhập tài khoản. Đưa CMND và số thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng xác minh. Sau đó nhân viên đó sẽ cung cấp tên đăng nhập của bạn, sau khi nhận được, mọi người lưu lại để sử dụng sau này.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng nên đến chi nhánh của Vietinbank, nên chọn giờ hành chính để tiện hơn.

Tìm tên người dùng Vietinbank iPay của bạn trên trang web

Ngoài cách lấy lại tên đăng nhập tại ngân hàng, bạn có thể vào trang web của ngân hàng để lấy lại nhanh chóng như sau:

Vào mục Internet Banking dành cho cá nhân Tại ô đăng nhập, click vào mục “Quên tên đăng nhập” Nhập thông tin vào ô “Lấy tên đăng nhập dịch vụ iPay”: Số điện thoại hiện tại đang sử dụng, số CMND, số giấy tờ tùy thân, nhập dãy mã bảo mật Nhấp vào “Tiếp tục” và điền các thông tin cần thiết. Hệ thống gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn vừa gửi để yêu cầu thông báo tên đăng nhập dịch vụ iPay. Lấy tên đăng nhập Vietinbank iPay trên điện thoại

Ứng dụng iPay trên điện thoại chỉ hỗ trợ lấy lại mật khẩu đăng nhập, không giống như iPay trên website ngân hàng. Vì vậy bạn không có cách nào để lấy lại thông tin tên người dùng trên điện thoại. Hoặc bạn có thể tìm kiếm qua tin nhắn điện thoại để kiểm tra xem những tin nhắn trước đó Vietinbank đã gửi còn hay không, qua đó bạn có thể lấy lại tên đăng nhập của mình.

Khôi phục tên đăng nhập iPay của Vietinbank có mất phí không?

Mọi người không cần lo lắng khi quên tên đăng nhập dịch vụ iPay, việc lấy lại tài khoản cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Dù bạn tự động lấy lại trên mạng hay đến ngân hàng để xin cấp lại đều không mất tiền nhưng trừ trường hợp bạn quên nhập quá nhiều lần thì tài khoản của bạn đã bị khóa. Trong trường hợp này, để lấy lại tài khoản, lấy lại tên đăng nhập, mọi người phải đến ngân hàng để mở khóa tài khoản và lưu ý là có mất phí nhưng không đáng kể.

Xem thêm: Onecoin.Eu là gì? Onecoin có gì khác biệt? Onecoin có gì khác biệt?

Qua những chia sẻ và hướng dẫn cách quên tên đăng nhập Vietinbank, cách tìm lại nhanh chóng, dễ dàng mà chúng tôi vừa thông tin trên đây, hy vọng mọi người đã biết cách đặt lại tên đăng nhập cho tài khoản iPay của mình. tôi. Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng tốt và tiện lợi nên ai có tài khoản ATM / tín dụng thì nên đăng ký sử dụng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment