NEW Hệ Thống Discord Và Cách Sử Dụng Discord Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó Như Thế Nào?

Hi quý vị. , ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua nội dung Hệ Thống Discord Và Cách Sử Dụng Discord Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó Như Thế Nào?

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Sự phát triển của thể thao điện tử đã dẫn đến sự ra đời của nhiều nền tảng hỗ trợ và Discord là một trong số đó. Vậy Discord là gì? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn những thông tin hữu ích về Discord dành cho những bạn mới sử dụng hoặc muốn tìm hiểu tất cả về ứng dụng trò chuyện Discord.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bất hòa

Discord là một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất. Nó cho phép mọi người giao tiếp trực tiếp qua giọng nói, video hoặc văn bản và tham gia cộng đồng ‘Server Discord’, nơi những người có cùng sở thích tương tác trực tiếp.

*

Ra mắt vào năm 2015, trò chơi là cộng đồng chính mà ứng dụng này hướng đến, để game thủ có thể giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới. Discord được thực hiện nhanh hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn, khuyến khích mọi người kết bạn và giao lưu trong khi chơi trò chơi.

*

Hiện tại, số lượng người dùng Discord cho các mục đích khác đã tăng lên. Hiện nay, số lượng cộng đồng ngày càng nhiều và ngày càng đa dạng, từ cộng đồng yêu nhạc K-pop, câu lạc bộ thể thao hay nhóm học tập.

Tại sao sử dụng Discord?

Trước hết, Discord đặc biệt hữu ích cho những người chơi game trên PC. Nó giúp bạn trò chuyện dễ dàng và chức năng tìm kiếm, thêm người khác vào danh sách bạn bè để liên lạc nhanh chóng. Discord là một ứng dụng hữu ích để trò chuyện với bạn bè khi chơi game, nhưng nó cũng có nhiều cộng đồng, nơi mọi người có thể tụ tập, gặp gỡ và tìm những người có cùng sở thích để giao lưu.

See also  NEW 'Huyền Thoại Đô Vật' John Cena Là Ai, 'Huyền Thoại Đô Vật' John Cena Kết Hôn

Ứng dụng giao tiếp hiệu quả khi chơi game

Hầu hết các trò chơi đều tích hợp sẵn kênh trò chuyện, nhưng nó cũng tồn tại nhiều bất cập. Discord giúp bạn trò chuyện với bất kỳ ai miễn là họ ở trong cùng một kênh giao tiếp. Điểm đặc biệt của Discord là kênh trò chuyện thoại luôn bật, cho phép người chơi giao tiếp ngay cả bên ngoài trò chơi và với những người không thuộc đội của bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo một nhóm lớn hơn nhiều để mọi người giao lưu và chơi trò chơi cùng nhau.

Chương trình trò chuyện sẽ không hoạt động nếu nó làm chậm trò chơi của bạn. Mặc dù có nhiều tính năng gọi thoại, nhắn tin, video, tạo nhiều máy chủ để liên lạc nhưng Discord lại nhẹ nhàng. So với các ứng dụng như Skype hay Slack, giao diện được sắp xếp hợp lý. Nó không làm đầy ổ cứng của máy tính cũng như bộ xử lý của chúng.

Ứng dụng giao tiếp, cổng truyền thông xã hội

Không chỉ là game, Discord là nơi gặp gỡ và trò chuyện với những người cùng sở thích chứ không chỉ là bạn bè. Mặc dù bạn có thể tạo các kênh và máy chủ công khai hoặc riêng tư, nhưng các cộng đồng lớn là các diễn đàn tuyệt vời để thảo luận về các chủ đề bạn yêu thích như âm nhạc, thể thao, trò chơi, v.v. Tính năng thêm và tìm kiếm người dùng, tạo nhiều máy chủ và kênh dễ dàng tạo sự thuận tiện cho bạn trò chuyện nhóm bạn bè và gặp gỡ những người anh em cùng chí hướng.

Cấu hình và chức năng linh hoạt

Khi bạn tạo máy chủ Discord, bạn có thể tạo cấu hình theo nhiều cách, bằng cách thiết lập các vai trò khác nhau cho các thành viên, như quản trị viên, người kiểm duyệt hoặc vai trò đặc biệt. Bạn cũng có thể đặt máy chủ của mình ở chế độ công khai (bất kỳ ai cũng có thể tham gia) hoặc riêng tư (chỉ tham gia khi được mời). Các chức năng khác sẽ được liệt kê bên dưới.

Cách sử dụng Discord

Bạn có thể theo dõi các cộng đồng công khai trên Discord bằng cách tìm kiếm trên Google với từ khóa + Máy chủ bất hòa. Ví dụ, để tham gia cộng đồng Discord trong PUBG, bạn tìm kiếm từ khóa máy chủ PUBG Discord. Tuy nhiên, nó sẽ không hiển thị tất cả các máy chủ mà chỉ hiển thị các cộng đồng phổ biến và nhiều người tham gia. Bạn có thể tạo máy chủ gồm những người bạn cùng sở thích hoặc những người cùng chơi game, đồng đội trong các nhóm trò chuyện riêng tư. Trao đổi và nhận lời mời khi chơi game.

Cách tìm kiếm, tham gia Máy chủ và tạo máy chủ Discord

Giống như các ứng dụng trò chuyện khác, chẳng hạn như Slack, Discord cho phép bạn tạo một phòng trò chuyện (Sever), nơi bạn có thể mời mọi người tham gia thảo luận. Mọi người trên cùng một máy chủ có thể trò chuyện và nhắn tin cho nhau. Mỗi máy chủ có thể được chia thành các kênh nhỏ hơn, là không gian để thảo luận các vấn đề cụ thể hơn. Các kênh có thể ở chế độ thoại hoặc văn bản; công cộng hoặc riêng tư cho những người trong phòng đó sử dụng. Những người được mời sẽ nhận được một liên kết để tham gia.

*

Bạn có thể tham gia nhiều máy chủ, theo dõi nhiều máy chủ công cộng, tạo một phòng riêng của bạn bè để thảo luận trên Discord, và phòng này là một phần của máy chủ công cộng, và hơn hết, số lượng máy chủ bạn có thể tham gia là không giới hạn. Danh sách Server-phòng chat sẽ hiện ra ở cột bên trái để bạn dễ dàng lựa chọn.

*

Nhấp vào biểu tượng dấu hiệu công khai ở bên trái để tạo máy chủ của riêng bạn. Đặt tên và hình ảnh nếu bạn thích và chọn vị trí là xong. Khi đó Discord sẽ tạo một liên kết để bạn mời bạn bè của mình tham gia.

See also  NEW Thêm Tài Khoản Ngân Hàng Vào Paypal, Cách Sử Dụng Paypal

Xem thêm: Trình duyệt Trung Quốc – Chinese Love Chrome Browser

Cách kết bạn trong Discord

Giống như các ứng dụng trò chuyện khác, Discord cho phép bạn tạo danh sách bạn bè. Một danh sách bạn bè sẽ xuất hiện bên ngoài để bạn có thể dễ dàng giao tiếp và thêm họ vào các cộng đồng Discord khác mà bạn tham gia. Thêm bạn bè với những người có tài khoản Discord bằng cách tìm kiếm tên đầy đủ. Hoặc thêm vào danh sách bạn bè đang ở cùng máy chủ.

Cách sử dụng kênh văn bản trên Discord

Không chỉ là nhắn tin tức thì, Discord cung cấp nhiều tính năng nhắn tin văn bản. Các tính năng phổ biến trong mọi ứng dụng khác là thêm hình ảnh, gif, video, biểu tượng cảm xúc, xóa tin nhắn, chỉnh sửa tin nhắn.

*

Tin nhắn văn bản Discord cũng hỗ trợ “Markdown”, đặc biệt hữu ích để bạn thêm in đậm, nghiêng, gạch ngang, cảnh báo và các định dạng khác vào văn bản của mình.

Trò chuyện thoại trên ứng dụng Discord

Với Discord, trò chuyện bằng giọng nói tương đối dễ dàng. Khi vào kênh, micrô sẽ tự động bật. Bạn có thể trò chuyện thoại với bạn bè hoặc thực hiện cuộc gọi nhóm bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại trên danh sách bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng micrô hoặc tai nghe ngay lập tức trong khi trò chuyện bằng biểu tượng micrô và tai nghe.

*
*

Xin lưu ý nếu bạn đang chơi ứng dụng game connect vs Discord, hãy tắt kênh liên lạc của game để không tạo ra nhiễu âm thanh. Discord có hồ sơ người dùng cho Oculus Rift. Để cài đặt, bạn làm theo các bước sau: Nhấp vào biểu tượng bánh răng gần tên người dùng (dưới cùng bên trái màn hình) => Cài đặt người dùng => Giọng nói => Chọn thiết bị đầu vào và đầu ra là Rift Audio => Chế độ hoạt động giọng nói chỉ phát giọng nói khi bạn nói => Bấm Xong để lưu và kết thúc.

Đối với PSVR, bạn chia sẻ âm thanh từ máy tính hoặc điện thoại đến tai nghe của mình bằng bộ chia hoặc tai nghe có đồng thời Bluetooth và giắc cắm.

Kiểm soát âm thanh và những người bạn nhìn thấy trên Discord

Chỉ vì bạn chia sẻ phòng trò chuyện (Máy chủ) với ai đó không có nghĩa là bạn phải nghe họ. Nhấp chuột phải vào tên của người này phía trên danh sách thành viên máy chủ sẽ hiển thị menu thả xuống gồm các tùy chọn như gửi tin nhắn riêng tư, thêm bạn bè, gọi thoại hoặc tắt tiếng, chặn họ hoặc điều chỉnh âm lượng của họ nếu cần. họ nói quá to. Tắt tiếng có nghĩa là bạn không thể nghe thấy giọng nói của họ nhưng họ vẫn có thể nghe thấy bạn, chặn ai đó sẽ ngăn bạn nhìn thấy tin nhắn của họ nhưng vẫn có thể trò chuyện bằng cuộc gọi thoại.

See also  NEW Mô Hình Peer To Peer To Peer, Phương Pháp Chia Sẻ File Ngang Hàng (Peer

Phát trực tiếp trên Discord

Nếu chủ sở hữu máy chủ cho phép, người dùng có thể phát trực tuyến trò chơi cho những người khác trên cùng một máy chủ. Discord’s Golive cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình hoặc một ứng dụng cụ thể như Youtube, vì vậy bạn có thể xem nó với những người khác trong cộng đồng máy chủ. Để sử dụng Go Live, bạn bấm vào nút play ở bên trái màn hình (biểu tượng màn hình có hình mũi tên. Discord’s Go Live cho phép bạn chia sẻ video lên đến 4k tùy thuộc vào tài khoản bạn có).

Cách tham gia Discord

Discord là một nền tảng ứng dụng miễn phí, với tất cả các phiên bản web, PC và ứng dụng. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ứng dụng Discord là gì? Phiên bản web và PC, tìm kiếm bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Bất hòa trên web và PC

Bạn có thể tìm thấy cả phiên bản web và cài đặt PC tại trang web phần mềm Discord: discordapp.com. Các ứng dụng được cài đặt trên PC hoạt động tốt hơn phiên bản web, vì vậy, nó thường được khuyến nghị.

Ứng dụng Discord là gì?

Bạn có thể tìm thấy phiên bản ứng dụng Discord dành cho thiết bị di động Android và iOS thông qua Google Play Store và Itunes Appstore. Nếu bạn khó làm việc với cùng một ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng Discord có chức năng và bố cục gần giống trên phiên bản PC và di động.

Xem thêm: Chơi Game Avatar Online, Tải Avatar Trên PC Bằng Giả Lập

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Discord thông qua liên kết mà chúng tôi cung cấp bên dưới

Trên Google Play Store và iTunes Appstore

Discord Nitro là gì?

Discord Nitro là một ứng dụng trả phí dành cho người dùng Discord. Chi phí của nó là $ 10 mỗi tháng hoặc $ 100 mỗi năm. Nó sẽ có các chức năng bổ sung bao gồm khả năng sử dụng các biểu tượng động, sử dụng biểu tượng cảm xúc của một máy chủ trên máy chủ khác, tải xuống tệp lớn hơn và phát trực tuyến 4k, chức năng máy chủ nâng cao, v.v. .

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu chi tiết về phần mềm Discord là gì? Tải xuống và khám phá ứng dụng trò chuyện tiện lợi này ngay bây giờ!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment