NEW Hệ Số Beta Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Sử Dụng Beta Trong Một Số Lĩnh Vực

Hi quý vị. , ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Hệ Số Beta Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Sử Dụng Beta Trong Một Số Lĩnh Vực

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Ôn – Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vietradeportal.vn Phú Quốc.

See also  NEW Doanh Nhân Henry Frick Là Ai

Bạn đang xem: Beta có nghĩa là gì?

HCG là một loại xét nghiệm phản ánh gián tiếp tình trạng sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, bản chất của nồng độ beta HCG là gì, ý nghĩa của việc định lượng HCG vẫn chưa được hiểu rõ. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Trong bụng mẹ, thai nhi được nuôi dưỡng bởi bánh xuyên qua Dây. Nhau thai chịu trách nhiệm về hàng rào trao đổi chất giữa cơ thể mẹ và thai nhi. Ngoài ra, nhau thai còn có chức năng nội tiết bằng cách tiết ra các hormone điều hòa quá trình mang thai.

Một trong những kích thích tố đó là HCG (Gonadotropin màng đệm ở người). Đây là một loại hormone peptide, được tiết ra từ nguyên bào nuôi, có vai trò kích hoạt tế bào mầm phôi phát triển và trưởng thành. Đồng thời, HCG còn giúp kích thích tiết hormone sinh dục, hình thành giới tính thai nhi.

See also  NEW Bank Routing Number Là Gì ? Bank Routing Number Có Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Acb 2020, Giờ mở cửa mới nhất

HCG sinh ngay sau khi trứng được thụ tinh và bắt đầu làm tổ trong niêm mạc tử cung. Lúc này nồng độ HCG sẽ xuất hiện trong máu, tăng nhanh cho đến khi đạt nồng độ tối đa vào thời điểm hai tháng rưỡi. Sau giai đoạn này, lượng HCG sẽ giảm dần đến mức ổn định vào khoảng tháng thứ tư và tiếp tục cho đến khi sinh nở.

Về mặt cấu trúc, HCG bao gồm hai tiểu đơn vị khác nhau, được gọi là alpha và beta. Vì tiểu đơn vị alpha tương tự như chuỗi alpha của FSH và LH, nên chỉ có tiểu đơn vị beta là đặc hiệu cho HCG, định lượng beta HCG. nồng độ trở thành cơ sở để định lượng HCG, được không chỉ phụ nữ mong mang thai mà cả các bác sĩ sản khoa theo dõi thai kỳ quan tâm.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Pyrolysis Là Gì, Pyrolysis Là Gì, Nghĩa Của Từ Pyrolysis

Xem thêm: Danh sách Hệ thống Big C Hcm, Hệ thống Siêu thị Bic C trên toàn quốc

Ngay sau khi được nhau thai hình thành, HCG sẽ nhanh chóng khuếch tán ngược dòng vào máu mẹ và được đào thải dưới dạng không đổi qua nước tiểu. Do đó, nó có thể là định tính hoặc định lượng HCG trong máu và nước tiểu của mẹ. Đây là cơ sở của việc sử dụng que thử thai có chứa thuốc thử để beta HCG. Vì vậy, bài kiểm tra này là Dấu hiệu mang thai sớm.

*

*
*

*

Đăng ký kinh doanh số: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: Số 458, Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment