NEW Hướng Dẫn 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Dễ Dàng, Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản/Thẻ, Truy Vấn Thẻ

Thái Sơn chào đọc giả. , Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Hướng Dẫn 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Dễ Dàng, Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản/Thẻ, Truy Vấn Thẻ

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kiểm tra số tài khoản Sacombank là công việc đầu tiên khi bạn bắt đầu sử dụng các dịch vụ như chuyển – nhận tiền… Nhưng hầu hết khách hàng đều không nhớ tài khoản ngân hàng của mình. Trong trường hợp này, Sacombank cung cấp nhiều cách để khách hàng lấy lại số tài khoản ngân hàng của mình. Cụ thể như thế nào mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bạn đang xem: Truy vấn thông tin tài khoản / thẻ

Mục lục

1 Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng Sacombank2 Cách tra cứu và kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank

Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng Sacombank

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số mà ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mở thẻ ATM Sacombank. Mỗi khách hàng sẽ có một số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau.

See also  NEW Ngôn Phi Là Ai - Sao Ván Bài Đen Tối Ngày Ấy, Bây Giờ Ra Sao

Bạn đang xem: 6 cách kiểm tra số dư tài khoản sacombank dễ dàng

*

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản Sacombank

Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng Sacombank

Mã số thẻ ATM là dãy số được in trên thẻ ATM dùng để quản lý các giao dịch tài chính về dịch vụ thẻ thông qua máy ATM. Số thẻ ngân hàng là: là dãy số mà ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng. STK khác với mã in trên thẻ ATM, số tài khoản không cần bảo mật nên in ngay thông tin của khách hàng vào phong bì gửi thẻ ATM.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng, chỉ cần khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như chuyển tiền, nhận tiền từ tài khoản và tra cứu số dư khác. thanh toán hóa đơn khi giao dịch trên các trang thương mại điện tử.

Số tài khoản Sacombank ở đâu?

Khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank, khách hàng sẽ nhận được một thẻ ATM bao gồm tên khách hàng, số thẻ ATM, ngày đăng ký và một số thông tin khác. Tuy nhiên, số tài khoản không được in trên thẻ vì đây là thông tin bí mật mà bạn có thể tìm thấy thông qua:

Trong số bảng sao kê, hóa đơn được in khi bạn rút tiền, trong tài khoản Internet Banking của bạn, trong SMS mà ngân hàng gửi cho bạn.

Tin nhắn SMS từ số điện thoại bạn cung cấp.

Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

Quy định số thẻ ngân hàng Sacombank bao gồm: 12 chữ số

Mã bao gồm:

Mã ngân hàng Mã chi nhánh Tiền tệAccount Mã khách hàng.

Họ có thể dễ dàng phân biệt STK giữa các chi nhánh thông qua số tài khoản ngân hàng.

Hiện tại có các đầu số tài khoản Sacombank phổ biến như 020, 5611, 0400, v.v.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Sacombank

Tra cứu tài khoản qua hệ thống ATM

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam nên ngân hàng có hệ thống ATM trải dài khắp nơi để thuận tiện hơn cho việc sử dụng của khách hàng. Do đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản Sacombank của mình tại các cây ATM. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

See also  NEW Hướng Dẫn Cài Đặt Packet Tracer 7, Download Và Cài Đặt Cisco Packet Tracer 7

Bước 1: Đặt thẻ vào khe đọc rồi tiếp tụcđăng nhậpBước 2: Đăng nhậpthành công, bạn nhấp vàoTruy vấn số dưBước 1: In hóa đơnvà thoát khỏi ứng dụng.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng Sacombank của mình. Đây là phương pháp phổ biến nhất và cũng rất hiệu quả.

Tra cứu tài khoản qua PGD / CN

Bạn đến phòng giao dịch / chi nhánh Sacombank, xuất trình CMND / thẻ căn cước đã đăng ký với ngân hàng sau đó yêu cầu giao dịch viên cấp lại số tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, phương pháp này khá lâu và tốn nhiều thời gian nên không có nhiều sự lựa chọn.

*

Tra cứu tài khoản Sacombank qua Phòng giao dịch / Chi nhánh

Giờ làm việc của Sacombank:

Sáng: 7h30-11h30, chiều: 13h00 – 17h00

Lịch làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Tra cứu tài khoản qua số hotline

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank của mình thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng. Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng Sacombank:1900 5555 88.

Xem thêm: Ngao là gì, Ý nghĩa của Ngao, Ý nghĩa của Ngao

Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Cú pháp tra cứu:

STB SD n NamePassword để gửi 8149

Bên trong:

n: Số tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank.Tên: Là tên tài khoản Sacombank mà người dùng đăng ký tại ngân hàng.Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản Sacombank đã cung cấp cho bạn, và bạn có thể thay đổi mật khẩu.

Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking

Ngày nay, việc giao dịch tiền bạc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài cách truyền thống, bạn có thể dễ dàng giao dịch và truy vấn thông tin tài khoản qua Internet Banking.

See also  NEW Prostitute Là Gì - Nghĩa Của Từ Prostitution

Bước 2: Đăng nhập Vào trang dịch vụ Internet Banking của Sacombank (lưu ý lần đầu đăng nhập nên đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn và bảo mật).Bước 3:Tra cứu số tài khoản.Bước 4:Xem thông tin số tài khoản và kết thúc.

Với Internet Banking Sacombank, bạn luôn có thể tra cứu số tài khoản Sacombank của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tra cứu số tài khoản qua Mobile Banking.

Kiểm tra số tài khoản Sacombank dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tải ứng dụngNgân hàng di độngtrên cả máy tính và điện thoại (IOS, Android). Sau khi tải xuống, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu kiểm tra các giao dịch số dư như sau:

*

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua Mobile BankingBước 1: Mở ứng dụng và tiếp tục Đăng nhậpvới tên và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng.

Trong lần đăng nhập đầu tiên, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mãCỤC PINSử dụng nó một lần và sau đó bạn thay đổi mật khẩu của mình để đảm bảo an toàn cho bạn. Sau đó nhấnĐồng ýđể truy cập ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện trên màn hình, bấm vào mụcTài khoảnđể bắt đầu kiểm tra số tài khoản

Phương thức kiểm tra số tài khoản Sacombank bằng Mobile Banking và Internet Banking đang được nhiều khách hàng sử dụng hơn kể cả trong điều kiện Internet phổ biến như hiện nay.

Xem thêm: Lợi tức trái phiếu Chính phủ 2017, Kho bạc Nhà nước

Phí kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank

Phí cho mỗi giao dịch tra cứu số tài khoản là khác nhau. Các mức phí bạn có thể tham khảo bên dưới:

Dịch vụ mBanking của Sacombank:Miễn phí

Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Sacombank:Miễn phí

Dịch vụ SMS Banking

Trên đây là những gợi ý về cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment