NEW Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu, Đặt Lệnh Mua/Bán Chứng Khoán

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu, Đặt Lệnh Mua/Bán Chứng Khoán

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Đặt lệnh tại sàn giao dịch viettradeportal.vn Đặt lệnh qua điện thoại Áp dụng cho khách hàng sử dụng thiết bị xác thực người dùng – Thẻ Token Khách hàng gọi đến Bộ phận Tư vấn Đầu tư 19006446, bấm phím số 3 để thực hiện. đặt hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về chứng khoán

Khách hàng truy cập trang giao dịch trực tuyến EzTrade.

Phương pháp 1: Đặt hàng nhanh trên bảng giá MW

See also  NEW Iphone Quốc Tế Và Lock Khác Nhau Thế Nào

Khách hàng đặt lệnh nhanh chóng bằng cách nhấp đúp vào mức Giá và Khối lượng cao nhất của mã mà họ muốn đặt hàng. Sau đó hệ thống sẽ tự động điền thông tin đặt hàng:

Nút Mua / Bán sẽ hiển thị như sau: Nếu Khách hàng nhấp đúp vào Mua hàng đầu thì loại lệnh là Bán Nếu Khách hàng nhấp đúp vào Bán hàng đầu thì loại lệnh là Mua. Trường “Mã chứng khoán” sẽ tự động điền vào mã chứng khoán đã chọn Trường “Giá” tự động điền các giá đã chọn Nếu không có giá, hãy để trống Hiển thị giá LO, ATO, ATC Con trỏ sẽ được trỏ đến trường “Khối lượng” để khách hàng điền vào.

Xem thêm: Thương mại điện tử Agribank là gì? Đăng ký Dịch vụ Thương mại Điện tử Hướng dẫn Đăng ký Dịch vụ Thương mại Điện tử

*

Phương pháp 2: Đặt hàng nhanh trên đồ thị

Khách hàng nhấp vào biểu tượng

*

trên màn hình Bảng giá để hiển thị Đồ thị. Trên Tab Top Mua / Bán: Hiển thị thông tin về mã chứng khoán đang hiển thị trên biểu đồ: Thông tin giá: trần, sàn, tham chiếu, mở cửa, cao nhất, thấp nhất Thông tin giao dịch NN: Người mua và người bán Hàng đầu Mua / Bán: Top 3 mua / gia ban

*

Khách hàng đặt hàng nhanh chóng bằng cách nhấp đúp vào giá hoặc khối lượng trong mục Mua nhiều nhất hoặc Bán nhiều nhất và đơn hàng sẽ tự động được điền đầy đủ thông tin trong màn hình Đặt hàng.

See also  NEW Đôi Cánh Icarus Là Gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Order Book là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

*

Cách 3: Đặt hàng nhanh tại Báo cáo tài sản

Trên màn hình Bảng giá, Khách hàng chọn “Quản lý tài khoản” -> “Báo cáo tài sản”

*

Khách hàng nhấp chuột Mã chứng khoán trong danh mục Báo cáo tài sản để thực hiện Đơn đặt hàng nhanh

*

Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, Khách hàng bấm vào “Ghi chú” để viết các lệnh trong Danh sách các đơn hàng đang chờ xử lý sau đó nhấn “Để gửi” hoặc “Gửi tất cả”, cuối cùng nhập Mật khẩu giao dịch và hãy nhấn “Gửi lệnh”

*

* Ghi chú:

Khách hàng có thể nhấn nút “Tắt Ghi các đơn đặt hàng đang chờ xử lý để gửi

*

để gửi đơn đặt hàng

Tính năng bán chứng khoán Phân tách khối lượng tự động (áp dụng cho tài khoản ký quỹ và lô chẵn): Nếu khách hàng chọn tính năng này, hệ thống sẽ tự động chọn hợp đồng để bán theo thứ tự ưu tiên:

(1) Chứng khoán ký quỹ

(2) Chứng khoán phổ thông

*

Quý khách hàng vui lòng hủy / sửa đơn hàng theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

See also  NEW https://tranminhdung.vn/tin-phieu-kho-bac-la-san-pham-cua-thi-truong/

Ghi chú:

Việc khách hàng hoàn thành việc hủy / sửa đơn hàng không có nghĩa là đơn hàng sẽ bị hủy / sửa hoàn toàn. Mức độ thực hiện của lệnh hủy / sửa đổi tùy thuộc vào cách thức khớp lệnh ban đầu tại thời điểm lệnh hủy / sửa đổi được chuyển đến hệ thống của Sở Giao dịch Chứng khoán. Để kiểm tra trạng thái của lệnh hủy / sửa đổi, hãy chọn tab “Đơn đặt hàng trong ngày.Với mã HNX: Hiện tại, hệ thống chỉ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa một lần cho một đơn hàng ban đầu. Vì vậy, nếu khách hàng muốn thay đổi lần thứ 2 thành đơn hàng ban đầu thì khách hàng cần đặt lệnh hủy đối với đơn hàng ban đầu. lệnh đó; Sau khi viettradeportal.vn thực hiện lệnh hủy, khách hàng đặt đơn hàng mới theo ý muốn. Với mã sàn HSX: Khi khách hàng sửa đơn hàng, hệ thống sẽ thực hiện lần lượt: (1) Hủy phần chưa khớp của đơn hàng. đơn hàng ban đầu (2) Tạo đơn hàng mới tương ứng với yêu cầu sau khi bước (1) hoàn thành. Đối với các đơn hàng hủy / sửa đang được xử lý trên hệ thống của viettradeportal.vn, khách hàng sẽ không thể hủy / sửa thêm.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment