NEW Hướng Dẫn Cách Chơi Yorick Đường Trên Quyền Năng Bất Diệt

Hi quý vị. Bữa nay, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Yorick Đường Trên Quyền Năng Bất Diệt

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Mục lục

Rune Rune dành cho Yorick Biểu đồ nâng cấp kỹ năng của YorickYorick Spells Cách lên đồ Yorick Điểm mạnh và điểm yếu của YorickCách chơi Yorick Champion

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Yorick Tốt nhất mùa 11, với Top trang bị gây sát thương mạnh và khó chịu nhất. Yorick Booster Gems, Combo và Magic Item Cách lên đồ cho Yorick đi Đường Giữa, Đi Rừng hiệu quả khi leo rank Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yorick mùa 10: hướng dẫn cách chơi yorick đường trên sức mạnh bất diệt

Đang xem: Cách chơi yorick rung

Rune của Yorick

Là một nhà vô địch cực kỳ mạnh ở đường trên, mùa giải này Bảng đá quý của Yorick Có khá nhiều thay đổi mà game thủ cần chú ý. Một số bảng rune cho Yorick đi Top mà bạn có thể tham khảo khi leo rank với các tướng mùa này.

Bảng rune để Yorick đi Top

Tính nhất quán + Độ chính xác

*

Chi nhánh chính

Sức mạnh bất tử: Đá quý này khá phù hợp Cách chơi Yorick, vì nó giúp đấu sĩ này trong 4 giây giao tranh gây 4% sát thương phép + 2% hồi máu + 5 máu vĩnh viễn.Sự hủy diệt của sự hủy diệt: Yorick giáng một đòn cực kỳ mạnh vào trọng lượng của chính mình.Cơn gió thứ hai: Trong giao tranh, Yorick hồi từ 4% đến 6% lượng máu đã mất.Truyền đi: Yorick hấp thụ bản chất đột ngột và con quái vật đã chết.

See also  NEW Cổ Phiếu Quỹ Tiếng Anh

Các nhánh phụ

Tái tạo sức khỏe vượt trội: Khi đủ máu Yorick sẽ biến thành lá chắn.Truyền thuyết: Kẻ hút máu: Yorick nhận thêm 0.6% cộng dồn hút máu.

Kiểm tra những Bảng rune của Yasuo mới nhất trong mùa giải này

Rune Rune cho Yorick Jungle

Nhất quán + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Phía trước: Yorick nhận 5% máu và khả năng hồi lá chắn.Khả năng phục hồi: Yorick được tăng 10% kháng hiệu ứng, kháng làm chậm và có thể tăng 20%, 30% theo cấp độ.

Các nhánh phụ

Bánh quy giao hàng tận nơi: Yorick nhận được chế độ sức khỏe và năng lượng miễn phí.Tốc độ tiếp cận: Yorick nhận thêm 7,5% tốc độ di chuyển lên kẻ địch.

Điểm thăm Yorick hiệu quả nhất

Với Bảng rune hàng đầu Đối với Yorick, trong mùa giải mới này các bạn có thể tham khảo cách leo Rank LOL với đấu sĩ cực kỳ lì lợm này.

Xem thêm: Tại sao mèo tam thể luôn là giới tính nữ? mèo tam thể

Biểu đồ tăng cấp kỹ năng của Yorick

Để phát huy tốt khả năng của Yorick, các bạn có thể tham khảo thứ tự phát huy tối đa các kỹ năng của Yorick: NS -> E -> W.

*

Summoner Spell Yorick

Với việc bảo kê ở khu vực Đường Trên và Rừng, bạn có thể tham khảo các phép bổ trợ cho Yorick như sau:

Đi vào rừng

Tốc độ + trừng phạt.

Dẫn đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Là một người đi đường trên, Yorick phù hợp nhất với 2 phép thuật triệu hồi, chớp nhoáng + dịch chuyển để phát huy tầm ảnh hưởng của mình trong giai đoạn đi đường.

Cách ăn mặc Yorick

Nhìn chung các trang bị của Yorick đều thiên về sát thương + giáp, nhưng Tam Hợp Kiếm gần như là trang bị không thể thiếu của vị tướng này khi đi lane.

Khởi động thiết bị

Khởi động thiết bị Yorick dẫn đầu

Khởi động thiết bị Yorick đi rừng

See also  NEW Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 5

Trang bị chính cho Yorick

Yorick dẫn đầu

Yorick đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Yorick

Hoặc

Cách ăn mặc Yorick Top

Yorick vốn là một người đi đường trên, trước đây vị tướng này được rất ít người chơi lựa chọn để leo Xếp hạng, nhưng gần đây lại nổi lên như một vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất.

Cách tối ưu hóa AD + Giáp + Kháng phép của Yorick Top

Tuyệt vời

tìm kiếm thêm thông tin

Hoặc

Cách xây dựng Jungle Yorick

Trong khu rừng, trang bị tổng thể không khác nhiều so với Yorick Đường trên

Hoặc

tìm kiếm thêm thông tin

Điểm mạnh và điểm yếu của Yorick

Quyền lực

Cơ động khá mạnh Giữa trận rất mạnh Khả năng chống chịu Đi đường tốt với kỹ năng W Quấy rối tốt

Yếu đuối

Phụ thuộc nhiều vào đồ đạc

Đối đầu với Yorick

Di chuyển lên cây chổi sau khi Yorick triệu hồi Mist sẽ ngăn Mist đuổi theo bạn, chúng sẽ bắt đầu tấn công lính và đẩy chúng về phía tháp pháo của bạn. Bạn có thể Smite Mist và Mistress. Bạn có thể tấn công Ring. Vòng tròn Bóng tối để phá vỡ bức tường. Cố gắng tiêu diệt người học việc của Yorick trước khi chiến đấu với anh ta. Sương mù sẽ biến mất sau một câu thần chú mục tiêu hoặc đòn tấn công cơ bản.

Sử dụng cảm ứng Những điểm yếu trên để khắc phục Yorick, khi tất cả mọi người đều chống lại người đi đường trên khá mạnh này.

Cách chơi Yorick

Đầu trò chơi

Giai đoạn đi đường của Yorick phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kỹ năng E – Khóc lóc gọi điện cho bạn Sương mù ma quái lao vào cấu rỉa máu đối thủ. Ở giai đoạn đầu, khi còn đang FA, Yorick chỉ nên cố gắng giành lợi thế đôi chút với tình anh em, để có những trang bị cần thiết cho đợt đẩy lẻ của mình. Sau khi có thể triệu hồi Tình nhânGọi cô ấy ra ngay để bắt đầu xô đẩy và chèn ép đối phương. Với Holy Maiden, Yorick là một trong những vị tướng khủng khiếp nhất trong game. Thậm chí không có vấn đề gì khi phải cân cả hai đối thủ này (vì bạn có thể Chốt một mục tiêu bằng W và xử lý mục tiêu còn lại miễn phí). Nhưng hãy cẩn thận đừng để tháp pháo tấn công Mistress of the Mist, bởi vì cô ấy mục tiêu ưu tiên tháp pháo (sau Sương mù, trước những người lính). Nếu bạn chưa kích hoạt lại R, chỉ cần lùi lại mỗi khi trụ bắn trúng cô ấy.

See also  NEW Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi, Laptop Không Bắt Được Wifi

Giữa trò chơi

Giai đoạn giữa trận là mạnh nhất đối với Yorick, và bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu ở giai đoạn này bằng cách đẩy lẻ của mình. Một lát sau Ba thanh kiếm, tháp pháo của đối phương sẽ không thể tồn tại quá 10 giây khi chống lại Yorick và Sương mù (và thậm chí Sự hủy diệt của sự hủy diệt một lần nữa) Trailing và đẩy lẻ là chiến lược chính của bạn trong giai đoạn này. Nhưng cũng đừng quá cố gắng đẩy trụ khi đối phương vẫn còn đó, vì rất có thể họ sẽ gọi cả clan để xử lý bạn. Vì Mistress of the Mist không còn ngẫu nhiên đâm vào tháp pháo, hãy triệu hồi cô ấy bất cứ khi nào có thể và giữ cô ấy bên mình. Chỉ để Holy Woman đi sau khi cô ấy chán và cô ấy đã đi. nhiều máu, và bạn muốn về nhà và có một người bạn gái mới. Một khi kẻ địch rời khỏi làn đường (vì bị ép hoặc tham gia vào một cuộc giao tranh), hãy trừng phạt chúng bằng cách lấy đi 1, 2 trụ hoặc làn đường của đối phương nếu có thể.

Trò chơi muộn

Nhiệm vụ của Yorick giai đoạn này vẫn sẽ là tiếp tục chia nhau đẩy lẻ khi có cơ hội, tuy nhiên hãy chú ý combat khi cần thiết vì thời gian chết của đồng đội khá lâu, giao tranh nhanh hơn và đối thủ có thể gây sát thương lớn, thậm chí là kết thúc game nếu Yorick tiếp tục thúc đẩy. Mặc dù chậm chạp và tù túng trong giao tranh, nhưng khả năng gây sát thương về cuối trận của Yorick là không thể xem thường. Đối với Maiden, sát thương mà Yorick có thể gây ra là đáng kinh ngạc, ngay cả khi bạn đứng yên và vung xẻng vào các tướng chống tăng.

Với khả năng đi xe khó chịu, độ bám đường mạnh mẽ khiến Yorick trong phần 11 là một trong những thẻ đi đường mạnh nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment